Seo video trên Youtube hay video marketing

Câu hỏi nên seo video trên Youtube hay video marketing được rất nhiều người đặt ra, vậy hình thức nào mang lại hiệu quả tối đa. Theo phân tích của các chuyên gia thì xét về quy mô và mức độ ảnh hưởng, Youtube đã vượt lên trên khuôn khổ của một trang video. Mẹo seo video trên Youtube giúp bạn tăng lượt tìm kiếm và lượt xem so với việc đăng tải thông thường. Việc tối ưu hóa video trước khi seo bằng cách đưa từ khóa vào tiêu đề, trường mô tả, tag, số lượt xem, đánh giá...

cogivui

Số trang: 5 Lượt xem: 13 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan toi uu hoa video seo youtube5 trang

  Bài viết dưới đây, Taingon.net hướng dẫn tối ưu hóa video seo youtube để độc giả nắm rõ những nguyên tắc cơ bản từ đó áp dụng vào thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trong các bài viết trước, chung ta đã được tìm hiểu những thông tin cần thiết khi seo Youtube, theo đó, việc tối ưu hóa video nhằm đưa sản phẩm của bạn nằm trong top đầu của công cụ tìm kiếm Google. Bạn cần chú ý đến các nội dung như tiêu đề, tag, mô tả, số lần xem, đánh giá của người xem đối với từng video.
  Hướng dẫn tối ưu hóa video seo youtube

  63

 • Tao anh dong GIF tu video YouTube tren Chrome3 trang

  Bạn có thể tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chorome thông qua việc mở rộng ứng dụng MakeGIF Video Capture. Đầu tiên, người dùng tiến hành cài đặt MakeGIF Video Capture cho trình duyệt Chorome, tiếp theo vào trang Youtube và mở bất kỳ video nào mà bạn muốn tạo ảnh động. Trên thực tế cách làm này không khó như cần thực hiện qua nhiều thao tác. Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn chương trình Photoshop, bạn có thể tiến hành làm ảnh gif động với photoshop mà không cần nhờ đến bên trung gian trên trình duyệt online.
  Tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chrome

  51

 • Mot so loi khuyen khi seo video11 trang

  Với những người mới bắt tay vào lĩnh vực seo, một số lời khuyên khi seo viedeo dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề nên và không nên tiến hành. Hiện nay mạng xã hội Youtube mang đến cho con người vô vàn lợi ích trong đó quảng bá hình ảnh, thương hiệu là phạm trù đáng nói nhất. Cũng tương tự như bí quyết seo từ khóa trong một bài viết hay trang web, khi bạn muốn seo một đoạn video nào đó, điều đầu tiên cần chú ý chính là xác định từ khóa và tối ưu cho nó. Tham khảo bài viết trên Taingon.net để nắm rõ hơn về các thủ thuật khi seo video.
  Một số lời khuyên khi seo video

  61

 • Thu thuat bien video tu youtube thanh anh gif9 trang

  Bạn có thể dùng thủ thuật biến video từ youtube thành ảnh gif trong thời gian ngắn mà không nhất thiết phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc chuyển đổi một đoạn trong video trên YouTube thành ảnh động GIF, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể chuyển ảnh GIF động từ màu sang đen trắng Easy. Tuy nhiên các thao tác thực hiện và cài đặt mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để trích xuất ảnh động nhanh chóng mà không cần quá nhiều bước rườm rà. Hãy cùng Taingon.net đi tìm câu trả lời nhé.
  Thủ thuật biến video từ youtube thành ảnh .gif

  4617

Bình luận bằng Facebook

Seo video trên Youtube hay video marketingTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5