Phân tích vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày 1/9/1858 khi thực dân Pháp nổ tiếng sung đầu tiên xâm lược nước ta, thời điểm đó đã chính thức dấy lên phong trào đấu tranh bảo vệ tổ quốc của các sĩ phu yêu nước. Tuy nhiên, hầu hết đều thất bại do chưa tìm được hướng đi sáng suốt. Trải qua quá trình chìm đắm trong biển máu của bọn xâm lăng, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã tìm thấy con đường cứu nước đúng đắn cho cách mạng Việt Nam. Cho đến hôm nay, vai trò của Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng vẫn được nhà nước và nhân dân ca ngợi và lưu danh trong sử sách. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về con đường cách mạng cũng như đường lối xuyên suốt của người trong suốt những năm kháng chiến trường kỳ.

hoalan

Số trang: 3 Lượt xem: 2,779 Lượt tải: 561 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao Nguyen ai Quoc voi viec lua chon con duong cach mang va sang lap dang Cong san Viet Nam Mot so dac diem chu yeu7 trang

  Báo cáo " Nguyễn Ái Quốc với việc lựa chọn con đường cách mạng và sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam Một số đặc điểm chủ yếu " sẽ là tài liệu cực kỳ hay và bổ ích đối với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành ịch sử. Tài liệu này sẽ cung cấp đồng thời phân tích kỹ càng về việc lựa chọn con đường cách mạng cứu nước của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Các bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy và tìm hiểu rõ hơn.
  Báo cáo " Nguyễn Ái Quốc với việc lựa chọn con đường cách mạng và sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam Một số đặc điểm chủ yếu "

  145

 • Hoi dap mon duong loi cach mang cua dang256 trang

  Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam là hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam. Đường lối cách mạng được thể hiện qua Cương lĩnh, Nghị quyết của Đảng. Phân loại đường lối: Việc phân loại dưới góc độ tổng thể bao gồm đường lối đối nội và đường lối đối ngoại. Phân theo thời kỳ lịch sử gồm đường lối cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và đường lối cách mạng xã hôi chủ nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể tải giáo trình đường lối cách mạng Đảng trên Taingon.net để phục vụ cho việc học tập một cách dễ dàng nhé.
  Hỏi đáp môn đường lối cách mạng của Đảng

  2,5901,322

 • Chuong 8 duong loi doi ngoai cua dang cong san Viet Nam

  Trong giáo trình môn đường lối cách mạng Đảng, nội dung chương 8: Đường lối đối ngoại của Đảng là nội dung quan trọng và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi, kiểm tra. Trong đó mục tiêu, nguyên tắc hoạt động, phương châm công tác đối ngoại của Đảng qua từng thời kỳ được quy định rõ ràng. Trong đó các tầng lớp, giai cấp và bộ máy lãnh đạo dù thực hiện chính sách nào đều phải dựa trên cơ sở tôn trọng độc lập dân tộc, chủ quyền và không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Để hiểu hơn về nội dung này, mời bạn đọc theo dõi cụ thể trong tài liệu dưới đây.
  Chương 8: Đường lối đối ngoại của Đảng cộng sản Việt Nam

  5817

 • Cau hoi on tap mon duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam8 trang

  Bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam luôn là những kiến thức thu hút sự quan tâm của sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Nhằm cung cấp tài liệu một cách đầy đủ và chính xác nhất cho độc giả, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để sử dụng trong quá trình học tập và công tác. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng không chỉ với sinh viên mà còn đối với những người đã, đang và sẽ đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng cộng sản.
  Câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  2,7021,576

Bình luận bằng Facebook

Phân tích vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng cộng sản Việt NamTải ngay

/ 3