Những kỹ năng đưa ra câu hỏi có hiệu quả

Tham khảo những kỹ năng đưa ra câu hỏi có hiệu quả để giúp bạn có được những câu hỏi hay, đắt trong cuộc trò chuyện với đối phương, đưa từ thế bị động sang chủ động. Kỹ năng đưa ra câu hỏi giúp bạn lèo lái thành công cuộc trò chuyện, làm chủ cuộc đàm phán, dành lợi thế về mình. Trong kinh doanh, yếu tố này cực kỳ quan trọng. Tham khảo thêm những tài liệu hay khác như các phong cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán hiệu quả, đàm phán thành công với khách hàng...

nguyenthithanh

Số trang: 3 Lượt xem: 376 Lượt tải: 260 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cách đàm phán, nói chuyện với khách hàng, kỹ năng mềm, kỹ năng dàm phán, hướng dẫn chung

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach sua xe may hieu qua nhat42 trang

  Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sửa xe máy hiệu quả nhất, tổng quan kiến thức sửa xe máy mà chưa biết tìm ở đâu. Tài liệu hay mà TaiNgon.net cung cấp sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất để có thể tự tay sửa xe nếu chẳng may xe của bạn có gặp sự cố ngoài đường. Thay vì mang ra thợ bạn vẫn có thể tự tay sửa xe vừa đỡ tốn thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí. Tìm hiểu thêm tổng hợp các cách sửa xe máy, cách sửa xe ô tô... 
  Cách sửa xe máy hiệu quả nhất

  399170

 • Tiep can he thong tinh luong hieu qua4 trang

  Là nhân viên hành chính, kế toán bạn nên tiếp cận hệ thống tính lương hiệu quả bởi tiền lương là mối quan tâm hàng đầu và là động lực làm việc của người lao động. Nếu như tính lương không chuẩn xác, không kịp thời, nhanh nhạy, lương trả bị trậm trễ thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của người lao động. Cũng giống như phần mềm tính lương và thuế hiện đại thì việc tiếp cận hệ thống tính lương hiệu quả sẽ giúp cho quá trình tính toán lương được diễn ra nhanh và chính xác hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và tăng năng suất lao động.
  Tiếp cận hệ thống tính lương hiệu quả

  14495

 • Cau hoi trac nghiem quan tri van phong co dap an1 trang

  Tham khảo các câu hỏi trắc nghiệm quản trị văn phòng dưới đây để củng cố kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Khái niệm quản trị văn phòng có thể hiểu là việc hoạch định phối hợp và tiêu chuẩn hóa các hoạt động văn phòng để tạo nên tính thống nhất. Đây là công việc hằng ngày trong việc kiểm soát một tổ chức qua đó giải quyết hiệu quả các chức năng và nhiệm vụ của toàn khối văn phòng.
  Câu hỏi trắc nghiệm quản trị văn phòng có đáp án

  1,091352

 • Cach lam moi cau ca tre ca tram hieu qua10 trang

  Để làm mồi câu cá trê, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu gì, cách thức câu ra sao? là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Trong tất cả các loại cá, cá trê là loài khó câu nhất, do đó bạn không thể áp dụng cách làm mồi câu cá trôi khi muốn đi câu cá trê. Trước tiên, phải nắm được sở thích của chúng để từ đó chuẩn bị mồi sao cho mùi thức ăn kích thích được chúng. Bạn nên sử dụng cám con cò, trứng vịt, cám gạo, khoai lang... để nhử chúng đến gần.
  Cách làm mồi câu cá trê – cá trắm hiệu quả

  172

Bình luận bằng Facebook

Những kỹ năng đưa ra câu hỏi có hiệu quảTải ngay

/ 3