Sơ đồ tư duy môn giáo dục công dân, báo cáo chuyên đề cấp huyện

Phương pháp vận dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy và học tập hiện nay được sử dụng khá nhiều với tất cả các bộ môn. Với cách này, giáo viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để giảng dạy lý thuyết trong khi đó học sinh lại dễ nhận thức vấn đề và nhớ bài lâu hơn. Theo đó, chúng ta sẽ phân ra các nhánh thông tin nhỏ, tạo cho chúng sự liên kết chặt chẽ với nhau từ đó áp dụng hiểu vấn đề một cách thực nghiệm. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả báo cáo chuyên đề cấp huyện môn giáo dục công dân bằng sơ đồ tư duy để giúp chúng ta hiểu hơn về phương pháp này.
 

ongvang

Số trang: 6 Lượt xem: 2,672 Lượt tải: 1,363 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Lap bai van nghi luan bang ban do tu duy2 trang

  Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy là phương pháp làm bài văn mới, giúp các em thí sinh đạt được những kết quả tốt hơn khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Văn của mình. Các bài văn trình bày của các em sẽ đươc trở nên hay, khoa học, chuẩn xác hơn. Quy trình tuyển sinh năm nay có nhiều những thay đổi, do đó các em thí sinh cũng đừng quên sự thay đổi trong quy trình đăng ký xét tuyển theo các nhóm trường 2016 nhé, như vậy trong quá trình thi các em sẽ chủ động hơn đó.
  Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy

  15,1211,121

 • de kiem tra TNKQ lop 8 mon Giao duc cong dan Phong GD dT Viet Tri

  Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ đề kiểm tra TNKQ lớp 8 môn Giáo dục công dân Phòng GD-ĐT Việt Trì, hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho công việc giảng dạy cũng như ôn thi của quý thầy cô và các em học sinh. Các câu hỏi trong đề thi học kì 1 lớp 8 môn giáo dục công dân đều bám sát chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức là học sinh có thể hoàn thành tốt đề bài với điểm số cao nhất. Bên cạnh đó, học sinh có thể tải về máy một số mẫu đề của các trường THCS khác để ôn thi hiệu quả.
  Đề kiểm tra TNKQ lớp 8 môn Giáo dục công dân Phòng GD-ĐT Việt Trì

  0941

 • de kiem tra mon Giao duc cong dan lop 8 hoc ki I de 1

  Hôm nay, Taingon.net tiếp tục giới thiệu đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì I - Đề 1 để các em học sinh tải về máy và ôn luyện tại nhà. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp, giờ học sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, trên Taingon.net còn có rất nhiều đề thi học kì 1 lớp 8 môn giáo dục công dân hay và hữu ích của các trường THCS trên toàn quốc để các em luyện làm thành thạo, giành điểm 10 tuyệt đối trong kỳ thi chính thức sắp tới.
  Đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì I - Đề 1

  07,962

 • de cuong on tap mon Giao duc cong dan lop 8 hoc ki 1

  Đề cương ôn tập môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì 1 là bộ đề gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, xoay quanh các kiến thức trong chương trình sách giáo khoa, giúp các em nắm được trọng tâm những vấn đề cần ôn thi, củng cố và bổ sung kiến thức còn yếu hoặc thiếu. Ngoài việc sử dụng đề cương để ôn thi thì các em học sinh cũng nên thực hành làm một số đề thi học kì 1 lớp 8 môn giáo dục công dân hay và khó sẽ rất có ích. Trên Taingon.net đã cập nhật rất nhiều mẫu đề thi, học sinh có thể tải về máy và ôn luyện.
  Đề cương ôn tập môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì 1

  01,206

Bình luận bằng Facebook

Sơ đồ tư duy môn giáo dục công dân, báo cáo chuyên đề cấp huyệnTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5