Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh

Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng cho rất nhiều các hoạt động vui chơi, văn nghệ trong ngày lễ giáng sinh. Các bạn có thể lựa chọn những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh hay nhất và ấn tượng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,274 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh

08/04/2018

Lễ Giáng sinh được xem là ngày lễ rất quan trọng với những ai theo Thiên chúa giáo. Nhưng hiện nay, tất cả mọi người đều chào đón ngày lễ giáng sinh và rất háo hức khi ngày lễ Giáng sinh đến gần. Các trường học, công ty, cơ quan thường tổ chức các chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ giáng sinh với nhiều tiết mục hấp dẫn như đóng kịch, ca hát, đố vui… Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh hay nhất dưới đây là các gợi ý dành cho mọi người.

Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh đều là các chủ đề liên quan đến ngày lễ giáng sinh như ông già noel, câu thông noel, đàn tuần lộc… Ví dụ như các câu hỏi ông già noel tên thật là gì, hay đàn tuần lộc ông già noel cưỡi có tất cả mấy con… Ngoài các câu hỏi trí tuệ thì cũng có rất nhiều các câu hỏi vui, hài hước như ông già noel sao lại vào nhà bằng đường ống khói?...

Với những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh, không khí của các buổi lễ giáng sinh sẽ càng thêm vui vẻ, gắn kết mọi người lại với nhau. Các bạn có thể thêm những câu đố vui có đáp án với nhiều chủ đề khác để xen lẫn các câu hỏi, tạo sự hứng thú cho mọi người.

Tài liệu thường xem cùng

 • do vui Tieng Anh

  Đố vui Tiếng Anh là tổng hợp các câu đố vui được ra bằng tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi Tiểu học tham khảo. Các câu đố vui Tiếng Anh với rất nhiều chủ đề phong phú, các câu đố cũng không quá khó để các em có thể vận dụng sự tư duy, suy luận tìm ra đáp án.
  Đố vui Tiếng Anh

  03,789

 • Cau do vui hay co dap an

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án sẽ cung cấp cho bạn những câu đố vui vừa mang tính giải trí lại vừa kích thích phát triển khả năng tư suy, sáng tạo của các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo có thể sử dụng 120 câu đối vui có đáp án này để làm tài liệu giảng dạy trên lớp, giúp mỗi buổi học đều sôi nổi và phong phú.
  Câu đố vui hay có đáp án

  0158,437

 • Nhung bo phim Giang sinh hay nhat moi thoi dai

  Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại sẽ giúp cho ngày lễ giáng sinh của gia đình bạn thêm trọn vẹn và đầy tiếng cười. Mỗi một bộ phim kể về một câu chuyện khác nhau, với những tình tiết đầy thú vị và phiêu lưu, mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Có những bộ phim giáng sinh đã đoạt giải Oscar, cũng có những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng... Tất cả sẽ mang lại cho bạn và người thân yêu những tiếng cười và câu chuyện thật hài hước trong ngày Noel tuyệt vời.
  Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

  01,268

 • 20 cau do vui cuc hay bang tieng Anh

  Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
  20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

  020,040

Bình luận bằng Facebook

Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinhTải ngay

/ 0