Phòng trị bệnh cho ba ba, rùa

Taingon.net giới thiệu đến độc giả cách phòng trị bệnh cho ba ba, rùa để người nuôi có thêm kiến thức trong mô hình kinh tế mới này. Là đông vật ưa nước ngọt. mang lại lợi nhuận kinh tế cao, tuy nhiên lại rất dễ mắc các bệnh đặc trưng như: Bệnh sưng cổ, nấm thủy mi... Tùy vào từng giống rùa, chúng ta có cách phòng và chữa trị khác nhau. Ví dụ đặc điểm sinh học của rùa tai đỏ khác với rùa câm, rùa vàng. Trong mọi trường hợp người nuôi cấy phải chú ý đến môi trường ao nuôi, nguồn thức ăn cũng như vệ sinh sạch sẽ....

changcole

Số trang: 5 Lượt xem: 103 Lượt tải: 31 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nuoi ba ba theo cong nghe moi3 trang

  Việc nuôi ba ba theo công nghệ mới sẽ giúp người dân hạn chế tối đa các vấn đề mắc phải như bệnh tật, giúp vật nuôi nhanh lớn, giảm thiểu chi phí và thời gian nuôi cấy. Một trong các kỹ thuật nuôi ba ba quan trọng nhất cần chú ý là tạo môi trường hồ nuôi tốt để vật nuôi có môi trường phát triển tốt nhất. Theo đó, hồ nuôi ba ba được thiết kế theo 3 kiểu gồm: Hồ nổi láng đáy bằng xi măng, hồ chìm không láng đáy và hồ không xây chỉ quây bằng tấm bro xi măng. Tùy vào điều kiện kinh tế khác nhau mà người nuôi có thể thiết kế bể nuôi tương ứng.
  Nuôi ba ba theo công nghệ mới

  259116

 • Nuoi ba ba thit3 trang

  Tham khảo cách nuôi ba ba thịt dưới đây để áp dụng vào mô hình kinh tế gia đình, thu lại hiệu quả cao. Ba ba là sinh vật không quá khó nuôi, ăn ngon, bổ dưỡng và có giá trị kinh tế rất cao. Với các mục đích khác nhau, kỹ thuật nuôi cũng như phương pháp lựa chọn con giống không giống nhau. Chẳng hạn cách nuôi ba ba đẻ khác với ba ba thịt hay ba ba thương phẩm. Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ ba ba trong nước khá ít do giá thành cao, sản phẩm chủ yếu được dùng để xuất khẩu ra nước ngoài.
  Nuôi ba ba thịt

  195

 • Ky thuat nuoi cho va phong tri benh thuong gap130 trang

  Dưới đây là kỹ thuật nuôi chó và phòng trị bệnh thường gặp giúp con người chăm sóc một cách tốt nhất cho sự sinh trưởng, phát triển đồng thời biết cách xử lý các trường hợp không may xảy ra. Cẩm nang nuôi chó khuyến khích người nuôi nên có phương pháp chọn giống chó khỏe, không mang các mầm bệnh, tốt nhất nên hỏi chủ nhân trước xem đã được tiên vacxin hay chưa. Điều này đặc biệt quan trọng vì với các giống chó có nguồn gốc từ nước ngoài rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm do quá trình vận chuyển.
  Kỹ thuật nuôi chó và phòng trị bệnh thường gặp

  665230

 • Cach phong tri cac benh thuong gap o tho7 trang

  Tham khảo cách phòng trị các bệnh thường gặp ở thỏ để giúp thỏ khỏe mạnh, cho năng suất cao. Chăn nuôi thỏ trong những năm gần đây đang rất phát triển, và hơn thế nữa là mang lại hiệu quả kinh tế tương đối cao. Tuy nhiên với điều kiện môi trường nóng ẩm một số bệnh thỏ sẽ rất hay mắc phải, nếu không có kiến thức cần thiết, không biết cách phòng tránh bệnh thì khả năng tổn thất sẽ rất cao. Tham khào thêm tài liệu hay: hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi thỏ, kỹ thuật chăn nuôi thỏ, kỹ thuật chăn nuôi thỏ sinh sản....
  Cách phòng trị các bệnh thường gặp ở thỏ

  385

Bình luận bằng Facebook

Phòng trị bệnh cho ba ba, rùaTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5