Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.

bedethuong

Số trang: 28 Lượt xem: 2,499 Lượt tải: 1,084 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap tai chinh cong75 trang

  Tổng hợp các bài tập môn tài chính công dưới đây giúp các bạn củng cố lại kiến thức và áp dụng một cách chính xác nhất vào từng dạng bài. Hiểu đơn giản, tài chính công là tổng thể các hoạt động thu chi bằng tiền, bản thân nó phản ánh hệ thống các quan hệ về kinh tế được nảy sinh trong quá trình tạo lập và sử dụng các khoản quỹ công để phục vụ việc các chức năng của nhà nước và đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
  Bài tập tài chính công

  315121

 • Bai tap lon quan tri doanh nghiep0 trang

  Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
  Bài tập lớn quản trị doanh nghiệp

  98

 • Bai tap ca nhan mon quan tri chat luong co dap an8 trang

  Hiểu một cách đơn giản, quản lý chất lượng là hoạt động cùng phối hợp để định hướng và kiểm soát của một tổ chức nào đó về mặt chất lượng. Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng bao gồm: Tập trung hướng tới khách hàng. có sự tham giả của mọi người, lãnh đạo đúng hướng, liên tục cải tiến, phát triển trên cơ sở quan hệ hợp tác cùng có lợi. Đối với sinh viên về chuyên ngành này, chúng tôi cung cấp các dạng bài tập cá nhân môn quản lý chất lượng giúp các em vận dụng kiến thức lý thuyết để giải quyết tình huống tốt nhất.
  Bài tập cá nhân môn quản trị chất lượng có đáp án

  3,447960

 • Chuyen de ke toan quan tri nang cao167 trang

  Cùng thao khảo chuyên đề kế toán quản trị nâng cao để giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về kế toán cũng như tầm quan trọng của một kế toàn. Bên cạnh những công việc thông thường như thu thập, xử lý thông tin và số liệu kế toán theo đối tượng, nội dung công việc kế toán thì kế toán còn là người thường xuyên được làm việc, trao đổi với cấp trên về tình hình tài chính. Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao mới nhất sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát nhất về vấn đề này. Tham khảo những tài liệu hay khác như chuyên đề kế toán tiêu thụ, chuyên đề kế toán thanh toán...
  Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao

  15995

Bình luận bằng Facebook

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chínhTải ngay

/ 28