Những nội dung chính của hợp đồng ủy quyền đầu tư chứng khoán

Những nội dung chính của hợp đồng ủy quyền đầu tư chứng khoán được ban hành bởi Bộ Tài chính kèm theo Thông tư số 213/2012/TT-BTC ngày 6/12/1012 hướng dẫn cụ thể các hoạt động của nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Giấy ủy quyền đầu tư chứng khoán cần phải có thông tin về các bên có liên quan bao gồm bên nhận ủy quyền và bên ủy quyền, nội dung thỏa thuận trong giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền đầu tư chứng khoán cần có quy mô hợp đồng, thời hạn hiệu lực hợp đồng, thông tin về hoạt động đầu tư, phương thức giao dịch, thanh toán, lưu ký tài sản....

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 148 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong uy quyen moi nhat

  Hợp đồng ủy quyền là văn bản pháp lý ghi lại quá trình giao quyền thực hiện công việc của bên ủy quyền dành cho bên được ủy quyền, theo đó, người được ủy quyền sẽ phải thực hiện những công việc mà bên ủy quyền vẫn làm nhân danh bên ủy quyền, đồng thời sẽ nhận được mức thù lao hoặc nhận được những lợi ích thỏa thuận nào đó. Hợp đồng ủy quyền mới nhất được lập phải dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất chung và phù hợp với những quy định chung của pháp luật.
  Hợp đồng ủy quyền mới nhất

  05,613

 • Mau hop dong uy quyen quan ly su dung nha o6 trang

  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở có nội dung về việc chuyển quyền quản lý nhà ở từ cá nhân này sang cá nhân khác. Mẫu hợp đồng này có giá trị pháp lý cao hơn một giấy ủy quyền vì nhà ở là tài sản lớn nên cần một giấy tờ có căn cứ về pháp luật. Hợp đồng ủy quyền cũng khác với hợp đồng lao động vì việc ủy quyền không phải là việc giao dịch qua lại mà là việc một bên thực hiện thay cho bên kia việc quản lý nhà ở tạm thời trong một thời gian và khi đến thời hạn sẽ trả lại quyền này cho chính chủ.
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  759227

 • Thu tuc cap phieu ly lich tu phap truong hop uy quyen8 trang

  Phiếu lý lịch tư pháp được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người có yêu cầu nhằm xác nhận người đó có hoặc không có tiền án. Trường hợp người cần phiếu không thể tiến hành các thủ tục để lấy phiếu có thể ủy quyền cho người khác thông qua giấy ủy quyền và người được ủy quyền sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc để lấy phiếu cho người ủy quyền, quyền hạn được ghi rõ trong giấy ủy quyền. Phiếu lý lịch tư pháp cần cho một số trường hợp phải đi kèm với sơ yếu lý lịch để chứng minh một cá nhân trong sạch về pháp luật, thường đó là sơ yếu lý lịch tự khai xin vào đảng hoặc sơ yếu lý lịch xin việc làm tại một số doanh nghiệp.
  Thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp trường hợp ủy quyền

  513

 • Mau hop dong uy quyen quan ly va su dung nha o

  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở là một trong số những mẫu hợp đồng ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhu cầu sử dụng nhà ở ngày càng đươc gia tăng. Với mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở bạn có thể tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng nhất với đầy đủ những nội dung cũng như các yêu cầu đúng chuẩn nhất đối với yêu cầu của pháp luật. Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở

  0496

Bình luận bằng Facebook

Những nội dung chính của hợp đồng ủy quyền đầu tư chứng khoánTải ngay

/ 0