Phím tắt AutoCAD

Tham khảo tài liệu phím tắt AutoCAD để ứng dụng cho cuộc sống hắng ngày. Những phím tắt này giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thí dụ như phím tắt 3A có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều tùy chọn,
3F có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều, A có nghĩa là vẽ cung tròn...Tham khảo thêm bài viết phím tắt unikey, phím tắt cơ bản, phím tắt toàn tập, phím tắt word...

huuhoang

Số trang: 5 Lượt xem: 1,291 Lượt tải: 598 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

phím tắt autocad, autocad, acutocad command

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat Windows10 trang

  Sử dụng những phím tắt Windows giúp quá trình làm việc của bạn nhanh hơn rất nhiều, đây là những phím tắt được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của bạn mà hiệu quả làm việc lại cao hơn. Một số phím tắt Windows thông thường như: Ctrl + C có nghĩa là sao chép dữ liệu, Ctrl + X là sao chép và đồng thời cắt luôn dữ liệu được sao chép đến nơi khác, Ctrl + V tức là dán dữ liệu đã được sao chép còn Ctrl + A có ý nghĩa là chọn tất cả nội dung mà bạn muốn sao chép...Bạn có thể tải bảng phím tắt này về máy để sử dụng khi cần nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiến độ công việc của mình sẽ nhanh hơn khi sử dụng những phím tắt này.
  Phím tắt Windows

  12950

 • Phim tat Macbook5 trang

  Tham khảo những phím tắt Macbook sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực trong công việc và có thể dành thời gian để làm những việc khác. Chẳng hạn như: Command + C = Copy, hay Command + V = Paste, hay Command + Q = Thoát hoàn toàn ứng dụng hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Command + W = Thoát cửa sổ đang làm việc. Tham khảo và tải tài liệu mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có trong tay toàn bộ những phím tắt thông dụng mà Macbook cho phép sử dụng, giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh hơn.
  Phím tắt Macbook

  182

 • Phim tat Unikey2 trang

  Tham khảo tài liệu phím tắt Unikey để giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Có thể hiểu nôm na Unikey là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt có dấu, với những giao diện nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác trong đó có gõ tắt. Phím tắt Unikey cực kỳ thông minh, tiện dụng, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn trong quá trình làm việc. Chắc chắn khi sử dụng những phím tắt này bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tiến độ công việc được nhanh hơn mà bản thân người gõ văn bản cũng cảm thấy "nhàn" hơn.
  Phím tắt Unikey

  724

 • Phim tat chung0 trang

  Áp dụng các phím tắt chung sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Vì thực tế khi chúng ta có thể thay thế chuột bằng dùng các lệnh tắt trong window, rất đơn giản mà tốc độ làm việc lại nhanh hơn. Chẳng hạn như khi ấn Ctrl + A để bạn có thể chọn mọi thứ hay Ctrl + B để in đậm dòng chữ bạn đã chọn, hay Ctrl F4 để đóng cửa sổ con trong ứng dụng đa cửa sổ...Nếu là dân văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính bạn nên tham khảo bảng phím tắt chung này để làm việc hiệu quả hơn nhé.
  Phím tắt chung

  43

Bình luận bằng Facebook

Phím tắt AutoCADTải ngay

/ 5