Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.

babytromvi

Số trang: 16 Lượt xem: 3 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

ôn tập tổng hợp, ngữ văn 6 bài 33, giáo án ngữ văn 6, giáo án ngữ văn 6 bài 33, giáo án ôn tập môn văn, ôn tập văn học

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

  Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.
  Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

  1,348520

 • Kiem tra trac nghiem ngu van 6 de kiem tra ngu van 15 phut lop 61 trang

  Tham khảo các dạng đề trắc nghiệm ngữ văn lớp 6 dưới đây để phục việc cho công tác giảng dạy và học tập. Là website hàng đầu chuyên cung cấp tài liệu học tập, Taingon.net luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, sát với chương trình để trau dồi năng lực cho học sinh các cấp. Đối với giáo viên, việc thiết kế đề kiểm tra phù hợp với lượng thời gian và năng lực của các đối tượng học sinh là việc làm không hề đơn giản. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu tuyển tập các dạng đề kiểm tra ngữ văn 15 phút kèm đáp án chính xác để giáo viên làm tài liệu tham khảo.
  Kiểm tra trắc nghiệm ngữ văn 6, đề kiểm tra ngữ văn 15 phút lớp 6

  20

 • Mot so dang bai tap on tap lop 68 trang

  Tổng hợp các dạng bài tập toán nâng cao lớp 6 dưới đây gồm phần Đại số và Hình học sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức bộ môn một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, để học tốt môn Toán, bên cạnh những kiến thức lý thuyết và bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên và học sinh cần phải tham khảo và tìm hiểu phương pháp giải bằng các tài liệu nâng cao như đề thi toán Olympic, đề thi học sinh giỏi các cấp, sách bài tập nâng cao... Tham khảo các bài tập kèm đáp án dưới đây để bổ sung kiến thức cho bản thân nhé.
  Một số dạng bài tập ôn tập lớp 6

  145

 • Bai tap lam van lop 6 Em hay ke ve mot chuyen tham que noi hoac que ngoai0 trang

  Văn mẫu sẽ là một công cụ giúp học sinh tiến bộ hơn nếu như các em biết lựa chọn những bài văn mẫu hay và được chọn lọc kỹ lưỡng, trong số những bài văn mẫu được được giá cao, các em học sinh có thể tham khảo Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại để học được cách làm văn tự sự hay nhất. Qua việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 6 hay, các em học sinh sẽ rút được những kinh nghiệm để giúp cho việc học văn ngày càng hoàn thiện hơn.
  Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại

  010,257

Bình luận bằng Facebook

Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6 Tải ngay

/ 16
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5