Sách giải bài tập vật lý lớp 9

Tham khảo sách bài tập vật lý lớp 9 dưới đây để làm quen với các dạng bài tập cũng như phương pháp giải đối với bộ môn này. Vật lý là môn khoa học tự nhiên được đưa vào giảng dạy từ chương trình THCS. Với những kiến thức lý thuyết tưởng chừng khô khan nhưng nhiều người có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn này. Bởi bản thân nó giải thích được các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên, kích thích khả năng sáng tạo không ngừng đồng thời mang tính ứng dụng thực tế cao.

haikk

Số trang: 50 Lượt xem: 12 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tài liệu vật lý, cách giải vật lý, phương pháp học môn lý, bài tập lý, cách giải nhanh lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap vat ly lop 65 trang

  Tham khảo các dạng bài tập vật lý lớp 6 dưới đây để áp dụng vào chương trình học một cách hiệu quả nhất. Trong các bộ môn khoa học tự nhiên chương trình lớp 6 thì Vật lý là môn học đòi hỏi tư duy khá nhiều. Đây là năm đầu tiên các em có cơ hội tiếp xúc với các dạng giải bài tập trên cơ sở vận dụng các nguyên lý, thí nghiệm để chứng minh một hiện tượng hay phản ứng nào đó. Mặt khác, việc nắm chắc kiến thức nền tảng ban đầu sẽ là cơ sở để các em phát triển khả năng học tập, tư duy trong các chương trình cao hơn.
  Tổng hợp bài tập vật lý lớp 6

  61

 • Bai tap tieng Anh 9

  Bài tập tiếng anh 9 bộ tài liệu học tập hữu ích mà Tải Ngon cập nhật chia sẻ tới bạn học sinh lớp 9, có được nhiều dạng bài tập tiếng anh hay, luyện rèn củng cố được nhiều kiến thức học, cung cấp tới các em thêm nhiều dạng bài tập mới, bộ bài tập học sinh có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính làm tài liệu học tập lâu dài, mời thày cô và các em tham khảo.
  Bài tập tiếng Anh 9

  064,305

 • Phuong phap giai bai tap Vat ly lop 10 theo chu de

  Phương pháp giải bài tập Vật lý lớp 10 theo chủ đề là tài liệu dùng để ôn tập môn Vật lý hữu ích dành riêng cho các bạn học sinh lớp 10. Phương pháp giải bài tập Vật lý lớp 10 này sẽ giúp các em có thể ôn luyện từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao, có những phương pháp giải bài tập riêng biệt cùng với đó có thể trau dồi cho mình những kỹ năng làm bài tốt nhất, giải được tất cả các dạng đề cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho những bài kiểm tra học kỳ tiếp theo.
  Phương pháp giải bài tập Vật lý lớp 10 theo chủ đề

  02,896

 • Giao an Vat ly lop 9 Bai giang Kinh lup5 trang

  Trong chương trình vật lý lớp 7, bài giảng kinh lúp là nội dung quan trọng, có liên quan đến các bài giảng khác. Tài liệu giáo án dưới đây sẽ giúp giáo viên và học sinh nắm được kiến thức cơ bản, vận dụng công thức vào giải bài tập tương ứng. Đặc biệt giáo viên sẽ có phương pháp thiết kế bài giảng khoa học giữa các nội dung lý thuyết, kiểm tra bài cũ và chữa bài tập cân đối nhất. Bên cạnh đó Taingon.net còn là địa cung cấp nhiều tài liệu quan trọng thuộc hầu hết các lĩnh vực. Bạn có thể truy cập vào các danh mục tương ứng để tìm kiếm tài liệu phù hợp nhé.
  Giáo án Vật lý lớp 9: Bài giảng Kính lúp

  14929

Bình luận bằng Facebook

Sách giải bài tập vật lý lớp 9Tải ngay

/ 50
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5