Phiếu đăng ký đi công tác

Phiếu đăng ký đi công tác do cá nhân được cử đi công tác thiết lập để gửi tới ban giám đốc hoặc lãnh đạo công ty, doanh nghiệp nhằm đăng ký về việc đi công tác. Phiếu đăng ký đi công tác cũng là một văn bản hành chính nên người lập phiếu cần phải đảm bảo hình thức trình bày đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,154 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Phiếu đăng ký đi công tác

13/04/2018

Phiếu đăng ký đi công tác là văn bản hành chính quen thuộc trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay nhằm giúp ban giám đốc nắm được lịch trình đi công tác và các công việc thực hiện của nhân viên trong đơn vị mình, đảm bảo hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ. Phiếu đăng ký đi công tác cần ghi rõ thời gian lập và có chữ ký xác nhận của người đề nghị, trưởng bộ phận và giám đốc công ty.

Phiếu đăng ký đi công tác cần kê khai các thông tin chung về họ tên nhân viên, chức vụ hoặc bộ phận công tác, sau đó tiếp tục liệt kê 3 nội dung chính bao gồm nội dung đi công tác, dự trù chi phí chuyến đi, chi tiết chuyến đi công tác. Đối với nội dung đi công tác, người lập phiếu cần ghi rõ khu vực công tác, thời gian, các công việc chính trong lần công tác. Dự trù chi phí chuyến đi gồm có phương tiện di chuyển, chi phí lưu trú, tiền ăn và sinh hoạt phí, dự trù chi phí phát sinh (vận chuyển, bốc dỡ...). Chi tiết chuyến đi công tác trình bày ngày đi, ngày về, từng hoạt động trong các ngày tại địa điểm công tác. Mời các bạn tham khảo phiếu để nắm rõ hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky kinh doanh hop tac xa5 trang

  Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã thành lập nên một tổ chức kinh tế pháp nhân, cá nhân hay hộ gia đình. Cũng như các hình thức thành lập đăng kí kinh doanh khác đăng kí kinh doanh hợp tác xã cũng cần phải tuân theo những trình tự thủ tục quy định nhất định của pháp luật, nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như tính nghiêm minh.
  Đăng ký kinh doanh hợp tác xã

  251

 • Phieu sang ten di chuyen xe may5 trang

  Tham khảo tài liệu phiếu sang tên di chuyển xe máy để biết được các bước chính xác nhất trong khâu này là gì bạn nhé. Trong trường hợp mua - bán xe, muốn sang tên đổi chủ xe máy bạn đang dùng thì bạn có thể tham khảo mẫu đơn mới nhất của chúng tôi, TaiNgon.net sẽ hướng dẫn các bạn một cách thật cụ thể chi tiết không chỉ là quá trình bạn làm đơn đăng ký mua xe mà còn là quá trình bạn chuyển nhượng, di chuyển đăng ký xe máy chuyên dùng.
  Phiếu sang tên di chuyển xe máy

  302

 • Mau ke hoach di cong tac1 trang

  Mẫu kế hoạch đi công tác được dùng cho những cá nhân được câp trên cử đi công tác nhằm học hỏi kiến thức hoặc làm những công việc cụ thể mà cấp trên đã tin tưởng giao phó. Tất nhiên, mọi công việc trong chuyến công tác đó đều phải có kế hoạch và báo cáo cụ thể chứ không phải thích đi thế nào thì thì đi và làm thế nào thì làm. Vì vậy cho nên những đối tượng nào đang chuẩn bị đi công tác theo chỉ thị của cấp trên thì tham khảo cũng như tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp nhé, chắc chắn nó sẽ giúp cho chuyến công tác của bạn hiệu quả hơn và làm việc có khoa học hơn.
  Mẫu kế hoạch đi công tác

  22730

 • Phieu dang ky xet tuyen nguyen vong bo sung

  Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký thi đại học, cao đẳng có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các bạn khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì có thể download ngay mẫu phiếu được Taingon.net chia sẻ dưới đây.
  Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

  02,179

Bình luận bằng Facebook

Phiếu đăng ký đi công tácTải ngay

/ 0