Ôn thi đại học môn Địa lý

Ôn thi đại học môn Địa lý là tài liệu cập nhật nhiều câu hỏi khác nhau nằm trong từng phần và chủ đề học khác nhau giúp các em có thể tổng hợp lại những kiến thức đã học, có thêm các kinh nghiệm giải đáp nhiều dạng câu hỏi khác nhau. Ôn thi đại học môn Địa lý cũng cung cấp phần đáp án cụ thể kèm theo nhằm giúp các bạn học sinh có thể chủ động tự đối chiếu đáp án với bài làm của mình, xem những nội dung trình bày mình còn thiếu sót hoặc sai so với kiến thức chuẩn để sửa chữa và rút kinh nghiệm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 37,683 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem on hoc va on thi dai hoc mon van31 trang

  Đối với các bạn học sinh cuối cấp kinh nghiệm ôn học và ôn thi môn Ngữ văn như thế nào cho hiệu quả nhất là điều được rất nhiều bạn quan tâm. Chúng ta không thể nhồi nhét một lượng kiến thức lớn hay đơn giản nắm bài theo kiểu học vẹt. Điều quan trọng là phải nắm được kiến thức trọng tâm, giải quyết vấn đề sao cho chặt chẽ và đầy đủ ý nhất. Xuất phát từ kinh nghiệm thực tế cũng như thấu hiểu được tâm trạng hoang mang của các em học sinh trước thềm các kỳ thi lớn. Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung, giáo viên môn Ngữ văn trường THPT Chuyên ngữ - đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia Hà Nội đã đưa ra tài liệu ôn học và ôn thi đại học môn ngữ văn đầy đủ nhất.
  Kinh nghiệm ôn học và ôn thi đại học môn văn

  12573

 • de kiem tra dia ly lop10 co dap an4 trang

  Tham khảo các đề kiểm tra địa lý lớp 10 dưới đây để có phương pháp ôn tập và đạt điểm số cao đối với môn học. Đây là các dạng đề kiểm tra 45 phút được thiết kế phù hợp với năng lực học tập của học sinh và bám sát chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, đề thi với phần lời giải chi tiết, chính xác giúp các em dễ dàng so sánh với kết quả bài làm để ghi nhớ kiến thức lâu và hiểu bài hơn. Ngoài ra, Taingon.net còn cung cấp nhiều bài giảng, đề thi, giáo án điện tử đối với từng môn học. Nếu quan tâm, độc giả có thể tham khảo và download trên trang web về máy tính cá nhân nhé.
  Đề kiểm tra địa lý lớp10 có đáp án

  55436

 • de cuong on tap dia ly lop 9 hoc ky 220 trang

  Bộ đề cương ôn tập địa lý lớp 9 dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức trong học kỳ 2 một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Với các nội dung địa lý dân cư, địa lý kinh tế, địa lý vùng kinh tế được vạch theo dàn ý một cách khoa học giúp các em học sinh nắm bài vở nhanh và nhớ lâu. Có thể nói, chương trình địa lý lớp 9 là phận quan trọng, một khi nắm rõ kiến thức này các em sẽ có nền tảng tốt để thi vào các lớp chuyên Địa thuộc các trường chuyên.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9, học kỳ 2

  1,171124

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

Bình luận bằng Facebook

Ôn thi đại học môn Địa lýTải ngay

/ 0