Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày là bí kíp giao tiếp tiếng anh trôi chảy dành cho tất cả mọi người trong các cuộc trò chuyện và giao tiếp tiếng anh hàng ngày. Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, phổ biến, giúp các bạn không mất thời gian suy nghĩ và tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32,464 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày

12/12/2017

Trong các cuộc trò chuyện bằng tiếng anh, có rất nhiều các câu nói thông dụng hàng ngày được sử dụng đến mà nếu để ý các bạn có thể dễ dàng nhận ra như các câu chào hỏi, hỏi thăm về sức khỏe, tên tuổi hay địa chỉ nhà. Ngoài ra nếu trò chuyện với 1 người nước ngoài từ nơi khác đến các bạn có thể hỏi họ dang ở khách sạn nào, phương tiện đi lại là gì… Các câu hỏi này đều được xây dựng theo khuân mẫu bằng tiếng anh rất thích hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong tài liệu các câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày.

nhung cau noi tieng anh thong dung nhat
Tổng hợp những câu nói Tiến Agnh thông dụng hàng ngày

Ngoài ra, khi tham khảo những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các cụm từ được dùng trong các trường hợp khẩn cấp rất ngắn gọn và dễ nhớ. Đây chắc chắn sẽ là các cụm từ hữu ích để bạn trang bị cho mình khi sinh sống tai nước ngoài hay đi du lịch nước ngoài và cần đến sự giúp đỡ của người bản xứ. Các câu đó có thể là bạn ổn không, làm ơn hay giúp tôi, tôi cần bác sĩ hay 1 xe cấp cứu, hãy giúp tôi gọi công an…

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung cau giao tiep Tieng Nhat thong dung

  Những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng là tài liệu hữu ích giúp các bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có ý định du lịch Nhật Bản trong thời gian sắp tới có thể nắm bắt được những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng nhất, được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và hiểu nghĩa của chúng để có thể sử dụng trong các tình huống nhất định.
  Những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng

  023,976

 • Nhung buoc dau tien de luyen noi tieng Anh dung cach Luyen noi tieng anh co ban4 trang

  Những bước đầu tiên để luyện nói tiếng anh sẽ giúp bạn có những nền tảng tốt nhất cho môn học này. Người ta thường nói, vạn sự khởi đầu nan, khi chúng ta có một bước khởi đầu tốt, mọi quá trình học tập sẽ được diễn ra trôi chảy. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp học tiếng anh đúng cách. Có nhiều người chỉ biết học vẹt, có người chỉ chú trọng ngữ pháp mà không đầu tư vào các kỹ năng nghe - nói. Hoặc thậm chí bạn cảm thấy việc nghe, nói của mình là điểm hạn chế vì thế mà ngại học, rụt rè giao tiếp với người khác. Đây hoàn toàn là những suy nghĩ tiêu cực và bắt buộc bạn phải vứt bỏ nếu muốn thành công ở bộ môn ngoại ngữ này.
  Những bước đầu tiên để luyện nói tiếng Anh đúng cách, Luyện nói tiếng anh cơ bản

  369242

 • Nhung cau hoi pho bien nhat trong phong van xin viec3 trang

  Sau khi nhận CV xin việc và đơn xin việc của bạn, những hồ sơ nào được xét duyệt sẽ được đi tới vòng phỏng vấn. Đây là một cánh cửa nữa mà bạn phải bước qua, không đơn giản như bạn từng nghĩ là có một CV xin việc và đơn xin việc là đã quyết định được thành công của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những câu hỏi phỏng vấn mà các nhà tuyển dụng thường áp dụng cho các ứng viên, hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn của mình.
  Những câu hỏi phổ biến nhất trong phỏng vấn xin việc

  5324

 • Nhung mau cau tieng Anh dung khi hen ho

  Những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò là tài liệu tổng hợp rất nhiều các mẫu câu tiếng anh giao tiếp rất hay để các bạn sử dụng trong khi hẹn hò, tạo sự ấn tượng và lãng mạn cho người kia của mình. Với những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò hay dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin ghi điểm trong mắt đối phương.
  Những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò

  02,107

Bình luận bằng Facebook

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngàyTải ngay

/ 0