Ôn tập lý thuyết xác suất và thống kê toán

Trong toán học nói chung, lý thuyết xác suất và thống kê toán là nội dung quan trọng, bản thân nó nghiên cứu sự phát triển ngẫu nhiên và tính ứng dụng vào thực tế trong từng điều kiện cụ thể. Hiện nay, có khá nhiều tài liệu nghiên cứu về bộ môn này khiến chúng ta khó chọn lọc và tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp nhất. Trong thời đại ngày nay, với sự hỗ trợ tuyệt đối bởi máy tính và các thiết bị kỹ thuật hiện đại, môn lý thuyết xác suất và thống kê toán càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

binhnguyen

Số trang: 89 Lượt xem: 5 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lí thuyết xác suất và thống kê toán, vũ viết yên, nhà xuất bản giáo dục nhà xuất bản đại học sư phạm, truyện ngắn hay, tiểu thuyết việt nam, tủ sách hay

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap xac suat thong ke co dap an4 trang

  Đối với nhiều bạn sinh viên vẫn có suy nghĩ học môn xác suất thống kê quá khó, quá cứng nhắc. Vậy phải học xác suất thống kê thế nào cho tốt? Song song với lý thuyết, bạn nên luyện tập các dạng bài tập xác suất thống kê tương ứng để nắm chắc kiến thức cho mình. Trên thực tế, chúng ta thường vận dụng môn học này vào nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học để kiểm tra tính chính xác của nó. Bản thân nó có vai trò quan trọng trong việc lập mô hình dự báo quá trình đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  Bài tập xác suất thống kê có đáp án

  359129

 • de thi xac suat thong ke chon loc4 trang

  Các dạng đề thi xác xuất thống kê dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế giúp bạn tìm hiểu, hệ thống kiến thức một cách tốt nhất để tự tin vượt qua các kỳ thi môn toán xác xuất thống kê. Trước tiên, để bắt tay vào giải các bài tập, chúng ta cần nắm rõ những lý thuyết cơ bản cũng như công thức chuẩn được sử dụng trong bộ môn này. Sau đó, căn cứ vào các số liệu, câu hỏi trong bài chúng ta có thể áp dụng để giải đáp một cách dễ dàng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để làm quen với các dạng để phổ biến nhất hiện nay nhé
  Đề thi xác suất thống kê chọn lọc

  24490

 • de cuong Toan roi rac Ly thuyet va do thi112 trang

  Đối với sinh viên chuyên ngành công nghệ, đề cương toán rời rạc dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết trong phần lý thuyết và đồ thị giúp các bạn củng cố môn học tốt nhất. Trong đó đồ thị được sử dụng để giải quyết nhiều dạng bài toán khác nhau để tim ra đáp án chính xác nhất. Hoặc có thể phân biệt các hợp chất hóa học hữu cơ với phương pháp sử dụng đồ thị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chính xác và đầy đủ nhất cho mình, Taingon.net chính là địa chỉ tin cậy hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
  Đề cương Toán rời rạc: Lý thuyết và đồ thị

  430171

 • Tham khao bai tap tinh huong ly thuyet ke toan10 trang

  Tổng hợp các bài tập tình huống lý thuyết kế toán dưới đây sẽ cung cấp cho sinh viên chuyên ngành những kiến thức chắc chắn nhất trong lĩnh vực kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị doanh nghiệp. Như chúng ta đã biết, kế toán là một công việc yêu cầu sự chính xác tuyệt đối với những con số. Bản thân người phụ trách công việc này phải chịu trách nhiệm với những số liệu báo cáo do mình thiết lập nên. Chính vì vậy, việc thực hành bằng các bài tập tình hướng dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất.
  Tham khảo bài tập tình huống lý thuyết kế toán

  924458

Bình luận bằng Facebook

Ôn tập lý thuyết xác suất và thống kê toán Tải ngay

/ 89
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5