Phương pháp tính giá hàng tồn kho

Tham khảo các phương pháp tính giá hàng tồn kho trong kế toán doanh nghiệp để có thể biết cách tính giá xuất hàng tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé. Là những sinh viên mới ra trường công việc này còn khá lạ lẫm và nếu không cẩn thận, không có phương pháp tính toán hợp lý thì chuyện nhầm lẫn là điều rất dễ xảy ra vì vậy hãy tham khảo tài liệu hay này để biết cách tính toán cũng như biết cách viết phiếu xuất kho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải về máy để sử dụng khi cần.

kocogi

Số trang: 4 Lượt xem: 1,934 Lượt tải: 431 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

phương pháp tính giá xuất kho, fifo, lifo, giá hạch toán, kế toán, tồn kho

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac phuong phap tinh ty gia cheo trong ke toan18 trang

  Trong lĩnh vực kế toán, có rất nhiều phương pháp tính tỷ giá chéo để đưa đến kết quả cuối cùng chính xác nhất. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả các công thức tính thông dụng nhất. Đồng thời, thông qua các bài tập này, bạn sẽ biết cách tính tỷ giá giữa hai đồng tiền cùng dựa vào một đồng tiền yết giá hoặc tỷ giá giữa hai đồng tiền dựa trên một đồng tiền định giá. Bên cạnh đó phương pháp tính tỷ giá giữa hai đồng tiền dựa vào đồng tiền thứ 3 làm trung gian là định giá với đồng tiền này nhưng lại là yết giá với đồng tiền kia.
  Các phương pháp tính tỷ giá chéo trong kế toán

  908287

 • Hang ton kho Bao cao tong hop hang hoa ton kho56 trang

  Lượng hàng tồn kho được theo dõi và ghi nhận liên tục sau mỗi nghiệp vụ mua bán ở hầu hết các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Thực hiện kiểm kê hàng hóa thực tế giúp các bộ phận dễ dàng hoạch toán và lên báo cáo tồn kho để đối chiếu thực tế với số liệu ghi trên sổ sách. Việc theo dõi liên tục sẽ tốn thời gian và chi phí của doanh nghiệp. Việc kiểm kê này là nhiệm vụ và trách nhiệm thường xuyên của bộ phận quản lý kho, do đó bạn cần phải cập nhật những mẫu báo cáo mới nhất để dễ dàng thao tác trong quá trình làm việc.
  Hàng tồn kho "Báo cáo tổng hợp hàng hóa tồn kho"

  413213

 • Ke toan hang ton kho chuan muc ke toan hang ton kho

  Có hai phương pháp kế toán hàng tồn kho để người trực tiếp làm việc thực hiện dễ dàng đó là: phương pháp kiểm kê định kỳ và phương pháp kê khai thường xuyên. Việc kiểm kê tồn kho là nhiệm vụ thường xuyên của bộ phận thủ kho, sau khi rà soạt một cách chi tiết khối lượng từng mặt hàng, thời gian nhập và xuất hàng, thủ kho có trách nhiệm báo cáo lên phòng kế toán để họ xử lý số liệu một cách nhanh chóng và chính xác, hoàn thiện báo cáo định kỳ đúng vào các thời điểm. Nếu bạn đang cần tìm tài liệu này để phục vụ cho công việc hay học tập, hãy lên Taingon.net để download một cách miễn phí nhé.
  Kế toán hàng tồn kho "chuẩn mực kế toán hàng tồn kho"

  162

 • Quan ly hang ton kho quy trinh quan ly hang ton kho13 trang

  Làm thế nào để quản lý hàng tồn kho nhằm điều chỉnh tình trạng ứ đọng và thiếu hụt hàng hóa một cách dễ dàng nhất. đây. Nếu ai đó từng nghĩ làm cách nào để cân đối hàng tồn kho thì đó là một suy nghĩ đúng đắn. Bạn hãy thử tưởng tượng. Bạn chi 20.000 USD cho hàng tồn kho, cần 3 tháng mới giải quyết hết số hàng đó, vậy thì 20.000 USD này nếu đầu tư cho một lĩnh vực khác có thể sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, hãy tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Quản lý hàng tồn kho "quy trình quản lý hàng tồn kho"

  16592

Bình luận bằng Facebook

Phương pháp tính giá hàng tồn khoTải ngay

/ 4