Những lưu ý khi mua xe máy cũ

Dưới đây là các lưu ý khi mua xe máy cũ giúp bạn tránh việc mua phải những phương tiện đã qua sửa chữa nhiều, kém chất lượng. Hiện nay, việc trang bị một chiếc xe làm phương tiện đi lại là điều kiện cần thiết với mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua hẳn một chiếc xe mới, trong khi đó nếu có kiến thức, bạn vẫn thừa sức chọn được những phương tiện cũ nhưng vấn đảm bảo chất lượng và giá thành lại vô cùng mềm. Bên cạnh đó, với những người muốn sở hữu một chiếc xe mới nhưng không có khả năng chi trả một lần, bạn có thể sử dụng hợp đồng mua bán xe trả góp để được hỗ trợ thanh toán thành nhiều kỳ.

sapho

Số trang: 5 Lượt xem: 62 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung luu y quan trong khi viet CV xin viec4 trang

  Viết CV là yêu cầu rất quan trọng khi xin việc. Do đó, một CV đạt yêu cầu không bao giờ được viết như một đơn xin việc thể hiện tất cả mục đích cá nhân, mà thay vào đó, nó cần thể hiện mục tiêu rất cụ thể của cá nhân phản ánh cách sắp xếp trong suy nghĩ, sao cho phù hợp với năng lực của bạn và trình độ mà công việc yêu cầu. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn đang chuẩn bị viết CV xin việc xin ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.
  Những lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc

  17583

 • Kinh nghiem cau ca loc mua dong nhung luu y khi lua chon do cau9 trang

  Kinh nghiệm câu cá lóc mùa đông đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật câu hợp lý, sử dụng mồi phù hợp đồng thời chọn được vị trí đắc địa. Câu cá là một thú vui tao nhã được nhiều người yêu thích hiện nay, tuy nhiên nếu lựa chọn thời điểm mùa đông thì chắc chắn là một thử thách lớn về tài nghệ cũng như sự kiên trì của con người. Bên cạnh cách làm mồi câu cá, bạn cũng nên chú ý chọn các vị trí như hang đá, bụi rậm để câu, vì đây là những nơi lý tưởng để những chú cá lóc tránh rét hiệu quả. Tham khảo bài viết dưới đây để có kinh nghiệm đi câu tốt nhất cho mình nhé.
  Kinh nghiệm câu cá lóc mùa đông, những lưu ý khi lựa chọn đồ câu

  272

 • Nhung luu y khi tu lam sua chua ban can biet4 trang

  Những lưu ý khi tự làm sữa chua bạn cần biết để có tránh và tự tay làm được những li sữa thơm ngon, bổ dưỡng bạn nhé. Theo kinh nghiệm chung bạn nên biết để có một mẻ sữa chua tự làm thành công thì ngoài lựa chọn nguyên liệu bạn cũng cần chú ý tới nhiệt độ ủ và thời gian ủ nữa nhé. Tất cả phải được chính xác đẻ đảm bảo là bạn sẽ ủ thành công mẻ sữa chua này. Nếu biết cách làm sữa chua ngon bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cũng như được làm đẹp dáng, đẹp da nữa chứ.
  Những lưu ý khi tự làm sữa chua bạn cần biết

  214

 • Nhung thu tuc lam hop dong mua ban xe5 trang

  Những thủ tục làm hợp đồng mua bán xe gồm những nội dung gì là điều được rất nhiều người quan tâm. Trong cuộc sống, học tập và lao động hàng ngày, chiếc xe đóng vai trò là phương tiện giúp bạn đi lại dễ dàng, đồng thời làm việc, học tập hiệu quả hơn. Trước khi làm hợp đồng mua bán xe, bạn có thể tham khảo thêm các giấy tờ cần chuẩn bị như chứng minh thư nhân dân, giấy tờ xe, các loại bảo hiểm đi kèm... để tránh những sai sót không mong muốn có thể xảy ra. Mặt khác khi thực hiện những thủ tục mua bán này, bạn đừng quên sử dụng giấy biên nhận tiền để tránh được những tranh chấp giàng buộc không đáng có trong quá trình giao nhận và sử dụng xe nhé.
  Những thủ tục làm hợp đồng mua bán xe

  3,451232

Bình luận bằng Facebook

Những lưu ý khi mua xe máy cũTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5