Phần mềm tạo virus máy tính Pro

Nếu các bạn muốn muốn tìm kiếm một phần mềm tạo virus máy tính Pro có thể qua mắt được tất cả các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như BKAV, Kaspersky, Anti-Virus...khó có thể phát hiện đc thì Jimmy chính là bí ẩn bạn đang tìm kiếm. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo ra những con virus khổng lồ có sức công phá hơn hẳn mixa, autorun và đặc biệt không tốn thời gian ngồi lập trình khổ sở. Cách tạo virus làm treo máy bằng phần mềm Jimmy sẽ giúp bạn có cơ hội trả đũa những đối thủ ngầm của mình.

cogiaoyeunghe

Số trang: 2 Lượt xem: 617 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tao virus lam treo may bang cach don gian nhat5 trang

  Cách tạo virus làm treo máy không gây ra những tổn thất cho thiết bị hay ảnh hưởng đến các file dữ liệu được lưu trữ trong máy. Mục đích của việc làm này là để dạy cho những "con gà" đang học những thủ thuật cơ bản mang ra trêu đùa bạn bè. Trường hợp bạn muốn hù dọa ai đó khi cố tình truy cập vào máy tính cá nhân của mình, có thể sử dụng thủ thuật tạo virus tắt máy tính. Khi đó, máy của bạn sẽ hiện lên một loạt thông báo đáng sợ và tự động tắt phụt đi mà không cần sử dụng đến bất cứ thao tác nào.
  Tạo virus làm treo máy bằng cách đơn giản nhất

  35086

 • Tao phim tat huu dung cho Office 20136 trang

  Việc tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013 sẽ giúp bạn thực hiện mọi thao tác một cách nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian và tăng năng suất làm việc của bạn. Office 2013 không đặt sẵn quá nhiều phím tắt, tuy nhiên tin vui là người dùng vẫn có thể tự tạo ra chúng để giản tiện cho công việc của mình. Cụ thể những phím tắt đó là gì, tác dụng của chúng ra sao, tham khảo và tải miễn phí bài viết mới nhất của chúng tôi về máy để dùng bạn nhé. Nắm được thủ thuật nhỏ giúp tăng hiệu suất cho Office 2013 chắc chắn bạn sẽ làm viêc hiệu quả hơn rất nhiều.
  Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

  143

 • Quet virus trang web dich vu quet virus trang web5 trang

  Có rất nhiều dịch vụ quét virus trang web trong đó công cụ Linkscancer được phát triển bởi Exploit Prevention Labs được khá nhiều người ưu tiên sử dụng. Theo đó, khi người dùng nhập một siêu liên kết vào Linkscancer công cụ này sẽ nhanh chóng tiến hành quét để tìm kiếm đoạn mã chứa phần mềm độc hại. Những kết quả này sẽ ngay lập tức được thông báo cho người dùng để bạn có biện pháp loại bỏ. Công cụ này cũng có khả năng phát hiện những phần mềm tạo virus máy tính Pro trong khi các chương trình như BKVA, Kaspersky, Anti-Virus đôi khi không tìm ra.
  Quét virus trang web "dịch vụ quét virus trang web"

  255

 • Cach xu ly may tinh bi nhiem doc boi Virus6 trang

  Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý máy tính bị nhiễm độc bởi Virus. Trong các bài viết trước, Taingon.net đã mách bạn các thủ thuật tự tạo virus như: Phần mềm tạo virus máy tính Pro, tạo virus tắt máy tính hay tạo virus làm treo máy tính... Trường hợp máy của bạn không may bị tấn công bởi một loại virus khó định dạng và những chương trình diệt virus cao cấp cũng không thể tìm ra manh mối. Khi đó bạn cần bình tĩnh và xử lý từng bước một để bảo toàn dữ liệu trong máy.
  Cách xử lý máy tính bị nhiễm độc bởi Virus

  24573

Bình luận bằng Facebook

Phần mềm tạo virus máy tính ProTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2