Quan hệ Nga - Mỹ sau chiến tranh thế giới sau chiến tranh lạnh

Sau chiến tranh quốc tế thứ II, mối quan hệ giữa các cường quốc trên thế giới bước vào thời kỳ căng thẳng tột độ trong đó nổi bật nhất là sự bất hòa giữ Nga - Mỹ. Cụ thể, mục tiêu chính trị của Liên Xô là muốn ổn định trật tự thế giới, duy trì hòa bình đồng thời hướng tới con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa. Trong khi đó, Mỹ lại muốn thôn tính và bành trướng thế giới theo con đường riêng của mình. Hai cường quốc từ đối thoại chuyển sang đối đầu, đưa thế giới trước nguy cơ cuộc chiến đầy cam go: Chiến tranh lạnh.

hoanglan

Số trang: 34 Lượt xem: 29 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

điển nóng, chiến tranh lạnh, quan hệ quốc tế, kinh tế đối ngoại, chính sách đối ngoại

Tài liệu thường xem cùng

 • Xu li xe may sau ngap nuoc nhu the nao3 trang

  Cách xử lí xe máy sau ngập nước như thế nào là hiệu quả nhất nếu chẳng may "chiến hữu" của bạn vừa trải qua một trận mưa tầm tã, thậm chí là ngập lụt? Nhất là khi bạn đang ở thủ đô Hà Nội, sau những trận mưa kéo dài là tình trạng ngập lụt kéo dài mãi chẳng khắc phục được. Thay dầu, súc rửa chế hòa khí và đồng thời kiểm tra hệ thống điện là những việc làm "tiên quyết" bạn không thể bỏ qua được. Cùng tìm hiểu để biết cách sửa xe máy hiệu quả nhất, tham khảo thêm bài viết sự cố bugi xe máy hay gặp, các cách sửa xe máy cơ bản....
  Xử lí xe máy sau ngập nước như thế nào?

  13384

 • Luan van Nghien cuu cac giao dien ket noi cung cap kha nang phat trien dich vu gia tang cho mang the he sau

  Luận văn: Nghiên cứu các giao diện kết nối cung cấp khả năng phát triển dịch vụ gia tăng cho mạng thế hệ sau là luận văn báo cáo thuộc ngành công nghệ thông tin, nội dung trong chương thứ nhất là tổng quan về mạng NGN, tác giả luận văn báo cáo phân tích sự cần thiết phải chuyển đổi sang mạng NGN, các yêu cầu dịch vụ của khách hàng, yêu cầu của doanh nghiệp, các định nghĩa, cấu trúc mạng, phần tử trong mạng NGN, giao diện NGN.
  Luận văn: Nghiên cứu các giao diện kết nối cung cấp khả năng phát triển dịch vụ gia tăng cho mạng thế hệ sau

  061

 • Khoa luan tot nghiep Xay dung chien luoc kinh doanh cho DNTN dang Trai ca sau Long Xuyen

  Phần mở đầu trong khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên tác giả sẽ vận dụng các kiến thức lý luận và thực tiễn để làm rõ năm nội dung nhỏ của khóa luận tốt nghiệp đó là lý do chọn đề tài, mục tiêu, phạm vi, ý nghĩa thực tiễn và cấu trúc của đề tài nghiên cứu, phần này sẽ được trình bày trong 3 trang giấy.
  Khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên

  0196

 • Chien thuat luyen thi TOEIC hieu qua nhat5 trang

  Việc đầu tư luyện thi Toeic giúp bạn có thêm nhiều cơ hội làm việc với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có trình độ tiếng Anh ở mức cao cấp và phương pháp học tập thông minh. Rất nhiều chuyên gia về ngôn ngữ khuyên rằng, muốn học giỏi bên cạnh sự cần cù, bạn cần phải vạch ra chiến thuật rõ ràng để chinh phục mục tiêu. Chúng ta không nên cố gắng nhồi nhét khối lượng lớn kiến thức vào đầu và rập khuôn như một cái máy. Khi bạn đã đạt đến trình độ tiếng Anh tương đối tốt ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn nhất sẽ giúp bạn đạt số điểm cao nhất trong phần nghe của các kỳ thi Toeic.
  Chiến thuật luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

  709

Bình luận bằng Facebook

Quan hệ Nga - Mỹ sau chiến tranh thế giới sau chiến tranh lạnhTải ngay

/ 34