Phím tắt AutoCAD

Tham khảo tài liệu phím tắt AutoCAD để ứng dụng cho cuộc sống hắng ngày. Những phím tắt này giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thí dụ như phím tắt 3A có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều tùy chọn,
3F có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều, A có nghĩa là vẽ cung tròn...Tham khảo thêm bài viết phím tắt unikey, phím tắt cơ bản, phím tắt toàn tập, phím tắt word...

huuhoang

Số trang: 5 Lượt xem: 1,291 Lượt tải: 598 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

phím tắt autocad, autocad, acutocad command

Tài liệu thường xem cùng

 • Lenh tat AutoCad7 trang

  Tìm hiểu 152 lệnh tắt AutoCad để làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm này. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm thiết kế AutoCad, tuy nhiên với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn bởi bản thân nó cần phải sử dụng quá nhiều phím tắt. Cũng như photoshop, nó đòi hỏi người dùng phải nắm được các lệnh từ cơ bản đến phức tạp thay vì các thao tác thủ công để làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế những bản thông thường, các phím tắt AutoCad cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên khi bạn chủ yếu làm việc với nó và yêu cầu ở một mức độ cao thì bắt buộc phải thuộc làu tất cả những phím tắt của nó.
  Lệnh tắt AutoCad

  1,109870

 • Phim tat Interner Explorer3 trang

  Tham khảo những phím tắt Interner Explorer giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn. Cũng giống như các trình duyệt Web khác như Google Chrome hay là Mozilla Firefox hãng sản xuất Microsoft cũng đã đưa vào "đứa con tinh thần" của mình trình duyệt Internet Explorer với khá nhiều phím tắt bổ trợ để bạn thao tác trên bàn phím nhanh hơn. Tải miễn phí tài liệu này về máy để sử dụng bạn nhé.
  Phím tắt Interner Explorer

  288

 • Phim tat trong Windows77 trang

  Sử dụng những phím tắt trong Windows7 sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện lợi hơn bao giờ hết. Phím tắt là một loại khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm được thời gian và hiệu quả làm việc được nâng lên. Hiện nay Windows 7 đã chứa một loạt phím tắt mới để người sử dụng nhanh chóng và có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, đồng thời di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình hay phóng to, thu nhỏ và thực hiện nhiều thao tác khác nữa. Bạn có thể tải bài viết này về tham khảo để biết cách sử dụng phím tắt cơ bản hiệu quả nhé.
  Phím tắt trong Windows7

  4630

 • Phim tat trong Chrome3 trang

  Cùng tham khảo phím tắt trong Chrome để có thể gõ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn hơn nhé. Khi thao tác với trình duyệt Google Chrome vốn đã rất đơn giản rồi nhưng chỉ cần bạn biết thêm 1 chút phím tắt nữa thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi lướt Web, xem được nhiều chương trình, làm được nhiều việc cùng lúc hơn. Phím tắt trong Chrome rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tải tài liệu về máy để thực hiên ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng cho xem.
  Phím tắt trong Chrome

  6216

Bình luận bằng Facebook

Phím tắt AutoCADTải ngay

/ 5