Phân chia ổ cứng "hướng dẫn cách phân chia ổ chứng"

Việc phân chia ổ cứng là thao tác cần thiết trên máy tính cá nhân nhằm tạo môi trường lưu trữ dữ liệu một cách khoa học. Thông thường, trên máy tính khi mới được cài đặt win, chỉ có 2 ổ đĩa cứng. Điều này gây khó khăn với những người muốn lưu trữ dữ liệu thành nhiều file khác nhau. Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề này, trong đó bạn không cần đến bất cứ phần mềm nào và có thể tạo mới hoặc xóa các phân vùng ngay trên windows. Chi tiết, tham khảo trong bài viết dưới đây.

capmaptrang

Số trang: 2 Lượt xem: 177 Lượt tải: 91 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Chong phan manh o cung toan dien3 trang

  Khái niệm chống phân mảnh ổ cứng toàn diện chắc hẳn không còn xa lạ gì với dân công nghệ. Tuy nhiên với những người không am hiểu nhiều về kiến thức công nghệ thông tin thì đây là lý thuyết khá trừu tượng. Theo đó, sau thời gian dài sử dụng, việc ghi xóa dữ liệu liên tục sẽ khiến ổ cứng của bạn xảy ra tình trạng phân mảnh. Câu hỏi đặt ra rằng có cần thiết chống phân mảnh ổ cứng hay không. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như các bước tiến hành chống phân mảnh ổ cứng toàn diện.
  Chống phân mảnh ổ cứng toàn diện

  17267

 • an o dia Huong dan cach an o dia2 trang

  Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.
  Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

  148

 • Phan vung o cung Win 8 khong mat du lieu10 trang

  Hướng dẫn cách phân vùng ổ cứng Win 8 không mất dữ liệu giúp bạn không cảm thấy lo ngại khi muốn thực hiện thao tác này trên máy tính cá nhân. Trên thực tế, hiều phân vùng trên ổ cứng sẽ giúp người dùng dễ quản lý ổ đĩa hệ thống với dữ liệu cá nhân, học tập, tài liệu, hình ảnh. Phần mềm trợ giúp phân mềm ổ cứng có sẵn trên win 8 sẽ giúp bạn bảo lưu tuyệt đối dữ liệu trong suốt quá trình sao lưu không xảy ra những vấn đề đáng tiếc. Điểm cộng trên win 8 chính là việc bạn không cần thiết phải tải các phần mềm bên ngoài như trên win 7 hay win XP.
  Phân vùng ổ cứng Win 8 không mất dữ liệu

  121

 • Co can thiet chong phan manh o cung2 trang

  Câu hỏi có cần thiết chống phân mảnh ổ cứng trong windows hay không được khá nhiều người thắc mắc. Một số người cho rằng đây là thao tác bắt buộc trong quá trình sử dụng máy nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu, tuy nhiên, nhiều người lại phản đối việc chống phân mảnh ổ cứng toàn diện vì đây là thao tác không cần thiết. Thực chất, chống phân mảnh ổ cứng là việc sắp xếp lại cách thức dữ liệu được lưu trữ. Về mặt lý thuyết thì việc thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm dẫn đến nguy cơ ổ cứng của máy dễ bị phân mảnh vì dữ liệu sẽ nằm rải khắp nơi trên ổ cứng.
  Có cần thiết chống phân mảnh ổ cứng?

  82

Bình luận bằng Facebook

Phân chia ổ cứng "hướng dẫn cách phân chia ổ chứng"Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2