Sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12

Việc vận dụng sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12 vào việc giảng dạy là một trong những cải tiến vượt bậc trong ngành giáo dục. Theo đó, phương pháp dạy học đối với bậc giáo dục phổ thông cần phải phát huy được tính tích cực, tự giác và sáng tạo của học sinh. Đặc biệt, đối với những bộ môn khoa học xã hội có lượng kiến thức quá nhiều đòi hỏi chúng ta phải ghi nhớ một cách chi tiết rõ ràng là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, việc học dựa trên sơ đồ tư duy sẽ giúp học sinh phân ra dàn ý, các nội dung trọng tâm để từ đó có phương pháp học tập một cách khoa học.

vakao

Số trang: 5 Lượt xem: 38 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo án địa lý lớp 12, tài liệu địa lớp 12, địa lý lớp 12, phương pháp dạy địa lý, tài liệu cho giáo viên dạy địa lý

Tài liệu thường xem cùng

 • dia ly lop 8 tong hop cau hoi va bai tap6 trang

  Kiến thức địa lý lớp 8 với các nội dung về dân số, đặc điểm phân bố dân cư, vùng kinh tế... mang đến cho học sinh kiến thức xã hội đa dạng. Bên cạnh phần lý thuyết các em cần phải làm các bài tập thực hành vẽ biểu đồ, phân tích bản đồ... Đây cũng là cấu trúc thường thấy trong một đề thi địa lý nói chung. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến học sinh và giáo viên các dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức cả năm một cách chắc chắn.
  Địa lý lớp 8, tổng hợp câu hỏi và bài tập

  838

 • Tu duy va phuong phap giai toan hinh hoc OXY cap 337 trang

  Tập hợp các phương pháp giải toán hình học, đặc biệt là hình học không gian yêu cầu bạn phải nắm rõ kiến thức lý thuyết cũng như trình độ tư duy nhạy bén. Chúng ta không nên chủ quan khi cho rằng trình độ của mình đã đủ để giải tất cả những bài tập trong chương trình học. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giải và chúng cùng đưa ra một đán án. Tuy nhiên, một người thông minh phải biết lựa chọn cách nào để đơn giản hóa các công thức cũng như cho ra đáp số nhanh nhất. Đó mới chính là con đường ghi điểm dễ dàng nhất cũng như chứng tỏ năng lực với giáo viên của mình.
  Tư duy và phương pháp giải toán hình học OXY cấp 3

  262142

 • Giao an dia Ly lop 10 thuc hanh ve bieu do tinh hinh san xuat cac san pham cong nghiep6 trang

  Trong chương trình địa lý lớp 10, phần vẽ biểu đồ là một trong những nội dung quan trọng, bản thân nó thể hiện được tình hình phát triển của các vấn đề như nền kinh tế, sự phân bố dân cư, tình hình sản xuất các sản phẩm công nghiệp, nông - lâm - ngư nghiệp... Đây cũng là nội dung thường xuyên xuất hiện trong các đề thi quan trọng. Chính vì vậy, nhiệm vụ của học sinh và giáo viên là phải rèn luyện kỹ năng vẽ biểu độ chính xác, đẹp mắt để phân chia tỉ lệ sao cho cân đối nhất. Trong tài liệu dưới đây,. Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả dạng biểu đồ thể hiện tình hình sản xuất các sản phẩm công nghiệp của các nước trên thế giới.
  Giáo án Địa Lý lớp 10, thực hành vẽ biểu đồ tình hình sản xuất các sản phẩm công nghiệp

  11417

 • Giao an dia ly lop 12 Tinh hinh phat trien kinh te xa hoi vung Duyen Hai Nam Trung Bo22 trang

  Trong chương trình địa lý lớp 12, chúng ta sẽ được tìm hiểu bài giảng vấn đề phát triển kinh tế xã hội vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Đây cũng là nội dung quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Khu vực này bao gồm các tỉnh nào? Diện tích đất đai? Đặc điểm kinh tế, xã hội ra sao? Ưu nhược điểm của nó như thế nào là những nội dung yêu cầu học sinh phải nắm vững. Mời các bạn theo dõi tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giáo án địa lý lớp 12: Tình hình phát triển kinh tế xã hội vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ

  10

Bình luận bằng Facebook

Sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5