Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề

Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học không gian là tài liệu giúp các bạn học sinh hệ thống lại các kiến thức lý thuyết đồng thời vận dụng vào các dạng bài tập khác nhau và giải quyết một cách chính xác, nhanh chóng. Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học không gian luôn là mảng kiến thức hóc búa, gây khó dễ cho các em học sinh, chính vì vậy, luyện tập càng nhiều sẽ giúp các em càng thành thạo, nhuần nhuyễn và có thêm kinh nghiệm giải các câu hỏi nâng cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 48,791 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • TaI LIeU Tu oN THI daI HoC MoN TOaN24 trang

  Tham khảo tài liệu 'tự ôn thi đại học môn toán', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  TÀI LIỆU TỰ ÔN THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN

  386156

 • Tong hop cac de thi dai hoc mon Toan co dap an13 trang

  Bạn đang là học sinh cuối cấp và muốn trang bị kiến thức môn Toán tốt nhất cho mình để chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Tuyển tập các đề thi đại học môn Toán dưới đây sẽ giúp học sinh có điều kiện làm quen với nhiều dạng bài tập đồng thời hiểu được cách thức ra đề qua từng năm. Bên cạnh đó, luyện các dạng đề này sẽ giúp học sinh có kỹ năng phản xạ tốt hơn, biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng đề bài. Ngoài ra, để chắc chắn hơn về kiến thức của mình, các em nên tham gia các buổi thi thử đại học đồng thời tập giải nhiều đề bài từ cơ bản đến nâng cao.
  Tổng hợp các đề thi đại học môn Toán có đáp án

  222

 • Cach on thi mon Toan dat ket qua cao65 trang

  Cách ôn thi môn Toán đạt kết quả cao sẽ là những bí quyết vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay để có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Các em sẽ có được phương pháp làm bài hiệu quả tốt và giành được kết quả cao hơn. Bên cạnh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, các em thí sinh cũng có thể theo dõi và làm theo các dạng đề thi khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lý, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh....
  Cách ôn thi môn Toán đạt kết quả cao

  4,6122,411

 • oN THI daI HoC TiCH PHaN4 trang

  Loại chuẩn: α = (α≠-1) Ngyên hàm của hàm căn muốn đưa về nguyên hàm với số mũ hữu tỉ thì nóphải dương.Vì vậy,nguyên tắc tính:ta “mượn” tạm sang hàm lũy thừa.saukhi tính song nguyên hàm phải quay trở lại hàm căn.VD: = = =(x0) Nếu trong biểu thức nguyên hàm có dạng nhân ,chia của các đại lượng lũythừa thì ta phải phá đưa về phép cộng trừ để tính.
  ÔN THI ĐẠI HỌC TÍCH PHÂN

  10753

Bình luận bằng Facebook

Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đềTải ngay

/ 0