Quy định sử dụng thiết bị làm việc

Quy định sử dụng thiết bị làm việc là một trong những biểu mẫu nhân sự trong các đơn vị, doanh nghiệp để đưa ra các quy định về việc sử dụng thiết bị như các thiết bị văn phòng phẩm, quần áo đồng phục, xe ô tô và các dụng cụ bảo hộ lao động. Các bạn có thể lưu lại các quy định sử dụng thiết bị làm việc để tham khảo khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 873 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Quy định sử dụng thiết bị làm việc

17/07/2017

Toàn bộ nội dung của quy định sử dụng thiết bị làm việc được chia ra làm 4 chương với tất cả 8 điều. Quy định sử dụng thiết bị làm việc được ban hành nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng các thiết bị của đơn vị và nâng cao tính trách nhiệm của cán bộ công nhân viên chức trong việc thực hiện các quy định này. Nội dung chính của quy định là đưa ra các định mức sử dụng đối với từng loại thiết bị, định mức sử dụng trong các phòng ban và các quy định trong việc cấp phát, quản lý và sử dụng thiết bị.

Bên cạnh đó, quy định sử dụng thiết bị làm việc còn đưa ra trách nhiệm của các phòng ban trong việc thực hiện quy định. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số biên bản được sử dụng trong quá trình làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp như biên bản bàn giao công việc đang được rất nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, biên bản cuộc họp ghi lại diễn biến và nội dung cuộc họp cũng là biên bản không thể thiếu trong các đơn vị, doanh nghiệp. Các bạn có thể lưu lại biên bản này để sử dụng khi cần thiết hoàn toàn dễ dàng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bang quy dinh cac tieu chuan va dieu kien ap dung voi tung chuc danh cong viec

  Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc mẫu bảng biểu được sử dụng khá phổ biến trong việc quy định tiêu chuẩn đối với tất các các chức danh cũng như công việc của các cán bộ nhân viên trong công ty để có thể nắm rõ được các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chứng danh cũng như phân chia và thanh toán lương theo đúng với quy định. Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo mẫu việc làm, nhân sự mới nhất này.
  Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc

  012,074

 • Nghi dinh quy dinh muc luong toi thieu vung voi nguoi lao dong lam viec o cong ty doanh nghiep so 70 2011 Nd CP

  Nghị định 70/2011/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng với người lao động làm việc ở công ty, doanh nghiệp là một trong những văn bản cung cấp nhiều thông tin quan trọng quy định chính sách về mức lương tối thiểu đối với người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã, hộ gia đình hoặc các cơ quan và tổ chức có thuê lao động. Do đó, nếu bạn chưa kịp cập nhật những quy định này để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây.
  Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng với người lao động làm việc ở công ty, doanh nghiệp số 70/2011/NĐ-CP

  03,509

 • Giam sat thi cong va nghiem thu lap dat thiet bi trong cong trinh dan dung78 trang

  Trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc, quá trình giám sát thi công và nghiệm thu lắp đặt thiết bị trong công trình dân dụng có ý nghĩa quan trọng. Trên thực tế, việc trang bị tiện nghi cho các công trình dân dụng là một công việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng trở nên đa dạng ở hầu hết lĩnh vực. Một ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi nhưng phải đảm bảo về mặt chất lượng từ khâu thi công đến lắp đặt trang thiết bị. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng hoặc muốn nghiên cứu sâu hơn về mảng này, có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Giám sát thi công và nghiệm thu lắp đặt thiết bị trong công trình dân dụng

  260165

 • Luan van Phan tich thiet ke he thong tu dong lam sach mau chay ra trong qua trinh phau thuat de tai su dung cho benh nhan

  Luận văn: Phân tích, thiết kế hệ thống tự động làm sạch máu chảy ra trong quá trình phẫu thuật để tái sử dụng cho bệnh nhân nghiên cứu sinh lý máu, tính chất lý hóa của máu, trong chương này của luận văn tác giả sẽ vận dụng các kiến thức và tìm hiểu thực tế để giải thích khái niệm máu, thành phần, chức năng, nhóm máu, tính chất lý hóa, chống đông máu ngoài cơ thể, pha loãng máu.
  Luận văn: Phân tích, thiết kế hệ thống tự động làm sạch máu chảy ra trong quá trình phẫu thuật để tái sử dụng cho bệnh nhân

  015

Bình luận bằng Facebook

Quy định sử dụng thiết bị làm việcTải ngay

/ 0