Phương pháp hàm số cơ bản

Trong toán học, khái niệm hàm số được hiểu tương tự như khái niệm ánh xạ. Các phương pháp hàm số dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, các em cũng cần tập trung ôn tập trong phần các công thức tích phân vì đây là nội dung thường xuyên xuất hiện trong các đề thi. Nếu như ánh xạ được định nghĩa là một qui tắc tương ứng áp dụng lên hai tập hợp bất kỳ (còn được gọi là tập nguồn và tập đích), mà trong đó mỗi phần tử của tập hợp này (tập hợp nguồn) tương ứng với một và chỉ một phần tử thuộc tập hợp kia (tập hợp đích), thì ta hoàn toàn có thể coi hàm số là một trường hợp đặc biệt của ánh xạ, khi tập nguồn và tập...

ongvang

Số trang: 10 Lượt xem: 167 Lượt tải: 54 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuong dong va khac biet co ban giua nha nuoc va phap luat phuong dong phuong tay co dai21 trang

  Trong lĩnh vực nghiên cứu lịch sử thế giới, một nội dung quan trọng và được nhiều nhà sử học nghiên cứu chính là vấn đề nhà nước và pháp luật Phương Đông và Phương Tây trong thời kỳ cổ đại. Đây được xem là một giai đoạn hình thành những nhà nước, sản phẩm pháp điển hóa đầu tiên trong lịch sử phát triển. Trong đó, hình thức và nội dung của nó ảnh hướng trực tiếp đến thời trung và cận đại, hiện đại trong suốt chiều dài lịch sử. Tham khảo tài liệu dưới đây để rút ra điểm tương đồng của nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây thời cổ đại nhé.
  Tương đồng và khác biệt cơ bản giữa nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây cổ đại

  251144

 • Phuong phap nuoi ca loc4 trang

  Tham khảo phương pháp nuôi cá lóc cực hay được chúng tôi cập nhật. Tài liệu sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết cũng như những kỹ năng để có thể nuôi thành công loại cá này. Món cá lóc canh chua, cá lóc kho thì ngon tuyệt đúng không nào. Ngoài cá lóc bà con có thể tìm hiểu thêm về cách nuôi cá mè hoa, nuôi cá rô đồng, nuôi cá rồng, nuôi cá trắm cỏ....
  Phương pháp nuôi cá lóc

  51

 • Ban do tu duy mon Van on thi THPT Quoc gia4 trang

  Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia sẽ là phương pháp ôn luyện đề thi THPT Quốc Gia môn Văn một cách hiệu quả, giúp các em sĩ tử gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện ôn văn vẫn cho có phương pháp học để giành được kết quả cao. Đây là phương pháp tư duy vô cùng hiệu quả để giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, quá trình triển khai bài làm trong đề thi THPT Quốc gia môn Văn cũng hiệu quả hơn. Cùng tham khảo để xây dựng cho mình cách làm bài tự luận hiệu quả nhất nhé.
  Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia

  6,6122,512

 • Tong hop phuong phap giai nhanh hoa huu co 11 cho hoc sinh pho thong72 trang

  Các môn khoa học tự nhiên yêu cầu khả năng tư duy và tính toán nhanh nhạy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh lớp 11 chính là làm sao để có cách giải nhanh hóa hữu cơ 11. Hiện nay, dạng bài thi trác nghiệm được áp dụng phổ biến trong hầu hết các kỳ thi, do đó nếu không tìm cho mình cách tính toán nhanh nhất, bạn rất khó đạt được điểm số cao. Chính vì vậy, tài liệu tổng hợp các cách giải nhanh hóa hữu cơ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với các em học sinh, đặc biệt là những người theo đuổi khối B trong các kỳ thi đại học.
  Tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa hữu cơ 11 cho học sinh phổ thông

  336200

Bình luận bằng Facebook

Phương pháp hàm số cơ bảnTải ngay

/ 10