Quan hệ công chúng, những vấn đề cơ bản

Trong thời đại ngày nay, quan hệ công chúng được xem là ngành giữ hồn cho thương hiệu, nó tạo nên sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Theo đó, quan hệ công chúng là việc thực hiện những công việc cụ thể qua từng giai đoạn nhằm thiết lập mối quan hệ giữa các đơn vị với cộng đồng, khách hàng cũng như giới truyền thông báo chí. Hiện nay có rất nhiều tài liệu quan hệ công chúng, tuy nhiên với những người mới bắt đầu bước chân vào nghề này trước hết bạn phải đi từ cái đơn giản để thấm nhuần các nguyên tắc cũng như sự phát triển của nó. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.

nguyenthithanh

Số trang: 14 Lượt xem: 1,106 Lượt tải: 533 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ngon ngu truy van SQL Nhung kien thuc co ban19 trang

  Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) là một ngôn cơ sở dữ liệu (CSDL) chuẩn công nghiệp được công cụ quản trị dữ liệu của Microsoft (Microsoft jet database engine) sử dụng. SQL được sử dụng để tạo những đối tượng truy vấn (QueryDef objects), như là đối số cho phương thức mở tập hợp bản ghi (OpenRecordset method), và là thuộc tính nguồn bản ghi (RecordSource property) của điều khiển dữ liệu (data control). Nó cũng có thể được dùng với những phương thức thi hành (Execute method) để trực tiếp tạo và
  Ngôn ngữ truy vấn SQL- Những kiến thức cơ bản

  7021

 • Nhung buoc co ban de bao mat mang khong day12 trang

  Cùng tham khảo những bước cơ bản để bảo mật mạng không dây bạn nhé. Mạng không dây có những tiện lợi và lợi ích riêng, song chính vì thế nó cũng chứa nhiều rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn cao nếu như chúng ta không có biện pháp phòng tránh thì việc bị mất cắp dữ liệu là điều rất dễ xảy ra. Bước đầu tiên để bảo vệ bất kì mạng không dây đó chính là thay đổi Password ngầm định của Router, những bước tiếp theo bạn có tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi chia sẻ về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết bảo mật mạng IP, bảo mật mạng Wife...
  Những bước cơ bản để bảo mật mạng không dây

  259142

 • Tieu luan Phan tich quan diem Ho Chi Minh ve can kiem liem chinh chi cong vo tu lien he ban than12 trang

  Hồ Chí Minh - người anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại củacách mạng Việt Nam, được tổ chức UNESCO công nhận hai danh hiệu: Anhhùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa thế giới. Quan điểm Hồ Chí Minh từ trước đến nay luôn thể hiện rõ lý tưởng và tư tưởng đạo đức với kim chỉ nam là tư tưởng Mác - Lê Nin. Suốt cả cuộc đời mình người luôn một lòng vì dân, vì nước, đấu tranh không mệt mỏi cho sựnghiệp giải phóng dân tộc. Bài tiểu luận "Phân tích quan điểm Hồ Chí Minh về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, liên hệ bản thân" sẽ giúp độc giả có hiểu biết hơn về một trong những quan điểm vĩ đại của người.
  Tiểu luận " Phân tích quan điểm Hồ Chí Minh về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, liên hệ bản thân."

  1,432470

 • Bai giang ve truy van du lieu trong Microsoft Access113 trang

  Tham khảo bải giảng truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access dưới đây để nắm được các tiêu chuẩn truy vấn cũng như điều kiện sử dụng trong việc truy vấn để lấy dữ liệu. là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Theo đó, các truy vấn này có thể được lưu và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Một trong những tiêu chuẩn truy vấn chính là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được các nội dung cần thiết nhất nhé.
  Bài giảng về truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access

  7746

Bình luận bằng Facebook

Quan hệ công chúng, những vấn đề cơ bản Tải ngay

/ 14
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5