Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất

Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách soạn thảo văn bản tố tụng đúng theo quy định mới nhất của bộ tư pháp. Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 8/4/2004 của Chính phủ nêu rõ công tác văn thư và các hình thức văn bản đối với các cơ quan, tổ chức bao gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn bản chuyên ngành. Căn cứ vào chức năng và mục đích cụ thể, người thực hiện sẽ tiến hành soạn thảo văn bản sao cho phù hợp và bám sát nội dung của các điều luật đã quy định.

vovinam

Số trang: 0 Lượt xem: 111 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luật học, tài liệu học luật, lý thuyết luật, giáo trình ngành luật, bài giảng ngành luật

Tài liệu thường xem cùng

 • Ki nang soan thao van ban Word76 trang

  Cùng tham khảo kĩ năng soạn thảo văn bản Word mà chúng tôi chia sẻ để có được những kỹ năng cơ bản trong việc soạn thảo văn bản bạn nhé. Microsoft Word hay còn được biết đến với tên khác là Winword thực chất là một công cụ soạn thảo văn bản phổ biển hiện nay của công ty phần mềm đình đám, nổi tiếng thế giới Microsoft. Phần mềm thông minh này cho phép người dùng có thể làm việc được với các văn bản dạng thô, các hiệu ứng phông chữ, hình ảnh đồ họa...và rất nhiều tính năng thông minh khác. Soạn thảo văn bản là công việc gần như hằng ngày nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, vì vậy hãy tham khảo tài liệu của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm phục vụ quá trình làm việc bạn nhé.
  Kĩ năng soạn thảo văn bản Word

  584357

 • Cac mau soan thao van ban28 trang

  Tham khảo các mẫu soạn thảo văn bản để biết được cách trình bày một văn bản chuẩn và những thông tin cần thiết phải có trong văn bản là gì bạn nhé. Gõ văn bản gần như là công việc mà ai cũng phải làm nếu như bạn là dân văn phòng, các mẫu soạn thảo văn bản sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm việc, soạn văn bản nhanh hơn, đầy đủ những thông tin cần thiết hơn. Tham khảo thêm bài viết khái niệm soạn thảo văn bản, lưu ý khi soạn thảo văn bản, kỹ năng soạn thảo văn bản....
  Các mẫu soạn thảo văn bản

  3,241777

 • Cach soan thao van ban hop dong12 trang

  Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên tham gia đươc̣ ký bằng văn bản về một việc nhất định nào đó theo các quy định của các văn bản quy phạm pháp luật. Có nhiều loại hợp đồng khác nhau như hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hợp đồng dân sự.... Mỗi loại hợp đồng có những đặc điểm riêng về nội dung nhưng về nguyên tắc vẫn có một cấu trúc giống nhau. Người lập các hợp đồng này cũng phải nắm vững những chuyên môn về cách soạn thảo văn bản hợp đồng.
  Cách soạn thảo văn bản hợp đồng

  24255

 • Luu y khi soan thao van ban4 trang

  Soạn thảo văn bản dễ hay là khó, lưu ý khi soạn thảo văn bản là gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết mà TaiNgon.net muốn giới thiệu tới các bạn dưới đây. Máy tính từ lâu đã trở thành công cụ trong văn phòng, trên bàn làm việc của mỗi người. Tuy nhiên, sử dụng máy tính một cách thuần thục và soạn thảo văn bản một cách tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy những lưu ý khi soạn thảo văn bản sau đây chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong quá trình làm việc. Tham khảo thêm bài viết kỹ năng soạn thảo văn bản, cẩm nang soạn thảo văn bản để làm việc một cách tốt nhất bạn nhé.
  Lưu ý khi soạn thảo văn bản

  20795

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất Tải ngay

/ 0