Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất

Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách soạn thảo văn bản tố tụng đúng theo quy định mới nhất của bộ tư pháp. Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 8/4/2004 của Chính phủ nêu rõ công tác văn thư và các hình thức văn bản đối với các cơ quan, tổ chức bao gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn bản chuyên ngành. Căn cứ vào chức năng và mục đích cụ thể, người thực hiện sẽ tiến hành soạn thảo văn bản sao cho phù hợp và bám sát nội dung của các điều luật đã quy định.

vovinam

Số trang: 0 Lượt xem: 111 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luật học, tài liệu học luật, lý thuyết luật, giáo trình ngành luật, bài giảng ngành luật

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach soan thao van ban hop dong12 trang

  Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên tham gia đươc̣ ký bằng văn bản về một việc nhất định nào đó theo các quy định của các văn bản quy phạm pháp luật. Có nhiều loại hợp đồng khác nhau như hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hợp đồng dân sự.... Mỗi loại hợp đồng có những đặc điểm riêng về nội dung nhưng về nguyên tắc vẫn có một cấu trúc giống nhau. Người lập các hợp đồng này cũng phải nắm vững những chuyên môn về cách soạn thảo văn bản hợp đồng.
  Cách soạn thảo văn bản hợp đồng

  24255

 • Ky nang soan thao van ban7 trang

  Tham khảo kỹ năng soạn thảo văn bản để nắm bắt được những kỹ năng cơ bản khi soạn thảo văn bản bạn nhé. Văn bản pháp qui pháp luật là những dạng văn bản do cơ quan nhà nước phối hợp ban hành đúng thẩm quyền trình tự theo luật định. Những văn bản này cần phải có kỹ năng cũng như sự hiểu biết nhất định thì mới có thể soạn thảo được. Nắm bắt được một vài kỹ năng quan trọng, cơ bản mà chúng tôi cung cấp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình, biết cách soạn thảo văn bản hoàn chỉnh, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của công việc.
  Kỹ năng soạn thảo văn bản

  572284

 • Ki nang soan thao van ban Word76 trang

  Cùng tham khảo kĩ năng soạn thảo văn bản Word mà chúng tôi chia sẻ để có được những kỹ năng cơ bản trong việc soạn thảo văn bản bạn nhé. Microsoft Word hay còn được biết đến với tên khác là Winword thực chất là một công cụ soạn thảo văn bản phổ biển hiện nay của công ty phần mềm đình đám, nổi tiếng thế giới Microsoft. Phần mềm thông minh này cho phép người dùng có thể làm việc được với các văn bản dạng thô, các hiệu ứng phông chữ, hình ảnh đồ họa...và rất nhiều tính năng thông minh khác. Soạn thảo văn bản là công việc gần như hằng ngày nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, vì vậy hãy tham khảo tài liệu của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm phục vụ quá trình làm việc bạn nhé.
  Kĩ năng soạn thảo văn bản Word

  584357

 • Nguyen tac soan thao van ban55 trang

  Tham khảo tài liệu nguyên tắc soạn thảo văn bản để có thể nắm rõ nhất những nguyên tắc soạn thảo văn bản bạn nhé. Đây gần như là công việc hằng ngày mà ai cũng phải làm nếu như bạn là dân văn phòng. Bất kể một công việc nào cũng cần phải có nguyên tắc và soạn thảo văn bản cũng vậy, nắm rõ được những nguyên tắc mà TaiNgon.net gợi ý sẽ giúp hoàn thành tốt công việc của mình giúp bạn soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, sức lực khi làm việc.
  Nguyên tắc soạn thảo văn bản

  540215

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhấtTải ngay

/ 0