Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.

babytromvi

Số trang: 16 Lượt xem: 3 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

ôn tập tổng hợp, ngữ văn 6 bài 33, giáo án ngữ văn 6, giáo án ngữ văn 6 bài 33, giáo án ôn tập môn văn, ôn tập văn học

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap hoc ky 1 mon Ngu van 6 truong THCS Nguyen Van Tu

  Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn ngữ văn lớp 6 được Taingon.net cung cấp gần sát với những đề thi mà các trường hay ra. Đây là những kiến thức cần thiết được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp nhằm mang đến cho các bạn những cái nhìn toàn diện nhất và biết cách học đúng trọng tâm, ôn tập khoa học, hiệu quả.
  Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 6 trường THCS Nguyễn Văn Tư

  014,521

 • de cuong on tap mon Ngu van lop 12 hoc ki 2

  Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 là tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Việt và các tác phẩm văn học quan trọng trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12 để các em học sinh nắm bắt và ôn luyện sao cho đúng trọng tâm, giành được điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Ngoài ra, các em có thể luyện làm đề thi môn Văn lớp 12 mà chúng tôi đã chia sẻ để có thêm kinh nghiệm làm bài.
  Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2

  04,082

 • Kiem tra trac nghiem ngu van 6 de kiem tra ngu van 15 phut lop 61 trang

  Tham khảo các dạng đề trắc nghiệm ngữ văn lớp 6 dưới đây để phục việc cho công tác giảng dạy và học tập. Là website hàng đầu chuyên cung cấp tài liệu học tập, Taingon.net luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, sát với chương trình để trau dồi năng lực cho học sinh các cấp. Đối với giáo viên, việc thiết kế đề kiểm tra phù hợp với lượng thời gian và năng lực của các đối tượng học sinh là việc làm không hề đơn giản. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu tuyển tập các dạng đề kiểm tra ngữ văn 15 phút kèm đáp án chính xác để giáo viên làm tài liệu tham khảo.
  Kiểm tra trắc nghiệm ngữ văn 6, đề kiểm tra ngữ văn 15 phút lớp 6

  20

 • de cuong on tap THPT Quoc Gia mon Ngu Van2 trang

  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.
  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

  2,3136,121

Bình luận bằng Facebook

Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6Tải ngay

/ 16
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5