Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên và đơn xin vào Đảng hay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là những văn bản quan trọng không thể thiếu trong quá trình kết nạp Đảng. Những chưa biết tham khảo theo nguồn thông tin nào và Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có những nội dung cơ bản nào để có sự chuẩn bị thông tin đầy đủ nhất. Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên dưới đây và hướng dẫn điền phiếu bổ sung này cho chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ đảng viên trong thời gian ngắn nhất.

bedethuong

Số trang: 2 Lượt xem: 23,575 Lượt tải: 544 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

20/02/2017

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên là biểu mẫu văn bản được sử dụng trong hồ sơ Đảng viên nhằm bổ sung những thay đổi về sơ yếu lý lịch của Đảng viên để lưu lại thông tin mới cho chính xác và đầy đủ nhất. Khi có những sự thay đổi về công việc, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng học vấn… thì các Đảng viên phải làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để cập nhật lại thông tin hồ sơ của mình cho chính xác và đầy đủ với hiện tại.


Taingon.net xin giới thiệu đến bạn Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên để bạn có thể tham khảo ngay cách trình bày, nội dung liên quan trong văn bản này để nắm được những thông tin cần thiết và cơ bản nhất.
phieu bo sung dang vien


Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có sự khác biệt so với các văn bản hành chính khác. Thay vì quốc hiệu tiêu ngữ thì bạn thông tin ở đây là “Đảng cộng sản việt nam”. Bên trái phiếu này cần phải có thông tin tỉnh ủy, đảng ủy và chi bộ một cách rõ ràng và chính xác. Đây là thông tin bắt buộc các bạn cần ghi khi làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.

Tiếp theo là những thông tin của đảng viên làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên như họ tên, ngày tháng năm sinh.

Sau đó là những thông tin thay đổi cần được cập nhật đầy đủ theo đúng các nội dung được trình bày. Mục nội dung nào không có sự tahy đổi các bạn chỉ cần ghi chữ “K” theo đúng quy định.
Mới thay đổi nơi ở: ghi thông tin địa chỉ chi tiết và chính xác.
Mới thay đổi công việc, đơn vị công tác: điền đầy đủ nếu có sự thay đổi, điều chỉnh.
Chức vụ mới được giao: bạn ghi chức vụ hiện tại của mình.
Đảng: Có thay đổi nếu bạn thay đổi địa chỉ sinh hoạt.
Chính quyền: nếu thay đổi địa chỉ, bạn cần ghi rõ thông tin này.
Đoàn thể: Nếu có sự thay đổi, cần ghi thông tin đầy đủ.
Mới thay đổi về trình độ học vấn, chuyên môn: Bạn cần cập nhật nếu có sự thay đổi, nếu không ghi
Tiếp theo là mục gia đình có sự thay đổi gì trong năm không. Đó là thông tin về cha, mẹ, vợ chồng, con cái, tình hình kinh tế, mức thu nhập, nhà ở, đất đai, tài sản có giá trị.
Cuối cùng là mục kết quả đánh giá chất lượng đảng viên trong năm. Ký và ghi rõ họ tên, thời gian hoàn thành phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên.
Một số lưu ý bạn cần biết khi ghi phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên:
Bạn cần ghi thông tin một cách chính xác với thực tế, không tẩy xóa, sai lệch
Cần làm theo đúng mẫu phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của địa phương cho từng năm tương ứng, không tự ý thay đổi các đề mục, nội dung.
Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên rất chi tiết và đầy đủ để các bạn có thể áp dụng sử dụng ngay trong thực tiễn.Ngoài phiếu bổ sung đảng viên chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin vào đảng, bạn đọc có thể sử dụng mẫu đơn xin vào Đảng này để hoàn thiện hồ sơ kết nạp đảng của mình. Đảng chuẩn này Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động và nhanh chóng hoàn thiện phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên của mình trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tìm cv xin việc, cv xin việc tiếng anh thì bạn có thể tham khảo ngay dưới đây cv xin việc hay để sử dụng khi cần xin việc làm, cv tiếng anh chuẩn và mới nhất dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thi bo sung0 trang

  Đơn xin thi bổ sung là mẫu đơn xin được thi bổ sung sau khi đã được nhà trường cho phép hoãn thi vì lý do nào đó trước kia dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Nội dung của đơn xin thi bổ sung theo mẫu chuẩn nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để tham khảo và sử dụng khi cần thiết.
  Đơn xin thi bổ sung

  0312

 • don xin muon ho so danh cho hoc sinh sinh vien0 trang

  Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên

  01,441

 • Mau phieu luong nhan vien0 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu mẫu phiếu lương theo form chuẩn nhất hiện nay. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự, kế toán thì việc chấm công, tính lương nhân viên là việc thường xuyên. Đặc biệt với những đơn vị, doanh nghiệp có số lượng nhân sự đông càng cần có những cách thức tính lương nhanh để tiết kiệm thời gian trong khi vẫn mang lại kết quả chính xác nhất. Mơi bạn độc tải về mẫu phiếu lương nhân viên nằm trong chuyên ngành thuế về tham khảo.
  Mẫu phiếu lương nhân viên

  031,181

 • Bien nhan ho so1 trang

  Nếu là một nhân viên kế toán, thường xuyên làm việc và tiếp xúc với công văn giấy tờ chắc chắn bạn không còn xa lại với khái niệm biên nhận hồ sơ. Tuy nhiên, đối với những người mới đi làm thì cụm từ này còn khá xa lạ. Mẫu giấy biên nhận hồ sõ Kèm theo Thông tý số 01/2011/TT-BNV vào ngày 19 tháng 01 năm 2011 do Bộ Nội vụ ban hành bao gồm thông tin bên giao, kèm theo thông tin bên nha nhận hồ sơ, cộng với số lượng và một số vấn đề khác liên quan. Bạn có thể cập nhật biểu mẫu biên nhận hồ sơ mới nhất của chúng tôi dưới đây để làm tư liệu cần thiết phục vụ nhu cầu của mình.
  Biên nhận hồ sơ

  13217

Bình luận bằng Facebook

Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viênTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2