Những nguyên tắc trong hợp đồng thương mại

Việc soạn thảo hợp đồng thương mại yêu cầu khá nhiều kĩ năng. Người soạn thảo phải dự tính được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản cho phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Không đơn giản như hợp đồng lao động, một hợp đồng thương mại còn ảnh hưởng đến cả những mối quan hệ quốc tế, phạm vị và các điều khoản của nó cũng rộng hơn so với hợp đồng lao động bình thường.

robot

Số trang: 101 Lượt xem: 213 Lượt tải: 60 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong thuong mai moi nhat

  Mẫu hợp đồng thương mại được sử dụng trong các hoạt động thương mại là mẫu hợp đồng khá phổ biến, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với mục đích nhằm làm căn cứ pháp lý và căn cứ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, vì thế việc tìm hiểu mẫu hợp đồng thương mại là rất cần thiết với những ai làm việc trong lĩnh vực này.
  Hợp đồng thương mại mới nhất

  3,838789

 • Hop dong moi gioi thuong mai

  Hợp đồng môi giới thương mại là thỏa thuận của các bên về nội dung cũng như công việc giao dịch có liên quan đến môi giới thương mại. Trong bản hợp đồng cần ghi rõ ràng các thông tin cũng như điều khoản bởi đây sẽ là căn cứ pháp lý nếu trường hợp các bên ký kết xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, chính vì vậy cần nêu càng cụ thể càng tốt.
  Hợp đồng môi giới thương mại

  01,358

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại là một trong số những mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến cho những nhu cầu công việc thuê nhà thực tế hiện nay. Hợp đồng thuê nhà vừa ghi lại những thông tin cần thiết giữa các bên vừa để lưu lại những thỏa thuận để tránh những tranh chấp không mong muốn về sau. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà thương mại bản chuẩn được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  02,751

Bình luận bằng Facebook

Những nguyên tắc trong hợp đồng thương mạiTải ngay

/ 101
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5