Phỏng vấn thôi việc

Khái niệm phỏng vấn thôi việc thật là quá lạ lẫm đối với nhiều người, vì thông thường người ta chỉ nghe đến phỏng vấn xin việc chứ ít ai biết đến phỏng vấn thôi việc hoặc phỏng vấn những người đã nghỉ việc. Tuy nhiên, đây chính là một phương pháp quan trọng để giúp người lãnh đạo biết được chính xác lý do nhân viên xin nghỉ là gì để từ đó có những điều chỉnh sao cho hợp lý và giữ được "chân" những nhân viên còn lại. Và nếu như bạn thấy môi trường làm việc đó không thỏa đáng, không cho bạn được những điều như bạn mong muốn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc mà chúng tôi đưa ra nhé.

hoanglan

Số trang: 9 Lượt xem: 45 Lượt tải: 8 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kĩ năng kinh doanh, nghệ thuật quản lí, bí quyết quản lí, kĩ năng quản trị kinh doanh, kĩ năng lãnh đạo

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung cau hoi pho bien nhat trong phong van xin viec3 trang

  Sau khi nhận CV xin việc và đơn xin việc của bạn, những hồ sơ nào được xét duyệt sẽ được đi tới vòng phỏng vấn. Đây là một cánh cửa nữa mà bạn phải bước qua, không đơn giản như bạn từng nghĩ là có một CV xin việc và đơn xin việc là đã quyết định được thành công của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những câu hỏi phỏng vấn mà các nhà tuyển dụng thường áp dụng cho các ứng viên, hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn của mình.
  Những câu hỏi phổ biến nhất trong phỏng vấn xin việc

  5324

 • doi dau voi nhung nha phong van dang so3 trang

  Bạn sẽ làm gì khi phải đối đầu với những nhà phỏng vấn "đáng sợ" ? Thực tế là trên thị trường hiện nay có những nhà tuyển dụng không có kinh nghiệm, không có kiến thức và không chuyên nghiệp và thường thì họ sẽ hỏi bạn theo mẫu khung câu hỏi đã có sẵn, hỏi một cách máy móc, thiếu tính chuyên nghiệp. Nếu gặp phải những nhà tuyển dụng như thế này thì bạn sẽ làm gì? Cùng tham khảo một vài mẹo nhỏ của chúng tôi gợi ý sau đây để có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm bạn nhé. Cùng tham khảo mẫu đơn xin việchay nhất mà chúng tôi mới cập nhật để có thêm nhiều kinh nghiệm bạn nhé.
  Đối đầu với những nhà phỏng vấn “đáng sợ”

  6023

 • 5 viec ban can lam sau phong van xin viec

  5 việc bạn cần làm sau phỏng vấn xin việc, nộp hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn biết được mình cần phải cư xử như thế nào và chờ kết quả ra sao để tránh rơi vào tình trạng stress đồng thời tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, việc nộp hồ sơ xin việc, đến phỏng vấn đã là cả một quá trình khó khăn mà bạn phải vượt qua nhưng giai đoạn sau khi phỏng vấn cũng cần phải chú ý để có thêm những kinh nghiệm hoặc ổn định tinh thần.
  5 việc bạn cần làm sau phỏng vấn xin việc

  069

 • Tong hop cac cau hoi phong van xin viec8 trang

  Tài liệu Các câu hỏi phỏng vấn khi đi xin việc làm chúng tôi cung cấp cho các bạn những câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng thường hỏi các ứng viên khi xin việc, với hy vọng giúp cho các bạn chuẩn bị tốt hơn cho buổi tiếp xúc tại các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với những kinh nghiệm và năng lực mà bạn đã trình bày trong cv xin việc thì buổi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Trên thực tế, rất nhiều bạn lúng túng và bỡ ngỡ khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc một phần vì e ngại và thiếu tự tin nên chấp nhận thất bại nhiều lần. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước những nội dung mà nhà tuyển dụng thường hỏi, để biết cách trả lời sao cho súc tích ngắn gọn mà vẫn nói được ý chính.
  Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn xin việc

  2,099559

Bình luận bằng Facebook

Phỏng vấn thôi việcTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5