Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.

bedethuong

Số trang: 28 Lượt xem: 2,499 Lượt tải: 1,084 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap tai chinh cong75 trang

  Tổng hợp các bài tập môn tài chính công dưới đây giúp các bạn củng cố lại kiến thức và áp dụng một cách chính xác nhất vào từng dạng bài. Hiểu đơn giản, tài chính công là tổng thể các hoạt động thu chi bằng tiền, bản thân nó phản ánh hệ thống các quan hệ về kinh tế được nảy sinh trong quá trình tạo lập và sử dụng các khoản quỹ công để phục vụ việc các chức năng của nhà nước và đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
  Bài tập tài chính công

  315121

 • Bai tap lon quan tri doanh nghiep

  Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
  Bài tập lớn quản trị doanh nghiệp

  98

 • Chuyen de ke toan quan tri nang cao167 trang

  Cùng thao khảo chuyên đề kế toán quản trị nâng cao để giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về kế toán cũng như tầm quan trọng của một kế toàn. Bên cạnh những công việc thông thường như thu thập, xử lý thông tin và số liệu kế toán theo đối tượng, nội dung công việc kế toán thì kế toán còn là người thường xuyên được làm việc, trao đổi với cấp trên về tình hình tài chính. Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao mới nhất sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát nhất về vấn đề này. Tham khảo những tài liệu hay khác như chuyên đề kế toán tiêu thụ, chuyên đề kế toán thanh toán...
  Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao

  15995

 • Cau hoi trac nghiem quan tri nhan luc9 trang

  Tài liệu tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực dưới đây sẽ giúp sinh viên hệ thống kiến thức tốt nhất cho môn học. Tại nhiều trường đại học hiện nay đào tạo chuyên ngành quản trị nhân lực, hàng năm cung cấp lượng nhân sự chuyên môn lớn cho nền kinh tế. Trên thực tế, bộ phận nhân sự muốn quản lý tốt bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó bộ phận quản trị nhân lực sẽ tiến hành khai thác, sử dụng nguồn nhân lực phù hợp với từng vị trí trong các đơn vị, tổ chức để phát huy một cách hiệu quả nhất.
  Câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực

  409276

Bình luận bằng Facebook

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chínhTải ngay

/ 28