Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc

Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc dưới đây sẽ giúp nguyện vọng của bạn dễ dàng được chấp nhận đồng thời gây ấn tượng tốt đối với lãnh đạo. Một nhân viên thông minh sẽ không bao giờ bộc lộ rõ những lý do (dù là tiêu cực) trong đơn nghỉ việc mà luôn biết cách trình bày sao cho khéo léo nhất. Nghệ thuật xin thôi việc cũng như khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó bạn phải chứng minh được sự thông minh của mình tuy nhiên không được quá kiêu ngạo hay phô trương để gây thiện cảm cho nhà tuyển dụng.

trangck

Số trang: 3 Lượt xem: 13 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • 5 dau hieu ban nen tu xin thoi viec3 trang

  Tham khảo 5 dấu hiệu bạn nên... tự xin thôi việc để biết được bản thân đang đứng chỗ nào và vị trí công việc mình làm có hiệu quả ra sao bạn nhé. Đối với đại đa số chúng ta, khi đã có một công việc ổn định rồi thì quyết định ra đi là cực kì khó khăn. Đôi khi vì bằng lòng với công việc hiện tại hơn là đánh đổi, hoặc đôi khi vì sức ỳ quá lớn mà bản thân bạn không chịu thay đổi, không dám đi tìm một công việc khác. Thay đổi để đột phá, để có những bước tiến dài hơn và tìm được công việc phù hợp hơn. Nếu thực sự bạn cảm thấy công việc đó không còn phù hợp với mình thì có thể tham khảo thư xin thôi việc để đi tìm một công việc khác bạn nhé.
  5 dấu hiệu bạn nên... tự xin thôi việc

  12127

 • 5 dau hieu nen thoi viec3 trang

  Tham khảo 5 dấu hiệu nên thôi việc để biết môi trường làm việc đó có thực sư phù hợp với bạn không nhé. Nếu như cơ hội thăng tiến bị khép lại, bạn bị đẩy vào một vị trí ít được chú ý hoặc sếp của bạn chỉ là người hứa suông thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn nên dừng công việc ở thời điểm hiện tại. Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp bạn có thể phát triển được, ngược lại một môi trường không phù hợp sẽ khiến bản thân bạn cảm thấy bị kìm hãm, không có cơ hội thăng tiến, nếu trong trường hợp như vậy bạn nên tham khảo đơn xin thôi việc để tìm một môi trường khác phù hợp, có cơ hội để bạn phát triển.
  5 dấu hiệu nên thôi việc

  92

 • Nhung dieu nen tranh khi seo web5 trang

  Dưới đây là những điều nên tránh khi seo web bạn cần phải tuyệt đối lưu ý trong quá trình làm việc. Với tất cả những ai khi đã bước chân vào lĩnh vực seo web đều được đào tạo một cách chi tiết về các thủ thuật cơ bản trong seo cũng như những nội dung tối kị cần tránh.  Một điểm không thể chấp nhận và tha thứ cho một người làm seo chính là lười. Bạn lười tìm hiểu tài liệu, lười sử dụng các công cụ tìm kiếm, đánh giá từ khóa, lười thảo luận.... sẽ khiến bạn không biết cách bắt kịp những thay đổi về xu hướng tìm kiếm từ khóa trong từng giai đoạn. Dẫn đến quá trình seo không có hiệu quả, thậm chí là công cốc.
  Những điều nên tránh khi seo web

  114

 • Nhung dau hieu cho thay ban nen thoi viec

  Nếu có lúc bạn cảm thấy là đến thời điểm bạn nên rời bỏ công việc hiện tại nhưng lại không chắc chắn về điều đó, bạn còn lưỡng lự giữa việc đi và ở lại. Vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi dưới đây, là những dấu hiệu báo rằng bạn nên nghỉ việc để tìm kiếm một cơ hội khác tốt hơn. Đôi lúc, bạn có thể thấy viết đơn xin nghỉ việc khá khó khăn nhưng điều đó sẽ tốt cho bạn hơn là việc cứ cố gắng mà không biết tương lai sẽ như thế nào.
  Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thôi việc

  133

Bình luận bằng Facebook

Những điều nên tránh trong thư xin thôi việcTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3