Phải làm gì khi nghe tiếng Anh mà không hiểu?

Câu hỏi phải làm gì khi nghe tiếng Anh mà không hiểu được rất nhiều người quan tâm. Bạn vẫn thường xuyên rơi vào tình thế "như gà mắc tóc" khi nghe ai đó "bắn" tiếng anh mà bản thân không hiểu họ đang nói về vấn đề gì. Đơn giản vì bản thân bạn chưa có bí quyết nghe tiếng Anh tốt, mặc dù trình độ ngữ pháp của bạn cũng không phải ở mức tồi. Nếu chẳng may rơi vào tình huống khó xử này, hãy tham khảo những kinh nghiệm chữa cháy dưới đây để không để mình bị hớ trước người khác nhé.

huuhoang

Số trang: 3 Lượt xem: 146 Lượt tải: 76 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Lam gi khi xin thoi viec3 trang

  Chắc hẳn trong cuộc đời bạn sẽ có lần phải quyết định nghỉ việc tại một doanh nghiệp mà mình đã công tác, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách ứng xử, làm như thế nào cho có văn hóa khi xin thôi việc, không đơn giản chỉ là ngồi viết một lá đơn xin thôi việc và nộp cho sếp của bạn. Nhiều người đã coi nhẹ việc nói lời "chia tay" sếp và đồng nghiệp, để rồi sau đó nhận những hậu quả không mong muốn. Và chí ít, bạn dù có ra đi cũng phải làm thế nào để có những ấn tượng đẹp trong lòng những người ở lại.
  Làm gì khi xin thôi việc

  8339

 • 54 tu vung Tieng Anh phai nho khi di phong van xin viec

  54 từ vựng Tiếng Anh phải nhớ khi đi phỏng vấn xin việc sẽ giúp bạn có vốn từ phong phú để trả lời bài phỏng vấn một cách trôi chảy và trọn vẹn nhất, bạn cũng có thể tham khảo cách viết đơn xin việc và cv xin việc để có thể vượt qua hàng trăm hồ sơ khác ở vòng đầu tiên, một lá đơn xin việc hoàn hảo sẽ giúp bạn có một chỗ đứng phù hợp với tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra, trong khi đó cv xin việc sẽ bộc lộ bạn là ai, bạn làm được những gì và bạn có thực sự phù hợp với vị trí công việc mà mình đang ứng tuyển hay không.
  54 từ vựng Tiếng Anh phải nhớ khi đi phỏng vấn xin việc

  0220

 • Luyen nghe tieng Anh bang may nghe nhac MP39 trang

  Kỹ năng luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc MP3 là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tải những file ghi âm để nghe mọi lúc mọi nơi, thâm chí có thể nghe những bản nhạc nước ngoài để trau dồi kiến thức. Đây là một trong những mẹo giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh cho tất cả các đối tượng. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ mang theo khi di chuyển đồng thời tạo ra cảm giác hào hứng khi nghe. Với chiếc máy MP3, chắc chắn, kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng chỉ sau thời gian ngắn.
  Luyện nghe tiếng Anh bằng máy nghe nhạc MP3.

  431293

 • Phuong phap nghe tieng Anh tot nhat14 trang

  Tìm hiểu phương pháp nghe tiếng Anh tốt nhất dưới đây để đúc kết thêm những kiến thức bổ ích cho quá trình học tập của bản thân. Trong 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thì việc nghe bao giờ cũng là hạn chế lớn nhất đối với nhiều người. Có rất nhiều từ phát âm na ná nhau khiến bạn hiểu nhầm ý nghĩa của nó. Những mẹo giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh như thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, tạo cho mình thói quen nghe nhiều, làm quen nhiều với các cách phát âm và những ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những hạn chế về trình độ ngoại ngữ của mình.
  Phương pháp nghe tiếng Anh tốt nhất

  656471

Bình luận bằng Facebook

Phải làm gì khi nghe tiếng Anh mà không hiểu?Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3