Những bài văn hay lớp 7

Những bài văn hay lớp 7 là các bài văn mẫu đặc sắc với nhiều đề tài khác nhau được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp các em học sinh rèn luyện khả năng viết văn, diễn đạt ý tưởng và nội dung sao cho mạch lạc và cuốn hút người đọc. Những bài văn hay lớp 7 chủ yếu là dạng văn miêu tả như tả cảnh mặt trời mọc ở quê hương em, tả buổi bình minh mà em đã có dịp ngắm nhìn, tả phong cảnh, rừng núi, cánh đồng...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 878 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop mot so bai van mau hay lop 4

  Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 văn mẫu lớp 4 bao gồm những bài làm văn hay nhất của các em học sinh cũng như với rất nhiều những thông tin cũng như chủ đề mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để ôn luyện cho các bé cũng như những bài văn được tổng hợp lại với mục đích giúp các em học sinh lớp 4 củng cố được kiến thức và luyên thi và làm văn hiệu quả nhất. Hy vọng với tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 này sẽ thật sự hữu ích cho các em học sinh, cũng là tài liệu mà các thầy cô dạy văn có thể dùng làm tài liệu mẫu để ôn luyện cho học sinh của mình.
  Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4

  010,812

 • Tuyen tap bai van mau lop 872 trang

  Tuyển tập bài văn mẫu lớp 8 là tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh nắm bắt được cách triển khai nội dung cho từng chủ đề của một bài tập làm văn lớp 8, bài văn mẫu lớp 8 sẽ tổng hợp các bài văn hay nhất về nhiều chủ đề như kể về một lần em nhận được món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật hay phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông của Phan Bội Châu, giới thiệu về bánh chưng ngày tết....
  Tuyển tập bài văn mẫu lớp 8

  2,8742,415

 • Cach lam bai luan van hay nhat2 trang

  Cùng tham khảo cách làm bài luận văn hay nhất để có thể làm được một luận văn thật ấn tượng, xuất sắc, đạt điểm số cao bạn nhé. Luận văn là văn bản mà gần như sinh viên nào cũng phải làm, nhất là đối với khối sinh viên luật, báo chí...TaiNgon.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm luận văn hay và ấn tượng nhất. Bạn có thể tải về máy để tham khảo, sử dụng. Ngoài ra quý độc giả cũng có thể tải miễn phí tài liệu hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp, đồ án nhà ở, đồ án thư viện...để phục vụ quá trình học tập.
  Cách làm bài luận văn hay nhất

  448

 • Cach viet bai luan tieng Anh top 30 bai mau hay nhat25 trang

  Dù là người có lực học bình thường hay người có trình tiếng Anh cao siêu thì phần khó nhất đối với họ có lẽ là cách viết bài luận tiếng Anh. Không những đòi hỏi vốn từ phong phú, chúng ta còn cần phải có sự hiểu biết, vận dụng kiến thức ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe, nói nhuần nhuyễn để làm bài. Nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như có phương pháp làm bài luận tiếng Anh một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hệ thống kiến thức chuẩn nhất về bộ môn ngoại ngữ này. Được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với các chủ đề phong phú, chắc chắn với hệ thống kiến thức này bạn sẽ tự tin đối với tất cả các kỳ thi quan trọng. 
  Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhất

  1,022544

Bình luận bằng Facebook

Những bài văn hay lớp 7Tải ngay

/ 0