Phương trình và hệ phương trình

Có thể nói phương trình và hệ phương trình là dạng bài toán quan trọng trong chương trình THPT và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Với mục đích giúp các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất môn Toán, Taingon.net sẽ hệ thống kiến lý thuyết ở phần này đồng thời cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh áp dụng nhuần nhuyễn. Chúng ta có thể tiếp cận cách giải phương trình và hệ phương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đi đến kết quả cuối cùng.

tiensiquen

Số trang: 22 Lượt xem: 93 Lượt tải: 56 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luyện thi đại học môn toán, tài liệu toán thi đại học, kiến thức toán 12, lý thuyết toán 12, bài tập toán 12

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuong dong va khac biet co ban giua nha nuoc va phap luat phuong dong phuong tay co dai21 trang

  Trong lĩnh vực nghiên cứu lịch sử thế giới, một nội dung quan trọng và được nhiều nhà sử học nghiên cứu chính là vấn đề nhà nước và pháp luật Phương Đông và Phương Tây trong thời kỳ cổ đại. Đây được xem là một giai đoạn hình thành những nhà nước, sản phẩm pháp điển hóa đầu tiên trong lịch sử phát triển. Trong đó, hình thức và nội dung của nó ảnh hướng trực tiếp đến thời trung và cận đại, hiện đại trong suốt chiều dài lịch sử. Tham khảo tài liệu dưới đây để rút ra điểm tương đồng của nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây thời cổ đại nhé.
  Tương đồng và khác biệt cơ bản giữa nhà nước và pháp luật phương đông, phương tây cổ đại

  251144

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao0 trang

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

 • Phuong phap lam tang chieu cao37 trang

  Sẽ giúp bạn cao lên từ 4 đến 10 phân trong vòng 10 tuần. Trước đây ai cũng tưởng là chiều cao không thể tăng lên được nữa sau tuổi trưởng thành. Nhưng những khám phá khoa học của viên Smithsonia mới đây đã chứng tỏ đây là một thành kiểu sai lầm. Nếu biết cách ai cũng có thể tăng chiều cao của mình lên cho đến năm 40 tuổi, hay già hơn nữa.
  Phương pháp làm tăng chiều cao

  11,4394,431

 • Quy trinh ky thuat nuoi ba ba7 trang

  Tham khảo quy trình kỹ thuật nuôi ba ba để áp dụng vào điều kiện thực tế ở mỗi vùng miền khác nhau. Ba ba là sinh vật ưa nước ngọt, có giá trị kinh tế cao, tuy nhiên hiện nay sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu ra nước ngoài, và tiêu thụ một lượng rất ít trong nước. Với mỗi mục đích khác nhau, đòi hỏi người nuôi phải áp dụng các kỹ thuật tương ứng, ví dụ kỹ thuật nôi ba ba lấy thịt khác với nuôi ba ba đẻ và ba ba thành phẩm. Đặc biệt môi trường bể nuôi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quy trình nuôi cấy.
  Quy trình kỹ thuật nuôi ba ba

  5531

Bình luận bằng Facebook

Phương trình và hệ phương trình Tải ngay

/ 22