Quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội

Quy chế tuyển sinh vào các trường Quân Đội 2016 mới nhất do Bộ Quốc Phòng ban hành, những em thí sinh nào đang có nhu cầu tham khảo quy chế tuyển sinh khối ngành Quân đội thì có thể tham khảo để nắm bắt được những thông tin tuyển sinh chính xác nhất, các em thí sinh có thể tham khảo quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội 2016 trực tiếp những thông tin tại website hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình.

hahahi

Số trang: 4 Lượt xem: 9,621 Lượt tải: 2,441 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội

06/04/2016

Quy chế tuyển sinh vào các trường Quân Ðội 2016 sẽ là những thông tin cần thiết giúp cho các bạn sinh viên nào đang có nhu cầu dự thi vào các khối ngành Quân đội, xu hướng đăng ký dự thi vào các trường đại học, cao đẳng trung cấp các khối trường Quân đội, Công An ngày càng có xu hướng gia tăng đây không còn là ngành thu hút đối tượng nam thí sinh nữa mà hiện nay các bạn nữ cũng rất quan tâm tới khối ngành này, cũng bởi thế mà những năm gần đây chỉ tiêu, điểm chuẩn dự thi vào khối trường Quân Đội có những sự thay đổi rõ nét, có nhiều biến động hằng năm, vậy nên các em thí sinh đang quan tâm dự thi vào khối ngành này thì hãy cùng tham khảo những thông tin mà TaiNgon.net tổng hợp được ngay sau đây nhé :

 

quy che tuyen sinh quan doi
 

Về Quy chế tuyển sinh các trường Quân Ðội 2016 cũng có nhiều điểm thay đổi rõ nét, các em thí sinh nào đang có nhu cầu dự thi vào khối ngành này thì có thể tham khảo những thông tin cụ thể và rõ nét tại TaiNgon.net.
 

Đối với thí sinh thi vào các trường Quân Đội cần phải tiến hành làm 2 loại hồ sơ :
 

+ 1 Bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển vào Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc Phòng phát hành ( dự kiến sơ tuyển sẽ tiến hành vào khoảng tháng 3 trong năm )
 

+ 1 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia do Bộ Giáo Dục ban hành. ( dự kiến vào trong khoảng tháng 3)
 

Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh phải liệt kê đầy đủ chính xác khoa học hồ sơ đăng ký sơ tuyển và tiến hành nộp vào Ban tuyển sinh quân sự cấp huyện, tỉnh theo đúng quy định. Hồ sơ cần phải chuẩn bị những thủ tục, sơ yếu lý lịch sau đây được chia làm hai đối tượng cụ thể :
 

+ Thí sinh đang là học sinh lớp 12 : 1 bộ hồ sơ sơ tuyển, bản photocopy học bạ có công chứng kèm theo xác nhận và giấy giới thiệu của Ban Giám Hiệu nhà trường.
 

+ Đối với thí sinh tự do : 1 bộ hồ sơ sơ tuyển, học bạ photocopy có công chứng
 

Đối với những nhóm thí sinh thuộc vào đối tượng ưu tiên cần phải chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ như sau : Nộp giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên hợp lệ, đối tượng con là thương binh, con bệnh binh, bản photocopy có chứng nhận giấy chứng nhận thương binh, bệnh binh....
 

Kèm theo đó quá trình sơ tuyển các em thí sinh cũng cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân, ảnh 4x6
 

Theo quy định chung của Bộ Quốc Phòng quy chế tuyển sinh vào các trýờng Quân Ðội 2016 quy định thời gian tiến hành sơ tuyển vào các trường quân đội sẽ diễn ra vào thời gian khoảng 10/3 đến hết ngày 10/5/2016.
 

Theo đúng quy định được ban hành thí sinh tham gia xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng cần phải đảm bảo những yêu cầu về tiêu chuẩn sức khỏe bắt buộc tiến hành sơ tuyển, thí sinh tham dự các môn thi theo đúng quy định của Bộ Quốc Phòng.

 

quy che tuyen sinh cac truong quan doi

 

Cùng với Quy chế tuyển sinh vào các trường Quân Đội 2016 tại TaiNgon.net còn cung cấp tới bạn đọc những thông tin tuyển sinh khác như : Quy chế tuyển sinh các trường Công An 2016, Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường 2016, Mức thu lệ phí THPT Quốc Gia , Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Ðại học - Cao đẳng 2016, Lịch thi THPT Quốc Gia - Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2016.... các em thí sinh cùng theo dõi để trang bị cho mình những thông tin hữu ích cần thiết nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon van truong THPT Song Lo Vinh Phuc2 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn được xem là tài liệu ôn tập quan trọng của các thầy cô và các em học sinh THPT. Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mỗi năm đều có những sự thay đổi vậy để giúp các em thí sinh có được phương pháp làm bài hiệu quả và đạt được hiệu quả cao. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em thí sinh Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc năm 2016 mới nhất, các em thí sinh cùng tham khảo nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  2,3671,390

 • de thi chon doi tuyen hoc sinh gioi cap tinh mon Ngu van lop 12 nam hoc 2015 2016 truong THPT Lam Kinh Thanh Hoa Lan 3

  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách chuẩn xác để giáo viên có thể chọn ra những gương mặt học sinh tiêu biểu cho đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Chính vì thế, độ khó của các câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 chắc chắc rất hóc búa và phức tạp, đòi hỏi các em không chỉ cần có những kiến thức văn học nhất định mà còn có vốn hiểu biết về những vấn đề thời sự, nóng bỏng của cuộc sống.
  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3)

  0667

 • de thi chon doi tuyen Hoc sinh gioi mon Toan lop 2 Truong TH so 2 Son Thanh dong nam 2013 Co dap an

  Nội dung các câu hỏi trong đề thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi môn Toán lớp 2 - Trường TH số 2 Sơn Thành Đông năm 2013 (Có đáp án) xoay quanh các kiến thức về số liền sau, tính toán cộng trừ hai chữ số, phép tính nhân, ngoài ra đề thi cũng có một số dạng Toán phức tạp hơn một chút như tìm giá trị của x trong biểu thức, đổi đơn vị đo độ dài, các bài toán tính nhanh, đếm số hình tứ giác và tam giác...
  Đề thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi môn Toán lớp 2 - Trường TH số 2 Sơn Thành Đông năm 2013 (Có đáp án)

  010,035

 • Quy dinh chuyen truong va tiep nhan hoc sinh hoc tai cac truong THCS va THPT

  Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.
  Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

  035,579

Bình luận bằng Facebook

Quy chế tuyển sinh các trường Quân ĐộiTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4