Sổ tay về ubuntu

Tìm hiểu sổ tay về Ubuntu để có những đánh giá tổng thể về hệ điều hành này khi có ý định sử dụng cho máy tính cá nhân thay windows truyền thống. Ubuntu là
được xem là hệ điều hành hoàn toàn mở, được phát triển dưạ trên nhân Linux. Chí phí cho việc sử dụng phần mềm này khá thấp, thậm chí là miễn phí với một số phiên bản, do đó nhận được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể tiến hành cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB một cách dễ dàng mà không nhất thiết phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả một cách tổng quát nhất về các chức năng cũng như cách cài đặt hệ điều hành này.

bedethuong

Số trang: 56 Lượt xem: 933 Lượt tải: 407 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cai dat va khoi dong Ubuntu tu flash USB3 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB để sử dụng cho phiên bản Desktop. Ubuntu là một hệ điều hành được xếp ngang hàng với windows được xây dựng trên nền tảng Linux với giao diện thân thiện và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang có ý định dùng thử hệ điều hành này trên máy tính nhưng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Taingon.net khuyên người dùng nên tìm hiểu sổ tay về Ubuntu trước khi tiến hành cài đặt trên thiết bị để tránh mắc phải những vấn đề không hay xảy ra.
  Cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB

  277

 • Mau so tam tru6 trang

  Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó để đăng ký mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
  Mẫu sổ tạm trú

  15943

 • Xac nhan so tham nuoi4 trang

  Tham khảo tài liệu xác nhận sổ thăm nuôi bao gồm ba bước cơ bản. Sau khi xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu...bạn tiếp tục hoàn tất thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền, chức năng về các bước xác nhận sổ thăm nuôi cụ thể, chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thêm tại TaiNgon.net nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tải miễn phí rất nhiều tài liệu hay có tại trang như mẫu đơn xác nhận hộ nghèo, đơn xin xác nhận, xác nhận công tác...
  Xác nhận sổ thăm nuôi

  212

 • Mau so dang ky tam tru3 trang

  Mẫu sổ đăng ký tạm trú rất cần thiết đối với những người di chuyển địa điểm đến chỗ khác mà không phải là nơi mình sinh ra. Đối với những người đang sinh sống, làm việc cũng như học tập tại một địa điểm thuộc xã, phường hoặc thị trấn khác và không thuộc trường hợp được đăng ký thường trú tại địa phương đó thì phải đăng ký tạm trú tại công an xã, phường hoặc thị trấn trong vòng 10 ngày bạn nhé. Việc làm này nhằm công an địa phương có thể nắm bắt rõ tình hình an ninh trật tự tại địa phương và cũng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. Cùng tham khảo mẫu sổ đăng ký tạm trú chuẩn nhất mà chúng tôi mới cập nhật.
  Mẫu sổ đăng ký tạm trú

  20838

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay về ubuntu Tải ngay

/ 56
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5