Sổ tay vật lý 12

Sổ tay vật lý 12 là tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 67,920 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Sổ tay vật lý 12

03/09/2017

Căn cứ vào cấu trúc đề thi tốt nghiệp và thi đại học những năm vừa qua, chúng tôi biên soạn cuốn sổ tay vậy lý 12 giúp học sinh định hướng được nội dung ôn tập và chủ động trong việc tìm hiểu các dạng bài tập cho từng vấn đề. Hiện nay, Vật lý là một trong những bộ môn khoa học tự nhiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Do đó, bạn phải nắm kiến thức một cách toàn diện thay vì ôn tập theo các vấn đề trọng tâm như đề thi tự luận.
so tay vat ly 12

Sổ tay vật lý 12

Sổ tay vật lý 12 được chia thành các vấn đề rõ ràng, các định nghĩa, định lý và công thức tổng quá được phân chia một cách khoa học. Đây được xem là cẩm nang học tập hữu ích đối với các em học sinh và từ điển cầm tay dành cho giáo viên bộ môn. Bên cạnh nội dung về sổ tay vật Lý 12 để giúp các em học sinh học tốt môn học vật lý Tải Ngon còn chia sẻ tới các em học sinh nhiều tài liệu hữu ích khác như tổng hợp các công thức giải nhanh Vật Lý 12, đây là một nội dung khá hay, đặc biệt áp dụng trong đề thi trắc nghiệm áp dụng các công thức giải nhanh này quá trình làm bài thi của các em sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và giành được kết quả cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • So tay soan thao van ban to tung moi nhat0 trang

  Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách soạn thảo văn bản tố tụng đúng theo quy định mới nhất của bộ tư pháp. Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 8/4/2004 của Chính phủ nêu rõ công tác văn thư và các hình thức văn bản đối với các cơ quan, tổ chức bao gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn bản chuyên ngành. Căn cứ vào chức năng và mục đích cụ thể, người thực hiện sẽ tiến hành soạn thảo văn bản sao cho phù hợp và bám sát nội dung của các điều luật đã quy định.
  Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất

  11134

 • Cong thuc tinh nhanh vat ly lop 123 trang

  Sử dụng các công thức tính nhanh vật lý là phương pháp học tập lý tưởng cho các em học sinh lớp 12. Với cách này chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian tính toán cho một bài tập, đồng thời tăng thêm hứng tú trong việc học tập. Đề thi THPT quốc gia môn vật lý vừa qua là một trong những tài liệu được nhiều người quan tâm nhất. Dựa vào đó học sinh có thể rèn luyện được cho mình các kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian phù hợp. Nếu bạn là người yêu thích môn học này, đừng bỏ qua những công thức hay ho dưới đây nhé.
  Công thức tính nhanh vật lý - lớp 12

  2,666595

 • So tay Toan cap III0 trang

  Tài liệu sổ tay Toán cấp III Taingon.net cung cấp hy vọng sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán là môn quan trọng trong các kỳ thi, và đây cũng là môn tự nhiên khiến nhiều học sinh cảm thấy lo lắng nhất. Thay vì học tập một cách thiếu khoa học, các em có thể tham khảo sổ tay Toán cấp III sau đây để tìm ra cho mình những bí quyết học hiệu quả và ghi nhớ lâu nhất nhé.
  Sổ tay Toán cấp III

  068,738

 • Ebook So tay lap trinh0 trang

  Sổ tay lập trình là một trong số những cuốn sách điện tử hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm tài liệu học tập. Sổ tay lập trình đối với những người học lập trình thì được coi là cuốn sổ vô cùng quý giá, các lập trình viên dùng sổ tay lập trình như những người bạn thân luôn bên cạnh mình, để học hỏi trau dồi kiến thức và thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ tay lập trình được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Ebook Sổ tay lập trình

  041,909

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay vật lý 12Tải ngay

/ 0