Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên và đơn xin vào Đảng hay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là những văn bản quan trọng không thể thiếu trong quá trình kết nạp Đảng. Những chưa biết tham khảo theo nguồn thông tin nào và Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có những nội dung cơ bản nào để có sự chuẩn bị thông tin đầy đủ nhất. Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên dưới đây và hướng dẫn điền phiếu bổ sung này cho chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ đảng viên trong thời gian ngắn nhất.

bedethuong

Số trang: 2 Lượt xem: 23,575 Lượt tải: 544 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

20/02/2017

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên là biểu mẫu văn bản được sử dụng trong hồ sơ Đảng viên nhằm bổ sung những thay đổi về sơ yếu lý lịch của Đảng viên để lưu lại thông tin mới cho chính xác và đầy đủ nhất. Khi có những sự thay đổi về công việc, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng học vấn… thì các Đảng viên phải làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để cập nhật lại thông tin hồ sơ của mình cho chính xác và đầy đủ với hiện tại.


Taingon.net xin giới thiệu đến bạn Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để bạn có thể tham khảo ngay cách trình bày, nội dung liên quan trong văn bản này để nắm được những thông tin cần thiết và cơ bản nhất.
phieu bo sung dang vien


Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có sự khác biệt so với các văn bản hành chính khác. Thay vì quốc hiệu tiêu ngữ thì bạn thông tin ở đây là “Đảng cộng sản việt nam”. Bên trái phiếu này cần phải có thông tin tỉnh ủy, đảng ủy và chi bộ một cách rõ ràng và chính xác. Đây là thông tin bắt buộc các bạn cần ghi khi làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.

Tiếp theo là những thông tin của đảng viên làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên như họ tên, ngày tháng năm sinh.

Sau đó là những thông tin thay đổi cần được cập nhật đầy đủ theo đúng các nội dung được trình bày. Mục nội dung nào không có sự tahy đổi các bạn chỉ cần ghi chữ “K” theo đúng quy định.
Mới thay đổi nơi ở: ghi thông tin địa chỉ chi tiết và chính xác.
Mới thay đổi công việc, đơn vị công tác: điền đầy đủ nếu có sự thay đổi, điều chỉnh.
Chức vụ mới được giao: bạn ghi chức vụ hiện tại của mình.
Đảng: Có thay đổi nếu bạn thay đổi địa chỉ sinh hoạt.
Chính quyền: nếu thay đổi địa chỉ, bạn cần ghi rõ thông tin này.
Đoàn thể: Nếu có sự thay đổi, cần ghi thông tin đầy đủ.
Mới thay đổi về trình độ học vấn, chuyên môn: Bạn cần cập nhật nếu có sự thay đổi, nếu không ghi
Tiếp theo là mục gia đình có sự thay đổi gì trong năm không. Đó là thông tin về cha, mẹ, vợ chồng, con cái, tình hình kinh tế, mức thu nhập, nhà ở, đất đai, tài sản có giá trị.
Cuối cùng là mục kết quả đánh giá chất lượng đảng viên trong năm. Ký và ghi rõ họ tên, thời gian hoàn thành phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.
Một số lưu ý bạn cần biết khi ghi phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên:
Bạn cần ghi thông tin một cách chính xác với thực tế, không tẩy xóa, sai lệch
Cần làm theo đúng mẫu phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của địa phương cho từng năm tương ứng, không tự ý thay đổi các đề mục, nội dung.
Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên rất chi tiết và đầy đủ để các bạn có thể áp dụng sử dụng ngay trong thực tiễn.Ngoài phiếu bổ sung đảng viên chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin vào đảng, bạn đọc có thể sử dụng mẫu đơn xin vào Đảng này để hoàn thiện hồ sơ kết nạp đảng của mình. Đảng chuẩn này Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động và nhanh chóng hoàn thiện phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của mình trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tìm cv xin việc, cv xin việc tiếng anh thì bạn có thể tham khảo ngay dưới đây cv xin việc hay để sử dụng khi cần xin việc làm, cv tiếng anh chuẩn và mới nhất dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem dang vien ve mat the dang0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên bạn đọc nào đang chuẩn bị được xét kết nạp vào Đảng muốn làm đơn xin vào Đảng cũng có thể theo dõi tại Tải Ngon nhé, các biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình
  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng

  091

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Cach viet ban kiem diem dang vien2 trang

  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những đối tượng là Đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ quan, đoàn thể biết cách để viết một bản kiểm điểm hoàn chỉnh. Văn bản này nhằm mục đích giúp cho mỗi cá nhân có thể tự nhìn nhận ra ưu, khuyết điểm của mình đồng thời đặt ra mục tiêu để, kế hoạch để bản thân có thể nỗ lực, cố gắng hơn, đối với những bạn chuẩn bị được xét kết nạp Đảng đang muốn tìm hiểu về đơn xin vào Đảng hay cách khai lý lịch vào Đảng thì cũng đề có thể cập nhật trên hệ thống cả Tải Ngon nhé.
  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên

  173,191164,712

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien0 trang

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

Bình luận bằng Facebook

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2