Phím tắt AutoCAD

Tham khảo tài liệu phím tắt AutoCAD để ứng dụng cho cuộc sống hắng ngày. Những phím tắt này giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thí dụ như phím tắt 3A có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều tùy chọn,
3F có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều, A có nghĩa là vẽ cung tròn...Tham khảo thêm bài viết phím tắt unikey, phím tắt cơ bản, phím tắt toàn tập, phím tắt word...

huuhoang

Số trang: 5 Lượt xem: 1,291 Lượt tải: 598 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

phím tắt autocad, autocad, acutocad command

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat FireFox4 trang

  Sử dụng những phím tắt FireFox sẽ giúp thao tác của bạn được nhanh hơn, bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc, thao tác nhiều trình duyệt mà không lo tốn thời gian hoặc phải chờ đợi lâu. Hiện nay Firefox được dùng để duyệt các trang web, nó cũng tương tự như Internet Explorer nhưng có một ưu điểm rất lớn đó chính là nhỏ gọn và kèm theo đó là có tốc tải trang web cực nhanh, cực kỳ tiện dụng cho người sử dụng. Phím tắt cơ bản FireFox giúp bạn thao tác nhanh hơn, người dùng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi thao tác những phím tắt này.
  Phím tắt FireFox

  4915

 • Phim tat chung Windows3 trang

  Sử dụng phím tắt chung Windows sẽ giúp quá trình, những thao tác làm việc với máy tính của bạn được nhanh và tiện dụng hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn. Tham khảo một số phím tắt thông dụng trên Windows chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác như phím tắt cơn bản, phím tắt toàn tập, phím tắt chung để có thêm kinh nghiệm, phục vụ cho quá trình làm việc bạn nhé.
  Phím tắt chung Windows

  20496

 • Phim tat trong Windows77 trang

  Sử dụng những phím tắt trong Windows7 sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện lợi hơn bao giờ hết. Phím tắt là một loại khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm được thời gian và hiệu quả làm việc được nâng lên. Hiện nay Windows 7 đã chứa một loạt phím tắt mới để người sử dụng nhanh chóng và có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, đồng thời di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình hay phóng to, thu nhỏ và thực hiện nhiều thao tác khác nữa. Bạn có thể tải bài viết này về tham khảo để biết cách sử dụng phím tắt cơ bản hiệu quả nhé.
  Phím tắt trong Windows7

  4630

 • Phim tat Interner Explorer3 trang

  Tham khảo những phím tắt Interner Explorer giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn. Cũng giống như các trình duyệt Web khác như Google Chrome hay là Mozilla Firefox hãng sản xuất Microsoft cũng đã đưa vào "đứa con tinh thần" của mình trình duyệt Internet Explorer với khá nhiều phím tắt bổ trợ để bạn thao tác trên bàn phím nhanh hơn. Tải miễn phí tài liệu này về máy để sử dụng bạn nhé.
  Phím tắt Interner Explorer

  288

Bình luận bằng Facebook

Phím tắt AutoCAD Tải ngay

/ 5