Sa mạc mênh mông

Vẽ cảnh sa mạc1.) Chọn màu nền trước và màu nền sau như hình và #F45F36 2.) Nhấn G để chọn công cụ Gradient tool Gradient có kết cấu tròn

binhnguyen

Số trang: 4 Lượt xem: 15 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ thuật đồ họa, kĩ năng đồ họa, thủ thuật photoshop, hướng dẫn photoshop, bí quyết photoshop

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau quyet dinh sa thai nhan vien

  Mẫu quyết định sa thải nhân viên là một trong số những mẫu đơn được dùng đến khi nhà tuyển dụng lao động đưa ra quyết định sa thải nhân viên của mình. Hầu hết vấn đề đưa ra những quyết định sa thải nhân viên với một môi trường công ty hay doanh nghiệm thì đều có những nguyên nhân của cả hai phía, vì thế khi đã đưa ra quyết định cho nhân viên nghỉ việc chắc chắn nhà tuyển dụng đã cân nhắc kỹ lưỡng. Và mẫu quyết định sa thải nhân viên sẽ giúp cả hai bên có thể cụ thể hơn nữa những lý do sai phạm và các hình thức kỷ luật dẫn tới sa thải nhân viên.
  Mẫu quyết định sa thải nhân viên

  03,793

 • Van mau lop 10 so 2 de 2 Hay tuong tuong minh la Xi Mong ke lai cau chuyen Bo cua Xi Mong

  Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông là một trong những đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề kiểm tra hoặc đề thi của nhiều trường THPT trên cả nước. Do đó, các em học sinh cần nắm vững các ý chính cần được triển khai trong bài, cách diễn đạt sao cho mượt mà, hấp dẫn người đọc nhất để làm nổi bật nội dung chính của truyện ngắn "Bố của Xi-mông". Bài văn mẫu lớp 10 này cung cấp cả dàn ý chi tiết và bài văn mẫu hoàn chỉnh để các em học sinh dễ dàng tham khảo.
  Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông

  02,891

 • Dien van khai mac dai hoi Cong doan

  Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn cần trình bày như thế nào và có những nội dung chính gì là câu hỏi nhiều người đặt ra khi được giao nhiệm vụ viết diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn. Dưới đây là nội dung bài diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn rất đầy đủ để các bạn tham khảo và sử dụng ngay để hoàn thiện bài diễn văn của mình.
  Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

  03,080

 • Kich ban chi tiet le khai mac Hoi thao

  Chương trình hội thao sắp diễn ra nhưng các bạn chưa biết xây dựng kịch bản chương trình như thế nào cho đầy đủ và chính xác nhất để đem đến sự thành công cho chương trình, tạo ấn tượng với những người tham gia. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn kịch bản lễ khai mạc Hội thao mẫu dưới đây để các bạn tham khảo và lựa chọn những ý tưởng hay để xây dựng kịch bản riêng cho mình.
  Kịch bản chi tiết lễ khai mạc Hội thao

  0318

Bình luận bằng Facebook

Sa mạc mênh môngTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4