Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.

babytromvi

Số trang: 16 Lượt xem: 3 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

ôn tập tổng hợp, ngữ văn 6 bài 33, giáo án ngữ văn 6, giáo án ngữ văn 6 bài 33, giáo án ôn tập môn văn, ôn tập văn học

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap THPT Quoc Gia mon Ngu Van2 trang

  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.
  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

  2,3136,121

 • de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

  Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.
  Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

  1,348520

 • Van mau lop 5 Ke lai cau chuyen ma em da trai qua co noi dung nhu cau tuc ngu Co cong mai sat co ngay nen kim0 trang

  Nhiều phụ huynh thường lo sợ, văn mẫu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tư duy, tìm tòi của các em nhưng không hẳn là vậy, nếu như cho các em sử dụng văn mẫu có chừng mực và khoa học sẽ giúp việc học Văn được cải thiện đáng kể, trong đó, lựa chọn những bài văn mẫu hay là một yếu tố quyết định đến khả năng học của các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến thầy cô và các em một trong những bài văn mẫu lớp 5 hay, đó là bài văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim” để các em có thể tham khảo.
  Văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim”

  045

 • Mot so dang bai tap on tap lop 68 trang

  Tổng hợp các dạng bài tập toán nâng cao lớp 6 dưới đây gồm phần Đại số và Hình học sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức bộ môn một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, để học tốt môn Toán, bên cạnh những kiến thức lý thuyết và bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên và học sinh cần phải tham khảo và tìm hiểu phương pháp giải bằng các tài liệu nâng cao như đề thi toán Olympic, đề thi học sinh giỏi các cấp, sách bài tập nâng cao... Tham khảo các bài tập kèm đáp án dưới đây để bổ sung kiến thức cho bản thân nhé.
  Một số dạng bài tập ôn tập lớp 6

  145

Bình luận bằng Facebook

Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6Tải ngay

/ 16
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5