Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk

Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.

trangck

Số trang: 2 Lượt xem: 2,649 Lượt tải: 1,304 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap phan tich cong cu74 trang

  Có rất nhiều phương pháp phân tích công cụ về một vấn đề trong ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị đòi hỏi con người phải vận dụng một cách linh hoạt để nâng cao hiệu quả lao động và năng suất kinh tế. Thay vì sử dụng sức người, chúng ta có thể liên hết với những loại máy móc hiện đại với độ chính xác cao. Tham khảo bài phúc trình về phương pháp phân tích công cụ trong tài liệu dưới đây để hiểu hơn về các nguyên tắc này.
  Phương pháp phân tích công cụ

  21

 • Phan tich cac bao cao tai chinh cong ty23 trang

  Phân tích các báo cáo tài chính công ty bao gồm những nội dung gì và cách phân tích báo cáo tài chính ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra nhất là với những kế toán, các lãnh đạo doanh nghiệp. Nắm được cách phân tích các báo cáo tài chính công ty sẽ giúp cho các giám đốc tài chính nắm được thực trạng và tính hình tài chính của công ty, từ đó có những kế hoạch phù hợp để phát triển công ty hơn nữa.
  Phân tích các báo cáo tài chính công ty

  2,05510,007

 • Phuong phap phan tich hoi qui logistic25 trang

  Trong y học nói chúng, chúng ta đã từng nghe đến phương pháp phân tích hồi quy logistic. Trong đó, nó được phân biệt cụ thể bằng hồi quy đơn biến và hồi quy đa biến. Cụ thể, phân tích hồi qui logistic có mục tiêu là nghiên cứu mối tương quan giữa một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ và đối tượng phân tích. Trong mỗi một ý kiến, chúng ta sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể để minh chứng một cách chính xác cho luận điểm đó, đồng thời khẳng định giá trị khoa học. Nếu bạn đang tìm kiếm một phép phân tích hồi qui logistic và các tài liệu liên quan đến nó có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Phương pháp phân tích hồi qui logistic

  8636

 • Luan van tot nghiep Phan tich tinh hinh tai chinh cua Cong ty co phan Thanh Hoa Song da

  Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính của Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà là luận văn tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế, tài chính, luận văn tốt nghiệp này có 3 chương chính đó là cơ sở lý luận về phân tích tài chính, trực trạng tình hình tài chính của công ty và các giải pháp nâng cao tình hình tài chính tại công ty.
  Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính của Công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà

  02,608

Bình luận bằng Facebook

Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa VinamilkTải ngay

/ 2