Sao lưu email cho Gmail

Thao tác sao lưu email cho Gmail là việc luôn luôn phải dùng đến, đặc biệt là với những người thường xuyên trao đổi công việc qua hộp thư điện tử như bộ phận nhân sự, tuyển dụng... Ông lớn google cho phép người dùng sử dụng miễn phí 7,5 GB dung lượng. Đây là mức không thấp nhưng cũng không quá cao. Tìm hiểu 11 ứng dụng hay nhất dành cho gmail để có cái nhìn tổng thể đồng thời nắm rõ các kiến thức cơ bản nhằm sử dụng tài khoản gmail một cách khoa học và hợp lý nhất cùng Taingon.net nhé.

hoalan

Số trang: 6 Lượt xem: 49 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ thuật máy tính, mẹo vặt máy tính, tăng tốc máy tính, mẹo khi sử dụng laptop, sao lưu email cho gmail

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so luu y khi viet email5 trang

  Email ngày nay là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc trong đổi thông tin, trong đó gmail là dịch vụ thu hút đông đảo nhất số người truy cập. Một số lưu ý khi viết email dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng. Với mỗi tài khoản, bạn nên tạo chữ ký bên dưới bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, đơn vị học tập, công tác... Đồng thời nghệ thuật viết email cũng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên sự thành công trong giao dịch của bạn với đối tác. Trong một nội dung thư, bạn nên sử dụng những câu chào hỏi lịch sự, câu chữ ngắn gọn, xúc tích, không nên sử dụng tiếng lóng hay viết với giọng điệu hài hước....
  Một số lưu ý khi viết email

  177

 • Sao luu du lieu Backup13 trang

  Cùng tham khảo tài liệu sao lưu dữ liệu – Backup. Đây là một cách làm thông minh giúp bạn lưu trữ được những tài liệu quan trọng để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Vì thực tế không ai biết trước được rằng bỗng một ngày bạn khởi động máy tính và nhận ra toàn bộ dữ liệu quan trọng đã "không cánh mà bay", thay vì ngồi than vãn thì hãy tự tìm cách "đề phòng" và chuẩn bị trước bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như khôi phục dữ liệu, bảo mật dữ liệu, bảo mật mạng, sao lưu dữ liệu cho Windows miễn phí....
  Sao lưu dữ liệu – Backup

  9733

 • 10 manh su dung huu ich cho nguoi dung Gmail7 trang

  Đăng xuất từ xa là một trong những mánh sử dụng hữu ích cho người dùng gmail. Từ lâu, thư điện tử đã trở thành công cụ trao đổi thông tin thông dụng cho mọi đối tượng người dùng. Trên thực tế, nhiều người tỏ ra khá hài lòng với dịch vụ của ông lớn google mang lại, tuy nhiên đại đa số người dùng vẫn chưa tiếp thu hết những tính năng của gmail. Bài viết Taingon.net giới thiệu sau đây hy vọng sẽ giúp người sử dụng internet nói chung và gmail nói riêng nắm bắt một cách rõ nét nhất của dịch vụ hữu ích này.
  10 mánh sử dụng hữu ích cho người dùng Gmail

  9929

 • 11 ung dung Web hay nhat danh cho Gmail6 trang

  Dưới đây là 11 ứng dụng web hay nhất dành cho gmail được người dùng đánh giá cao từ trước đến nay. Dịch vụ mail là tiện ích gửi thư điện tử được sử dụng phổ biến trong thời đại ngày nay. Theo thống kê 1 giây trên thế giới có 2.501.018 lượt email được gửi đi, bạn có thể sử dụng nó để trao đổi thông tin về công việc cũng như các vấn đề riêng tư. Tính năng bảo mật gmail cũng được đánh giá cao bởi việc yêu cầu xác minh thông tin qua 2 bước khi đăng nhập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về các ứng dụng web có trong gmail.
  11 ứng dụng Web hay nhất dành cho Gmail

  8034

Bình luận bằng Facebook

Sao lưu email cho GmailTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5