Nuôi lợn theo phương pháp cải tiến

Kỹ thuật nuôi lợn theo phương pháp cải tiến mang lại hiêu quả kinh tế cao hơn hẳn so với những cách nuôi thông thường. Nếu trước đây, người chăn nuôi phải lãng phí quá nhiều thời gian để chuẩn bị một bữa ăn cho lợn, thì nay việc sử dụng các loại cám có sẵn sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho lợn, đồng thời tăng khả năng hấp thu nhanh hơn. Với kỹ thuật nuôi lợn này, số lứa xuất chuồng mỗi năm sẽ được nhiều hơn so với cách tận dụng phụ phẩm chăn nuôi truyền thống, trong khi đó, chất lượng thịt vẫn đảm bảo.

httk2009

Số trang: 4 Lượt xem: 73 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap nuoi tho cong nghiep hieu qua3 trang

  Tài liệu hay phương pháp nuôi thỏ công nghiệp hiệu quả mà chúng tôi cung cấp chắn chắn sẽ có nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn áp dụng được vào thực tế cuộc sống, đem lại nguồn thu nhập cao, cải thiện tình hình kinh tế của gia đình mình. Nuôi thỏ công nghiệp không hề khó nếu như bạn nắm được những kỹ thuật cơ bản cũng như có phương pháp chăn nuôi đúng. Tìm hiểu thêm tài liệu hay: giáo trình chăn nuôi thỏ, cẩm nang chăn nuôi thỏ, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi thỏ...áp dụng vào chăn nuôi.
  Phương pháp nuôi thỏ công nghiệp hiệu quả

  12652

 • Cach nuoi lon rung3 trang

  Hiện nay cách nuôi lợn rừng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và triển khai theo mô hình kinh tế gia đình. Lợn rừng là thực phẩm ngon, chế biến được nhiều món ăn đặc sản. Tuy nhiên cách nuôi lợn rừng không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, muốn thành công, chúng ta phải có các kỹ thuật nuôi lợn từ cơ bản trong việc chuẩn bị vị trí nuôi đến nguồn thức ăn và các biện pháp phòng trị bệnh tật. Đầu tiên, chuồng nuôi phải được bố trí ở các vị trí cao rão, thoáng mát, tuyệt đối không tận dụng các chuồng trại cũ đã nuôi để thả lợn rừng...
  Cách nuôi lợn rừng

  547150

 • Ky thuat nuoi lon9 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật nuôi lợn dưới đây để có các phương pháp phù hợp nhất trong mô hình chăn nuôi này. Đối với bất cứ giống lợn nào, bạn cũng cần chú ý đến quy trình chọn giống. Khác với cách nuôi lợn rừng, việc nuôi lợn móng cái chiếm tỷ kệ cao nhất trong các giống lợn địa phương hiện nay. Để đủ tiêu chuẩn chọn giống, lợn móng cái phải đạt được cái tiêu chuẩn về hình thức như: Cơ thể phát triển cân đối, khỏe mạnh, không quá béo, lông và da có màu đen, mượt, phần đầu to trung bình, trán rộng, mắt tinh nhanh dễ dàng phản ứng với các phản xạ.
  Kỹ thuật nuôi lợn

  12647

 • Bien phap nang cao ty le nac trong chan nuoi lon5 trang

  Tìm hiểu biện pháp nâng cao tỷ lệ nạc trong chăn nuôi lợn giúp bà con nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế, và tìm kiếm đầu ra ổn định cho nghề chăn nuôi lợn. Trong kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc thì tỉ lệ nạc là chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng thịt, đồng thời là yếu tố quyết định năng suất cũng như hiệu quả trong chăn nuôi. Để thu được tỉ lệ nạc cao, đầu tiên người nuôi phải có phương pháp chọn giống chuẩn xác, chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên cho lợn ăn các loại chất ăn giàu đạm.
  Biện pháp nâng cao tỷ lệ nạc trong chăn nuôi lợn

  7120

Bình luận bằng Facebook

Nuôi lợn theo phương pháp cải tiếnTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4