Phụ lục hợp đồng mẫu

Phụ lục hợp đồng mẫu bao gồm các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các nội dung bổ sung cho hợp đồng… được ký kết đi kèm với hợp đồng chính và giá trị pháp lý tương đương nhau. Phụ lục hợp đồng mẫu được soạn thảo rất chi tiết và chính xác sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

vovan

Số trang: 6 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Phụ lục hợp đồng mẫu

25/10/2017

Cũng như các mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng mẫu cũng bao gồm rất nhiều các mẫu phụ lục hợp đồng khác nhau tùy theo các loại hợp đồng chính trước đó. Bạn có thể tham khảo các mẫu phụ lục hợp đồng mới nhất đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như mẫu phụ lục hợp đồng mua bán, xây dựng, thay đổi điều khoản thanh toán… Còn theo ngôn ngữ thì có phụ lục hợp đồng mẫu bằng tiếng anh, song ngữ …

Phụ lục hợp đồng mẫu mới nhất được cập nhật thường xuyên trên Taingon.net vì thế khi tham khảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng luôn các mẫu phụ lục hợp đồng này bằng cách download mẫu phụ lục cần thiết về sử dụng luôn và chỉ cần điền các thông tin riêng thực tế của đơn vị mình mà không cần mất thời gian soạn thảo lại từ đầu theo các cách làm thông thường trước kia, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Phụ lục hợp đồng mẫu cần đảm bảo một số nội dung chính như sau:
 • Căn cứ dựa vào pháp luật để hình thành phụ lục hợp đồng. Đây là nội dung bắt buộc mà bất cứ
 • Các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng: Bao gồm các thông tin chính như tên đơn vị, doanh nghiệp hoặc tên các cá nhân, cá nhân đại diện cho doanh nghiệp. Với các công ty, tổ chức thì cần có mã số thuế, số tài khoản, các thông tin liên hệ khác. Với cá nhân thì cần có số chứng minh nhân dân và địa chỉ thường trú.
 • Các điều khoản cần thay đổi hoặc bổ sung theo hợp đồng. Các nội dung này phải đánh số thứ tự rõ ràng để tiện theo dõi và căn cứ thực hiện, rõ ràng, dễ hiểu.
 • Các quy định về nghĩa vụ và trách nhiệm sẽ căn cứ theo hợp đồng đi kèm.
 • Phụ lục hợp đồng sẽ được lập thành mấy bản và phải khẳng định các bản này đều có giá trị và nội dung như nhau.
 • Ghi lại số hợp đồng đi kèm cùng phụ lục hợp đồng cụ thể.
Phụ lục hợp đồng mẫu năm 2016 là một phần, một nội dung không thể tách rời của mỗi bản hợp đồng vì thế các nội dung về thông tin, về các bên thỏa thuận phải nhất quán và trùng khớp với nhau. Các bên tham gia ký kết phụ lục hợp đồng phải hoàn toàn tự nguyện, không bị ép buộc, không được vắng mặt và nội dung trong phụ lục hợp đồng cần phải đảm bảo tuân thủ đạo đức cũng như pháp luật thì mới có giá trị pháp lý.

Ngoài biểu mẫu phụ lục hợp đồng chúng tôi còn mang tới khá nhiều các nội dung tài liệu khác có liên quan như mẫu hợp đồng tặng cho, mẫu hợp đồng thuê nhà ở dành cho những ai có nhu cầu thuê và cho thuê nhà ở, căn hộ chung cư... ngoài phụ lục hợp đồng mẫu nếu như chúng ta muốn mọi căn cứ trong hợp đồng được đảm bảo xác thực thì có thể tìm hiểu bản cam kết hợp đồng... tất cả đều đã được cập nhật đầy đủ trên hệ thống bạn đọc cùng tham khảo và đón đọc nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phu luc hop dong2 trang

  Phụ lục hợp đồng là biểu mẫu bổ sung cho hợp đồng nhằm thỏa thuận lại những điều khoản cần bổ sung hoặc có nội dung thay đổi cần sửa chữa. Phụ lục hợp đồng cũng giống như hợp đồng là đều có giá trị pháp lý tương đương nhau và việc soạn thảo cần tuân thủ đúng các nguyên tắc soạn thảo văn bản hành chính.
  Phụ lục hợp đồng

  42445

 • Phu luc hop dong lao dong2 trang

  Phụ lục hợp đồng lao động là phần được sử dụng khi người lao động hay người sử dụng lao động muốn sửa đổi hoặc bổ sung những điều trong nội dung bản hợp đồng lao động sau khi đã ký kết. Phần này chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của các bên tham gia và thực hiện trên cơ sở tự nguyện trong hợp đồng lao động. Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu một cách cụ thể hơn về phụ lục hợp đồng, từ đó áp dụng một cách đúng đắn nhất khi gặp các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc
  Phụ lục hợp đồng lao động

  532178

 • Mau phu luc quy dinh ve tien do thanh toan theo hop dong

  Mẫu phụ lục quy định về tiến độ thanh toán theo hợp đồng là văn bản kèm theo hợp đồng gốc nhằm để các bên bổ sung các thông tin liên quan đến các đợt thanh toán tiền trước đó đã thống nhất. Mẫu phụ lục quy định về tiến độ thanh toán không thể tách rời với hợp đồng mua bán, các bạn có thể tải về máy và tham khảo.
  Mẫu phụ lục quy định về tiến độ thanh toán theo hợp đồng

  0108

 • Mau hop dong va phu luc tin dung trung han va dai han

  Mẫu hợp đồng và phụ lục tín dụng trung hạn và dài hạn là hợp đồng vay vốn tín dụng trung và dài hạn được lập ra giữa các bên liên quan để đưa ra các thỏa thuận và điều khoản mà hai bên cùng đồng ý. Hợp đồng và phụ lục tín dụng trung hạn và dài hạn sẽ là căn cứ pháp lý vững chắc để hai bên giải quyết tranh chấp nếu có sau này.
  Mẫu hợp đồng và phụ lục tín dụng trung hạn và dài hạn

  02,075

Bình luận bằng Facebook

Phụ lục hợp đồng mẫuTải ngay

/ 6