Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký thi đại học, cao đẳng có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các bạn khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì có thể download ngay mẫu phiếu được Taingon.net chia sẻ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,179 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

21/10/2017

Các nội dung chính trong phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung bao gồm các thông tin về thí sinh như họ tên, năm sinh, số báo danh, địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển, số điện thoại, trường đăng ký xét tuyển, mã trường, tên trường… Tiếp đến là các nội dung nguyện vọng được trình bày theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống.

Qua các thông tin về nguyện vọng của thí sinh trong phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, cơ quan xét tuyển sẽ tiến hành xét tuyển các nguyện vọng lần lượt theo thứ tự ưu tiên của thí sinh. Sau khi có kết quả xét tuyển thì các thí sinh sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển của nhà trường theo đường bưu điện. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo trước đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn để gửi đến nhà trường theo học xin xét miễn giảm học phí theo chính sách hỗ trợ hiện hành.

Bên cạnh thủ tục nhập học trường đại học thì các bạn sinh viên năm nhất sẽ phải gửi đến nhà trường sổ tạm trú theo đúng quy định. Lúc này các em cần làm đơn xin xác nhận tạm trú gửi lên cơ quan xã, phường nơi các em đang ở trọ hoặc sinh sống.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh dang ky xet tuyen theo nhom truong4 trang

  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

  7,293342

 • don dang ky bo sung thay doi nghe dao tao

  Đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ sở đào tạo nghề nghiệp có nhu cầu thay đổi hay bổ sung nghề đào tạo của cơ sở. Đơn đăng ký bổ sung thay đổi nghề đào tạo giúp bạn hoàn thiện mẫu đơn từ nhanh chóng để thực hiện được việc đăng ký đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo được cập nhật trên Taingon.net.
  Đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo

  060

 • Phieu bo sung ho so dang vien2 trang

  Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên và đơn xin vào Đảng hay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là những văn bản quan trọng không thể thiếu trong quá trình kết nạp Đảng. Những chưa biết tham khảo theo nguồn thông tin nào và Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có những nội dung cơ bản nào để có sự chuẩn bị thông tin đầy đủ nhất. Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên dưới đây và hướng dẫn điền phiếu bổ sung này cho chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ đảng viên trong thời gian ngắn nhất.
  Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

  23,575544

 • Thu tuc dang ky bo sung ho tich cai chinh dieu chinh ho tich

  Thủ tục đăng ký bổ sung hộ tịch, cải chính, điều chỉnh hộ tịch là tài liệu tổng hợp các quy trình đăng ký theo đúng quy định của luật hộ tịch để các bạn có thể theo dõi và nắm bắt nhanh chóng từ trình tự thực hiện, cụ thể từng bước cho đến thành phần hồ sơ, luật hộ tịch cũng quy định rõ các loại giấy tờ nào bắt buộc phải có khi làm thủ tục đăng ký bổ sung hộ tịch, mời các bạn tham khảo.
  Thủ tục đăng ký bổ sung hộ tịch, cải chính, điều chỉnh hộ tịch

  070

Bình luận bằng Facebook

Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sungTải ngay

/ 0