Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.

hoanglan

Số trang: 12 Lượt xem: 2,526 Lượt tải: 416 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong xay dung0 trang

  Cùng tham khảo tài liệu mẫu hợp đồng xây dựng để biết được chính xác nhất trong mẫu hợp đồng này yêu cầu những điều khoản gì. Các bên ký hợp đồng phải có bên giao thầu và bên nhận thầu cùng nhau tham khảo kỹ những điều khoản trong bản hợp đống sau đó đi đến ký kết. Tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác tại TaiNgon.net như mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng liên doanh, mẫu hợp đồng xuất khẩu...
  Mẫu hợp đồng xây dựng

  1,157213

 • Giao trinh cap nuoc xay dung do thi219 trang

  Nội dung cuốn sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên
  Giáo trình cấp nước xây dựng đô thị

  216

 • Huong dan lap du toan xay dung co ban0 trang

  Bạn đang cảm thấy lúng túng trong việc lập dự toán xây dựng cơ bản, kiểm soát đầu việc và đơn vị tính của công việc như: Tính theo trình tự thi công tại công trường, tiết hành rà soát đầu việc theo mục lục sách định mức. Trong lĩnh vực xây dựng, cách học tập dự toán nhanh nhất chính là việc lựa chọn một mẫu dự toán mẫu tốt nhất nào đó, sau đó tiến hành lập và tính theo thứ tự các công việc của nó, thậm chí là việc coppy ngay các mã hiệu công việc.
  Hướng dẫn lập dự toán xây dựng cơ bản

  5415

 • Giao trinh Vat lieu xay dung VLXD201 trang

  Tham khảo giáo trình vật liệu xây dựng dưới đây để nắm rõ hơn về cái khái niệm, nội dung chuyên ngành xây dựng. Nói đến vật liệu xây dựng, chúng ta thường nghĩ đến các loại phổ biến như: Đá, các loại máy móc, thiết bị xây dựng, bê tông, xi măng... Theo đó, việc nắm được tính chất vật lý, cấu tạo của từng loại vật liệu sẽ giúp chúng ta dễ dàng có phương pháp xử lý, từ đó rút ngắn thời gian thi công, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong kỹ thuật xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đầy đủ, chính xác, đúng chuyên ngành, có thể tải trọn bộ giáo trình dưới đây để sử dụng nhé.
  Giáo trình Vật liệu xây dựng (VLXD)

  275371

Bình luận bằng Facebook

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới Tải ngay

/ 12