Phương trình và hệ phương trình

Có thể nói phương trình và hệ phương trình là dạng bài toán quan trọng trong chương trình THPT và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Với mục đích giúp các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất môn Toán, Taingon.net sẽ hệ thống kiến lý thuyết ở phần này đồng thời cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh áp dụng nhuần nhuyễn. Chúng ta có thể tiếp cận cách giải phương trình và hệ phương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đi đến kết quả cuối cùng.

tiensiquen

Số trang: 22 Lượt xem: 93 Lượt tải: 56 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luyện thi đại học môn toán, tài liệu toán thi đại học, kiến thức toán 12, lý thuyết toán 12, bài tập toán 12

Tài liệu thường xem cùng

 • 100 he phuong trinh luyen thi dai hoc

  Trong Toán học nói chung, hệ phương trình là phần tương đối khó và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp, đại học. Vậy làm thế nào để ôn tập phần này hiệu quả nhất? Các phương pháp học tập đối với môn Toán nói chung và hệ phương trình nói riêng như thế nào? Cấu trúc ra đề thi? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các nội dung này nhé.
  100 hệ phương trình luyện thi đại học

  051,852

 • Giao an hoa hoc lop 8 toan tap4 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hóa học lớp 8 dưới đây để có phương pháp thiết kế các bài giảng phù hợp, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong chương trình THCS, Hóa học là bộ môn được đưa vào học muộn hơn so với các môn khác. Chính vì vậy, việc nắm vững kiến thức hóa lớp 8 sẽ góp phần làm nền tảng cho việc phát triển bộ môn này ở các cấp cao hơn. Đây là bộ môn yêu cầu bạn phải nắm được kiến thức lý thuyết đồng thời thực hành qua các thí nghiệm thực tế. Để tìm hiểu rõ hơn về môn học này, mời độc giả tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây.
  Giáo án hóa học lớp 8 toàn tập

  1628

 • Phuong phap giai he phuong trinh thuong gap trong de thi dai hoc

  Phương pháp giải hệ phương trình thường gặp mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp hoặc Đại học có thêm bí kíp để làm bài tốt hơn, ghi điểm cao hơn nhé. Giải phương trình là dạng bài thường rất gặp trong mỗi kỳ thi, đây là dạng bài khá khó và tốn khá nhiều thời gian của các bạn sĩ tử mà chỉ cần một vài sơ suất nhỏ thôi là cũng làm sai cả bài. Người xưa có câu “sai một li đi một dặm”, coi như công sức của bạn khi đầu tư vào bài toán này là công cốc. Vì vậy bình tĩnh, tự tin cộng với nắm bắt những mẹo vặt, phương pháp hay giúp giải bài toán nhanh là bí kíp giúp các bạn thành công đó nhé.
  Phương pháp giải hệ phương trình thường gặp trong đề thi đại học

  064,832

 • Sang kien kinh nghiem Ren ki nang giai bai tap toan bang cach lap phuong trinh he phuong trinh

  Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn kĩ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình - hệ phương trình là những dạng tài liệu cực hữu ích dành cho các thầy cô giáo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ và đầy đủ nhất. Sáng kiến kinh nghiệm này giúp cho các thầy cô giáo có được những phương pháp giảng dạy cũng như rèn cho các em học sinh những kỹ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình hiệu quả nhất.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn kĩ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình - hệ phương trình

  02,223

Bình luận bằng Facebook

Phương trình và hệ phương trìnhTải ngay

/ 22