Những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch

Rất nhiều bạn băn khoăn hoặc chưa tinh tế dính phải những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịch như sử dụng email không nghiêm túc, mang tính nhí nhố, lỗi chính tả be bét trong sơ yếu lý lịch... Đây là những ấn tượng khiến nhà tuyển dụng không có cảm tình với bạn ngay từ khi lướt qua CV hay đơn xin việc của bạn. Để hiểu rõ hơn về cách viết một sơ yếu lý lịch ấn tượng, bạn đừng quên bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này của Taingon.net nhé.

jqkvn

Số trang: 0 Lượt xem: 64 Lượt tải: 30 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac loi can tranh trong so yeu ly lich3 trang

  Các lỗi cần tránh trong sơ yếu lý lịch luôn là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa có kinh nghiệm về vấn đề này. Ví dụ bạn khai man thông tin, quá lòng vòng mà không đi vào vấn đề chính hoặc viết một cách quá máy móc... Để tìm hiểu rõ hơn về các lỗi này đồng thời giúp bản thân không gây mất điểm trong mắt người khác, bạn có thể tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch dưới đây của Taingon.net. Một lý lịch trích ngang dù ngắn gọn nhưng nó đã thể hiện được một cách khái quát nhất con người cũng như trình độ học vấn của bạn giúp cho bản cv xin việc của bạn được nổi bật hơn nhiều so với các ứng viên xin việc khác.
  Các lỗi cần tránh trong sơ yếu lý lịch

  8131

 • Loi thuong gap khi viet cv bang tieng anh2 trang

  Lỗi thường gặp khi viết cv xin việc tiếng anh là tổng hợp những lỗi của các ứng viên khi viết CV bằng tiếng anh mà các ứng viên hay gặp phải trong quá trình tham gia phỏng vấn . Khi nắm được những lỗi thường gặp khi viết CV bằng tiếng anh như thế này
  Lỗi thường gặp khi viết cv bằng tiếng anh

  899386

 • Loi thuong gap khi viet Cv xin viec5 trang

  Lỗi thường gặp khi viết cv xin việc là những phát hiện lỗi phổ biến nhấ mà các ứng viên gặp phải trong quá trình viết Cv xin việc từ đó có thể hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc của mình hơn. Lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc sẽ là những lỗi cơ bản nhất nhiều lúc chúng ta có đọc đi đọc lại nhiều lần cũng khó có thể phát hiện được, vậy nên để tránh được những lỗi cơ bản thường gặp này chúng ta cần phải biết cách nhận biết, bạn đọc cùng tham khảo những lỗi thường gặp khi viết cv xin việc của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Lỗi thường gặp khi viết Cv xin việc

  83

 • Loi thuong gap khi viet cv tieng Anh4 trang

  Lỗi thường gặp khi viết cv xin việc tiếng Anh là tổng hợp những lỗi thường gặp khi viết cv tiếng anh của những ứng viên. Khi tham khảo những lỗi thường gặp khi viết cv tiếng anh sẽ giúp các bạn ứng viên có những mẫu cv tiếng anh hoàn thiện hơn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.
  Lỗi thường gặp khi viết cv tiếng Anh

  2,974891

Bình luận bằng Facebook

Những lỗi thường gặp khi viết sơ yếu lý lịchTải ngay

/ 0
 • 1
 • 2