Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên và đơn xin vào Đảng hay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là những văn bản quan trọng không thể thiếu trong quá trình kết nạp Đảng. Những chưa biết tham khảo theo nguồn thông tin nào và Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có những nội dung cơ bản nào để có sự chuẩn bị thông tin đầy đủ nhất. Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên dưới đây và hướng dẫn điền phiếu bổ sung này cho chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ đảng viên trong thời gian ngắn nhất.

bedethuong

Số trang: 2 Lượt xem: 23,575 Lượt tải: 544 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

20/02/2017

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên là biểu mẫu văn bản được sử dụng trong hồ sơ Đảng viên nhằm bổ sung những thay đổi về sơ yếu lý lịch của Đảng viên để lưu lại thông tin mới cho chính xác và đầy đủ nhất. Khi có những sự thay đổi về công việc, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng học vấn… thì các Đảng viên phải làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để cập nhật lại thông tin hồ sơ của mình cho chính xác và đầy đủ với hiện tại.


Taingon.net xin giới thiệu đến bạn Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để bạn có thể tham khảo ngay cách trình bày, nội dung liên quan trong văn bản này để nắm được những thông tin cần thiết và cơ bản nhất.
phieu bo sung dang vien


Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có sự khác biệt so với các văn bản hành chính khác. Thay vì quốc hiệu tiêu ngữ thì bạn thông tin ở đây là “Đảng cộng sản việt nam”. Bên trái phiếu này cần phải có thông tin tỉnh ủy, đảng ủy và chi bộ một cách rõ ràng và chính xác. Đây là thông tin bắt buộc các bạn cần ghi khi làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.

Tiếp theo là những thông tin của đảng viên làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên như họ tên, ngày tháng năm sinh.

Sau đó là những thông tin thay đổi cần được cập nhật đầy đủ theo đúng các nội dung được trình bày. Mục nội dung nào không có sự tahy đổi các bạn chỉ cần ghi chữ “K” theo đúng quy định.
Mới thay đổi nơi ở: ghi thông tin địa chỉ chi tiết và chính xác.
Mới thay đổi công việc, đơn vị công tác: điền đầy đủ nếu có sự thay đổi, điều chỉnh.
Chức vụ mới được giao: bạn ghi chức vụ hiện tại của mình.
Đảng: Có thay đổi nếu bạn thay đổi địa chỉ sinh hoạt.
Chính quyền: nếu thay đổi địa chỉ, bạn cần ghi rõ thông tin này.
Đoàn thể: Nếu có sự thay đổi, cần ghi thông tin đầy đủ.
Mới thay đổi về trình độ học vấn, chuyên môn: Bạn cần cập nhật nếu có sự thay đổi, nếu không ghi
Tiếp theo là mục gia đình có sự thay đổi gì trong năm không. Đó là thông tin về cha, mẹ, vợ chồng, con cái, tình hình kinh tế, mức thu nhập, nhà ở, đất đai, tài sản có giá trị.
Cuối cùng là mục kết quả đánh giá chất lượng đảng viên trong năm. Ký và ghi rõ họ tên, thời gian hoàn thành phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.
Một số lưu ý bạn cần biết khi ghi phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên:
Bạn cần ghi thông tin một cách chính xác với thực tế, không tẩy xóa, sai lệch
Cần làm theo đúng mẫu phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của địa phương cho từng năm tương ứng, không tự ý thay đổi các đề mục, nội dung.
Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên rất chi tiết và đầy đủ để các bạn có thể áp dụng sử dụng ngay trong thực tiễn.Ngoài phiếu bổ sung đảng viên chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin vào đảng, bạn đọc có thể sử dụng mẫu đơn xin vào Đảng này để hoàn thiện hồ sơ kết nạp đảng của mình. Đảng chuẩn này Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động và nhanh chóng hoàn thiện phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của mình trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tìm cv xin việc, cv xin việc tiếng anh thì bạn có thể tham khảo ngay dưới đây cv xin việc hay để sử dụng khi cần xin việc làm, cv tiếng anh chuẩn và mới nhất dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phieu dang ky xet tuyen nguyen vong bo sung

  Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký thi đại học, cao đẳng có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các bạn khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì có thể download ngay mẫu phiếu được Taingon.net chia sẻ dưới đây.
  Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

  02,179

 • Phieu giao nhan ho so thanh khoan hoan thue

  Phiếu giao nhận hồ sơ thanh khoản, hoàn thuế là biểu mẫu tổng hợp các giấy tờ, hồ sơ trong thủ tục thanh khoản, hoàn thuế của các doanh nghiệp gửi lên cơ quan hải quản theo quy định của pháp luật. Các nội dung chính của phiếu giao nhận hồ sơ thanh khoản, hoàn thuế được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết.
  Phiếu giao nhận hồ sơ thanh khoản, hoàn thuế

  0596

 • Mau phieu nhan xet dang vien noi cu tru theo Quy dinh 76 Qd TW

  Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW là một trong số những mẫu văn bản nhận xét của cán bộ đối với những vấn đề sinh hoạt của đảng viên tại những nơi cư trú. Mẫu phiếu nhận xét này được nêu rõ từ những vấn đề về các hoạt động sinh hoạt của Đảng viên cùng với những thành viên trong gia đình ở nơi cư trú hiện tại. Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết chi tiết hơn.
  Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW

  09,389

 • Ho so thanh lap cong ty tnhh 2 thanh vien3 trang

  Mẫu hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên được trình bày khoa học rõ ràng, theo quy định pháp luật nhà nước. Mẫu hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thành viên rất dễ dàng thực hiện bạn có thể tham khảo mẫu của chúng tôi dưới đây việc hoàn thiện mẫu hồ sơ thành lập công ty TNHH sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Hồ sơ thành lập công ty tnhh 2 thành viên

  20465

Bình luận bằng Facebook

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viênTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2