Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk

Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.

trangck

Số trang: 2 Lượt xem: 2,649 Lượt tải: 1,304 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap phan tich hoi qui logistic25 trang

  Trong y học nói chúng, chúng ta đã từng nghe đến phương pháp phân tích hồi quy logistic. Trong đó, nó được phân biệt cụ thể bằng hồi quy đơn biến và hồi quy đa biến. Cụ thể, phân tích hồi qui logistic có mục tiêu là nghiên cứu mối tương quan giữa một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ và đối tượng phân tích. Trong mỗi một ý kiến, chúng ta sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể để minh chứng một cách chính xác cho luận điểm đó, đồng thời khẳng định giá trị khoa học. Nếu bạn đang tìm kiếm một phép phân tích hồi qui logistic và các tài liệu liên quan đến nó có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Phương pháp phân tích hồi qui logistic

  8636

 • Phan tich bao cao tai chinh cong ty23 trang

  Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty để giúp giám đốc tài chính đánh giá được thực trạng và tình hình tài chính công ty nhằm hoạch định hoặc đưa ra các quyết định tài chính.. Đọc xong bài này bạn sẽ hiệu được vai trò của phân tích các báo cáo tài chính cũng như sử dụng được các kỹ thuật phân tích tài chính như phân tích tỷ số, phân tích xu hướng, phân tích cơ cấu và phân tích chỉ số....
  Phân tích báo cáo tài chính công ty

  12,1874,417

 • Phan tich tinh hinh tai chinh cong ty Bibica79 trang

  Bài phân tích tình hình tài chính công ty Bibica dưới đây là một trong những đề tài được nghiên cứu một cách thành công của sinh viên. Là một trong những thương hiệu có thế mạnh trên thị trường bánh kẹo Việt Nam, Bibica luôn tạo nên uy tín lớn đối với người tiêu dùng. Đối với sinh viên khi tiến hành phân tích thực tạng tài chính ở doanh nghiệp này phải tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ đồng thời có thời gian thực tập tại đây. Việc phân tích báo cáo tài chính và các tài liệu liên quan sẽ giúp đề tại được triển khai một cách chính xác và thuyết phục. Nếu bạn đang có ý định nghiên cứu về doanh nghiệp này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Phân tích tình hình tài chính công ty Bibica

  2,8711,101

 • Cong thuc tich phan cac dao ham mu co ban2 trang

  Tổng hợp các công thức tích phân trong tài liệu dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh học môn Toán phần Đại số tốt hơn . Với các học sinh cuối cấp, để chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học các em cần phải ghi nhớ các công thức tính đạo hàm, tích phân, hàm mũ logarit để áp dụng vào các đề bài cụ thể. Ngoài ra, một nội dung quan trọng cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi là phần phương pháp hàm số. Chính vì vậy tài liệu dưới đấy ẽ cung cấp một cách đầy đủ các nội dung quan trọng để bổ sung vào cẩm nang học tập của các em.
  Công thức tích phân, các đạo hàm - mũ cơ bản

  7,1471,014

Bình luận bằng Facebook

Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk Tải ngay

/ 2