Phương trình và hệ phương trình

Có thể nói phương trình và hệ phương trình là dạng bài toán quan trọng trong chương trình THPT và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Với mục đích giúp các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất môn Toán, Taingon.net sẽ hệ thống kiến lý thuyết ở phần này đồng thời cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh áp dụng nhuần nhuyễn. Chúng ta có thể tiếp cận cách giải phương trình và hệ phương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đi đến kết quả cuối cùng.

tiensiquen

Số trang: 22 Lượt xem: 93 Lượt tải: 56 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luyện thi đại học môn toán, tài liệu toán thi đại học, kiến thức toán 12, lý thuyết toán 12, bài tập toán 12

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an hoa hoc lop 8 toan tap4 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hóa học lớp 8 dưới đây để có phương pháp thiết kế các bài giảng phù hợp, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong chương trình THCS, Hóa học là bộ môn được đưa vào học muộn hơn so với các môn khác. Chính vì vậy, việc nắm vững kiến thức hóa lớp 8 sẽ góp phần làm nền tảng cho việc phát triển bộ môn này ở các cấp cao hơn. Đây là bộ môn yêu cầu bạn phải nắm được kiến thức lý thuyết đồng thời thực hành qua các thí nghiệm thực tế. Để tìm hiểu rõ hơn về môn học này, mời độc giả tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây.
  Giáo án hóa học lớp 8 toàn tập

  1628

 • Sang kien kinh nghiem Ren ki nang giai bai tap toan bang cach lap phuong trinh he phuong trinh0 trang

  Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn kĩ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình - hệ phương trình là những dạng tài liệu cực hữu ích dành cho các thầy cô giáo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ và đầy đủ nhất. Sáng kiến kinh nghiệm này giúp cho các thầy cô giáo có được những phương pháp giảng dạy cũng như rèn cho các em học sinh những kỹ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình hiệu quả nhất.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn kĩ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình - hệ phương trình

  02,223

 • Tuong dong va khac biet co ban giua nha nuoc va phap luat phuong dong phuong tay co dai21 trang

  Trong lĩnh vực nghiên cứu lịch sử thế giới, một nội dung quan trọng và được nhiều nhà sử học nghiên cứu chính là vấn đề nhà nước và pháp luật Phương Đông và Phương Tây trong thời kỳ cổ đại. Đây được xem là một giai đoạn hình thành những nhà nước, sản phẩm pháp điển hóa đầu tiên trong lịch sử phát triển. Trong đó, hình thức và nội dung của nó ảnh hướng trực tiếp đến thời trung và cận đại, hiện đại trong suốt chiều dài lịch sử. Tham khảo tài liệu dưới đây để rút ra điểm tương đồng của nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây thời cổ đại nhé.
  Tương đồng và khác biệt cơ bản giữa nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây cổ đại

  251144

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao0 trang

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

Bình luận bằng Facebook

Phương trình và hệ phương trìnhTải ngay

/ 22