Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.

babytromvi

Số trang: 71 Lượt xem: 196 Lượt tải: 118 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

luyện thi đại học môn hóa, tài liệu hóa 12, hóa vô cơ, hóa hữu cơ, trắc nghiệm hóa học, bài tập hóa 12

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap su dung do thi giup giai nhanh bai toan hoa hoc48 trang

  Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương pháp đồ thị trong hóa học. Đây là một trong những cách thức giải bài tập hóa nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường. Cụ thể, bạn cần xác định tọa độ điểm max và min của các chất có trong công thức hóa học. Sau khi xác định, bạn vẽ các điểm tương ứng trên đồ thị và tiến hành giải bình thường. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.
  Phương pháp sử dụng đồ thị giúp giải nhanh bài toán hóa học

  755217

 • 200 cau hoi ly thuyet hoa vo co17 trang

  Tổng hợp các câu hỏi lý thuyết hóa học vô cơ trong chương trình THPT dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố môn học một các trọng tâm nhất. Một khi đã nắm vững kiến thức lý thuyết, chắc chắn các em sẽ dễ dàng xử lý các dạng bài tập khác nhau mà không cần mất quá nhiều thời gian. Đối với bộ môn hóa học, rất nhiều học sinh vẫn chưa thật sự đầu tư cho phần lý thuyết, trong khi đó đây là nội dung chiếm điểm số khá lớn trong một đề thi trắc nghiệm. Vậy làm thế nào để học tốt môn hóa một cách toàn diện, bộ 200 câu hỏi lý thuyết dưới đây sẽ là cẩm nang học tập bổ ích cho các em sử dụng.
  200 câu hỏi lý thuyết hóa vô cơ

  314180

 • Phuong phap giai nhanh cac bai toan ve cau tao nguyen tu

  Phương pháp giải nhanh các bài toán về cấu tạo nguyên tử

  02,002

 • Phuong phap nuoi ca loc4 trang

  Tham khảo phương pháp nuôi cá lóc cực hay được chúng tôi cập nhật. Tài liệu sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết cũng như những kỹ năng để có thể nuôi thành công loại cá này. Món cá lóc canh chua, cá lóc kho thì ngon tuyệt đúng không nào. Ngoài cá lóc bà con có thể tìm hiểu thêm về cách nuôi cá mè hoa, nuôi cá rô đồng, nuôi cá rồng, nuôi cá trắm cỏ....
  Phương pháp nuôi cá lóc

  51

Bình luận bằng Facebook

Phương pháp giải nhanh hóa vô cơTải ngay

/ 71
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5