Những lỗi thường gặp khi viết CV

Những lỗi thường gặp khi viết CV, khi viết CV chúng ta có thể mắc rất nhiều lỗi mà đôi khi có tự đọc đi đọc lại nhiều lần chúng ta cũng khó có thể nhận ra chúng. Những lỗi thường gặp khi viết CV dưới đây là những lỗi phổ biến mà người viết CV hay mắc phải nhất vậy nên để có được Cv xin việc hoàn thiện chúng ta hãy cùng tham khảo những nội dung của chúng tôi sau đây.

vovinam

Số trang: 6 Lượt xem: 8 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

những lỗi thường gặp khi viết cv, cv tiếng anh chuẩn, mẫu cv tiếng anh hay nhất, kinh nghiệm viết cv tiếng anh, cv vin việc hay

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung loi thuong gap khi viet so yeu ly lich

  Rất nhiều bạn băn khoăn hoặc chưa tinh tế dính phải những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch như sử dụng email không nghiêm túc, mang tính nhí nhố, lỗi chính tả be bét trong sơ yếu lý lịch... Đây là những ấn tượng khiến nhà tuyển dụng không có cảm tình với bạn ngay từ khi lướt qua CV hay đơn xin việc của bạn. Để hiểu rõ hơn về cách viết một sơ yếu lý lịch ấn tượng, bạn đừng quên bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này của Taingon.net nhé.
  Những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch

  6430

 • Nhung loi thuong gap khi khai ly lich xin viec5 trang

  Sơ yếu lý lịch xin việc là yêu cầu bắt buộc mà mọi doanh nghiệp đều đòi hỏi ở các ứng viên khi đi xin việc và nhiều cơ quan rất coi trọng sơ yếu lý lịch và họ soi từng lỗi nhỏ nhất trong lý lịch. Nếu bạn đang đi xin việc thì cũng không nên bỏ qua điều này. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những sai lầm thường thấy khi khai lý lịch xin việc mà nhiều người thường mắc phải, hy vọng các bán sẽ rút được kinh nghiệm quý báu cho mình.
  Những lỗi thường gặp khi khai lý lịch xin việc

  5325

 • Nhung loi thuong gap khi hoc tieng Anh3 trang

  Dưới đây là những lỗi thường gặp khi học tiếng anh để giúp bạn tránh gặp phải trong quá trình học tập. Hiện nay trình độ tiếng anh là điều kiện cần thiết của mỗi người để có một công việc tốt hơn hay giao tiếp dễ dàng hơn. Các giai đoạn của quá trình học tiếng anh sẽ cung cấp các kiến thức phù hợp nhất cho mỗi người từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp các học viên nhìn nhận ra những lỗi cơ bản để từ đó hạn chế mắc phải. Những lỗi có thể kể đến như: Qúa tập trung học ngữ pháp, không đầu tư luyện nghe...
  Những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh

  330199

 • CV la gi Nhung luu y khi viet CV

  CV là gì? - Những lưu ý khi viết CV xin việc là gì đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường đang có nhu cầu xin việc nhưng chưa biết phải viết cv xin việc ra sao là đúng chuẩn. Để hiểu rõ hơn CV là gì mà những lưu ý khi viết cv xin việc ra sao các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết cụ thể dưới đây.
  CV là gì? - Những lưu ý khi viết CV

  0160

Bình luận bằng Facebook

Những lỗi thường gặp khi viết CVTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5