Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.

hoanglan

Số trang: 12 Lượt xem: 2,526 Lượt tải: 416 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat xay dung ho nuoi ba ba5 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật xây dựng hồ nuôi ba ba để áp dụng vào mô hình nuôi cấy trong gia đình. Hiện nay, nuôi ba ba được áp dụng khá phổ biến dưới hình thức nhỏ lẻ theo hộ gia đình với các mục đích kinh tế khác nhau. Có người chủ yếu nuôi ba ba thịt, có gia đình nuôi ba ba đẻ... Là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, bên cạnh con giống tốt, việc tạo môi trường ao hồ nuôi cần lưu ý để tạo điều kiện phát triển phù hợp cho ba ba cũng như dễ dàng quản lý từng đàn ba ba nuôi.
  Kỹ thuật xây dựng hồ nuôi ba ba

  93

 • Mau bien ban thanh ly hop dong xay dung moi nhat0 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản thông dụng mà các bên ký kết với nhau sau khi đã kết thúc mẫu hợp đồng xây dựng. Văn bản này giúp cho hai bên có sự thống nhất cũng như minh bạch về hợp đồng. Xây dựng là một lĩnh vực khá phổ biến và gần như là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với mỗi người dân việc sửa chữa hay xây dựng một công trình mới là việc thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp thì việc xây dựng một công trình mới hoặc sữa chữa, cơi nới cũng là nhu cầu thiết yếu vì thế cho nên trong mọi giao dịch cần phải có hợp đồng kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng mới nhất

  00

 • Giao trinh cap nuoc xay dung do thi219 trang

  Nội dung cuốn sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên
  Giáo trình cấp nước xây dựng đô thị

  216

 • Giao trinh Vat lieu xay dung VLXD201 trang

  Tham khảo giáo trình vật liệu xây dựng dưới đây để nắm rõ hơn về cái khái niệm, nội dung chuyên ngành xây dựng. Nói đến vật liệu xây dựng, chúng ta thường nghĩ đến các loại phổ biến như: Đá, các loại máy móc, thiết bị xây dựng, bê tông, xi măng... Theo đó, việc nắm được tính chất vật lý, cấu tạo của từng loại vật liệu sẽ giúp chúng ta dễ dàng có phương pháp xử lý, từ đó rút ngắn thời gian thi công, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong kỹ thuật xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đầy đủ, chính xác, đúng chuyên ngành, có thể tải trọn bộ giáo trình dưới đây để sử dụng nhé.
  Giáo trình Vật liệu xây dựng (VLXD)

  275371

Bình luận bằng Facebook

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mớiTải ngay

/ 12