Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.

hoanglan

Số trang: 12 Lượt xem: 2,526 Lượt tải: 416 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cap phep xay dung cho nha o nong thon

  Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn là một trong những mẫu đơn quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư soạn thảo. Sau khi gửi đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở nông thôn, chủ đầu tư sẽ gửi lên cho các cơ quan chức năng để được kiểm tra và phê duyệt theo đúng quy định.
  Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn

  010,827

 • Tim hieu cac quy pham tieu chuan khao sat xay dung140 trang

  Nhằm thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho các công trình trong việc thẩm tra, kiểm định, Bộ xây dựng đã đưa ra văn bảo tiêu chuẩn khảo sát xây dựng để các cá nhân và đơn vị có định hướng thực hiện đúng đắn. Theo đó, các tiêu chuẩn về khảo sát xây dựng bao gồm: Quy trình kỹ thuật xác định độ lún của công trình dân dụng và công nghiệp bằng phương pháp độ cao hình học, Quy trình quan trắc độ nghiêng bằng phương pháp trắc địa cho công trình nhà và các công trình dạng tháp... Tham khảo tài liệu dưới đây để rõ hơn về các tiêu chuẩn.
  Tim hiểu các quy phạm, tiêu chuẩn khảo sát xây dựng

  17580

 • Hop dong tieu thu nong san hang hoa moi nhat

  Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa - Mẫu hợp đồng thương mạI là mẫu hợp đồng được sử dụng phổ biến ngày nay, là văn bản ghi lại những thỏa thuận giữa bên bán và bên mua nông sản, nhằm xác định trách nhiệm, quyền hạn của hai bên tham gia trong quá trình trao đổi, buôn bán. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu hợp đồng này, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa ngay sau đây.
  Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa mới nhất

  06,831

 • Ky thuat xay dung ho nuoi ba ba5 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật xây dựng hồ nuôi ba ba để áp dụng vào mô hình nuôi cấy trong gia đình. Hiện nay, nuôi ba ba được áp dụng khá phổ biến dưới hình thức nhỏ lẻ theo hộ gia đình với các mục đích kinh tế khác nhau. Có người chủ yếu nuôi ba ba thịt, có gia đình nuôi ba ba đẻ... Là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, bên cạnh con giống tốt, việc tạo môi trường ao hồ nuôi cần lưu ý để tạo điều kiện phát triển phù hợp cho ba ba cũng như dễ dàng quản lý từng đàn ba ba nuôi.
  Kỹ thuật xây dựng hồ nuôi ba ba

  93

Bình luận bằng Facebook

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mớiTải ngay

/ 12