Sổ tay Toán cấp III

Tài liệu sổ tay Toán cấp III Taingon.net cung cấp hy vọng sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán là môn quan trọng trong các kỳ thi, và đây cũng là môn tự nhiên khiến nhiều học sinh cảm thấy lo lắng nhất. Thay vì học tập một cách thiếu khoa học, các em có thể tham khảo sổ tay Toán cấp III sau đây để tìm ra cho mình những bí quyết học hiệu quả và ghi nhớ lâu nhất nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 68,738 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Sổ tay Toán cấp III

12/04/2017

Tất cả các kiến thức cơ bản trong chương trình Toán lớp 10, 11, 12 sẽ được tổng hợp một cách ngắn gọn, dễ hiểu và khoa học trong sổ tay Toán cấp III. Các nội dung được phân chia theo hệ thống, từ phần đại số, giải tính, lượng giác, hình học kèm theo ví dụ cụ thể. Các em học sinh có thể coi đây là cẩm nang học tập chi tiết và đầy đủ nhất để chinh phục môn toán một cách dễ dàng. Trong khi đó, với giáo viên bộ môn sổ tay Toán cấp III là tài liệu chuyên môn bỏ túi giúp bạn tra cứu thông tin mọi lúc, mọi nới.
so tay toan cap iii
Sổ tay Toán cấp III
Mỗi chương trong hệ thống kiến thức Toán học được trình bày rõ ràng. Lý thuyết ngắn gọn, các công thức tổng quát giúp học sinh nắm vững và ghi nhớ dễ dàng. Sổ tay Toán cấp III dành cho tất cả đối tượng học sinh, giáo viên bộ môn. Đặc biệt những em có niềm đam mê đặc biệt với môn học này có thể luyện lại kiến thức bằng thao tác tra cứu dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài những kiến thức chung đã có sẵn trong sổ tay Toán cấp 3, Tải Ngon còn cung cấp nhiều công thức phương pháp giải bài tập môn Toán hay các em cũng có thể tham khảo thêm như các công thức lượng giác cần ghi nhớ, lượng giác cũng là một nội dung hay có trong đề thi THPT Quốc Gia hay các kỳ thi học sinh giỏi, các công thức trong tài liệu đều là các nội dung từ cơ bản tới nâng cao, do đó các em học sinh có thể dễ dàng ôn luyện và học tập.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ebook So tay lap trinh

  Sổ tay lập trình là một trong số những cuốn sách điện tử hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm tài liệu học tập. Sổ tay lập trình đối với những người học lập trình thì được coi là cuốn sổ vô cùng quý giá, các lập trình viên dùng sổ tay lập trình như những người bạn thân luôn bên cạnh mình, để học hỏi trau dồi kiến thức và thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ tay lập trình được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Ebook Sổ tay lập trình

  041,909

 • So tay Registry toan tap

  Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.
  Sổ tay Registry toàn tập

  028,321

 • So tay huong dan lam Forum

  Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
  Sổ tay hướng dẫn làm Forum

  020,469

 • So tay huong dan lam Ebook dinh dang CHM

  Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
  Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM

  017,723

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay Toán cấp IIITải ngay

/ 0