Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 35,579 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

19/10/2017

Nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được ban hành kèm theo quyết định số 51/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 25/12/2002 nhằm hướng dẫn mọi người thực hiện đúng các quy định trong việc xin chuyển trường và tiếp nhận học sinh mới vào nhập học tại các cấp học THCS cà THPT.

Việc ban hành quy định rõ ràng, đầy đủ sẽ giúp các cấp quản lý điều hành và thực hiện quy định một cách thống nhất và đồng bộ.
Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT cũng đưa ra các quy định rất rõ ràng về điều kiện, thủ tục chuyển trường và xin học lại. Từ đó, các bậc phụ huynh khi có nhu cầu chuyển trường cho con em mình cũng có thể theo dõi các quy định này và tuân thủ cho đúng.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm đơn xin chuyển trường dành cho con em mình để hoàn thiện thủ tục xin chuyển trường khi cần thiết. Đơn xin chuyển trường bao gồm các thông tin về học sinh, thông tin về trường lớp đang học và thông tin về trường lớp chuẩn bị xin chuyển đến. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc chăm sóc con cái, các bậc phụ huynh có thể tham khảo đơn xin chuyển công tác. Việc làm đơn xin chuyển công tác đến gần nơi con em mình theo học là nhu cầu rất nhiều người quan tâm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy dinh cong diem uu tien cac khu vuc7 trang

  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực

  11,8114,013

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc truong THPT Nghi Loc Nghe An2 trang

  Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

  4,2411,231

 • Mau cam ket cua phu huynh va hoc sinh khong vi pham noi quy truong lop

  Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là mẫu văn bản được sử dụng rất nhiều trong các trường học, thuộc tất cả các cấp học dành cho các học sinh đã từng vi phạm nội quy của trường lớp và viết cam kết không tái diễn vi phạm nữa. Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo.
  Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

  08,026

 • Chi tieu tuyen sinh2 trang

  Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học - Cao Đẳng 2016 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc. Các em học sinh nắm được chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại Học - Cao đẳng 2016 thì sẽ dễ dàng hơn, việc đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn, các em sẽ nắm được những thông tin chỉ tiêu khối ngành sẽ giúp các em đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoàn thiện mẫu hồ sơ sơ yếu lý lịch sự thi được dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích tại TaiNgon.net nhé.
  Chỉ tiêu tuyển sinh

  4,929516

Bình luận bằng Facebook

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPTTải ngay

/ 0