Quy trình nghỉ việc

Quy trình nghỉ việc là tài liệu cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích và quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành thủ tục xin nghỉ việc tại cơ quan đang làm việc theo đúng trình tự khoa học. Quy trình nghỉ việc sẽ giúp bạn xin nghỉ việc mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp trong cơ quan. Các bạn có thể tham khảo các thông tin này và hoàn thiện thủ tục xin nghỉ việc của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 23,840 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Quy trình nghỉ việc

14/12/2017

Việc tham khảo quy trình nghỉ việc sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục nghỉ việc ở cơ quan cũ để thuận lợi bắt đầu với một công việc mới ở môi trường làm việc thú vị. Khi bạn có ý định nghỉ việc thì đừng hành động cảm tính thích thì xin nghỉ việc mà hãy giải quyết theo đúng thủ tịc của công ty, như vậy bạn sẽ vẫn giữ được ấn tượng tốt trong lòng ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp mà vẫn có thể bắt đầu với một công việc khác.

quy trinh thoi viec moi nhat
Quy trình nghỉ việc cụ thể nhất

Trong tài liệu quy trình nghỉ việc bao gồm 4 nội dung chính là mục đích, yêu cầu, phạm vi, định nghĩa, nội dung. Trong phần nội dung sẽ bao gồm đầy đủ 7 bước cụ thể là viết đơn xin nghỉ việc, xem xét của quản lý, xác nhận phòng nhân sự, duyệt cho nghỉ việc, thanh lý hợp đồng, quyết định cho nghỉ việc, thanh toán các chế độ còn lại. Mỗi bước đều được hướng dẫn cụ thể và đúng quy trình, nếu chuẩn bị đúng các bước bạn sẽ được nghỉ việc như nguyện vọng của bản thân. Các bạn phòng nhân sự cũng có thể tham khảo quy trình nghỉ việc mẫu này và xây dựng quy trình phù hợp với công ty mình để các nhân viên nắm được.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nghi viec vi ly do suc khoe8 trang

  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe là mẫu đơn do cá nhân trình bày lý do xin nghỉ việc vì tình trạng sức khỏe không cho phép. Đây là loại đơn xin nghỉ việc khá phổ biến hiện nay do các cá nhân cảm thấy sức khỏe không thể đảm bảo được công việc hằng ngày, hoặc việc đưa ra lý do sức khỏe không tốt nghe có vẻ hợp lý hơn những lý do khác. Ngoài đơn xin nghỉ việc Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nhé.
  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

  8512

 • Mau ban tuong trinh ve viec nghi hoc

  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học là một trong số những mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các bạn học sinh, sinh viên đã nghỉ học và có nhu cầu tường trình lại việc nghỉ học của mình để gửi tới thầy cô và nhà trường. Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học có nội dung khá đơn giản tuy nhiên để viết được biên bản nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản tường trình về việc nghỉ học được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học

  01,949

 • Nghe thuat nghi viec3 trang

  Làm đơn xin nghỉ việc không giống với làm đơn xin việc, cv xin việc, hay viết sơ yếu lý lịch.... đơn xin nghỉ việc có nhiều những vấn đề tế nhị hơn, do vậy trong quá trình làm đơn xin việc chúng ta cần phải hết sức tế nghị và có nghệ thuật xin việc, cùng tìm hiểu về nghệ thuật xin việc dưới đây nhé, bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích trong quá trình làm đơn xin nghỉ việc của mình đấy
  Nghệ thuật nghỉ việc

  2010

 • Mau quyet dinh nghi viec1 trang

  Quyết định nghỉ việc được áp dụng cho những đối tượng không còn công tác tại cơ quan, doanh nghiệp vì lý do chủ quan hoặc khách quan. Dù là không còn làm việc tại công ty nữa thì bạn vẫn phải tuân thủ nghiêm chỉnh những thủ tục hành chính này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự mới nhất này.
  Mẫu quyết định nghỉ việc

  757131

Bình luận bằng Facebook

Quy trình nghỉ việcTải ngay

/ 0