Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.

hoanglan

Số trang: 4 Lượt xem: 7,293 Lượt tải: 342 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

06/01/2016

Mới đây quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường 2016 đã được Bộ Giáo Dục ban hành những thay đổi mới, hợp thức hóa được hình thức, giúp các em thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình tiến hành đăng ký xét tuyển theo nhóm trường của mình, sớm hoàn thành được những thủ tục đăng ký dự thi hoặc là sơ yếu lý lịch đăng ký xét tuyển.

 

Thí sính sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển vào nhóm trường các em thí sinh cần phải điền đầy đủ những thông tin liên quan cần thiết như một bản sơ yếu lý lịch và trong mẫu thông tin dưới dạng phiếu, những mẫu phiếu này sẽ do từng nhóm trường quy định.


 

xet tuyen theo nhom truong


 

Như chúng ta đã biết lợi thế của việc đăng ký xét tuyển theo nhóm trường này là có thể dễ dàng thấy được các em thí sinh có thể sử dụng tối đa ngành quy định ở trong từng đợt xét tuyển, theo như quy định mỗi em thí sinh trong đợt 1 sẽ được đăng ký tối đa 4 ngành như vậy có nghĩa là các em thí sinh sẽ được đăng ký vào 4 trường khác nhau.

 

Cùng với những thay đổi trong quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường 2016 các em thí sinh vẫn có quyền xét tuyển vào trong những trường ngoài nhóm. Quá trình tiến hành xét tuyển theo các nhóm trường vẫn theo quy định của Bộ Giáo Dục, quá trình xét tuyển này sẽ được diễn ra vào các thời gian cụ thể đó là đợt đầu từ ngày 1/8/2016 - 20/10/2016 .


Tất cả những thông tin liên quan tới tuyển sinh, cẩm nang tuyển sinh đại học 2016, Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường 2016, Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Ðại học - Cao đẳng 2016, Lịch thi THPT Quốc Gia - Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2016, Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia..... 


Đối với những em thí sinh dự thi vào những nhóm trường khối ngành Công An, hay Quân đội thì cũng cần nắm rõ được quy định quy chế mới nhất, tại TaiNgon.net chúng tôi cũng sẽ cập nhật tới các bạn đọc giả những thông tin về quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội, Quy chế tuyển sinh vào các trường Công An, các em thí sinh đang có ước muốn thi khối trường này thì hãy cùng tham khảo nhé.

 

 

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi thay doi nguyen vong dang ky xet tuyen

  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.
  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

  03,002

 • Mau dang ky tuyen dung

  Mẫu đăng ký tuyển dụng là biểu mẫu để các ứng viên kê khai cụ thể và rõ ràng các thông tin của mình khi đăng ký tham gia tuyể dụng vào một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó. Mẫu đăng ký tuyển dụng cần phải nêu rõ được các thông tin bắt buộc phải có như thông tin cá nhân, quá trình học tập, đào tạo, trình độ chuyên môn...
  Mẫu đăng ký tuyển dụng

  0722

 • Tham quyen dang ky ho tich theo quy dinh cua Luat ho tich

  Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch là một trong số những nội dung nói về các thủ tục đăng ký hộ tịch theo đúng với quy định mới. Vậy để hiểu rõ hơn về quyền đăng ký hộ tịch theo đúng Luật hộ tịch các bạn cần tìm hiểu chi tiết cũng như nắm bắt được thông tin hữu ích để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình đễ dàng và đúng chuẩn nhất.
  Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch

  017

 • Quy trinh xet ket nap dang vien9 trang

  Quy trình xét kết nạp đảng viên là những điều cần biết đối với mỗi người thuộc diện kết nạp Đảng viên, sau khi hoàn thành đơn xin vào Đảng của mình, để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình kết nạp của mình tránh được những sai xót không cần thiết, bạn đọc cùng tham khảo quy trình xét kết nạp Đảng của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Quy trình xét kết nạp đảng viên

  7,0811,371

Bình luận bằng Facebook

Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trườngTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4