Sổ tay về ubuntu

Tìm hiểu sổ tay về Ubuntu để có những đánh giá tổng thể về hệ điều hành này khi có ý định sử dụng cho máy tính cá nhân thay windows truyền thống. Ubuntu là
được xem là hệ điều hành hoàn toàn mở, được phát triển dưạ trên nhân Linux. Chí phí cho việc sử dụng phần mềm này khá thấp, thậm chí là miễn phí với một số phiên bản, do đó nhận được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể tiến hành cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB một cách dễ dàng mà không nhất thiết phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả một cách tổng quát nhất về các chức năng cũng như cách cài đặt hệ điều hành này.

bedethuong

Số trang: 56 Lượt xem: 933 Lượt tải: 407 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • 10 viec nen lam sau khi cai Ubuntu8 trang

  Ubuntu là tiện ích được rất nhiều người ưu ái với các tính năng thân thiện và ổn định, sau đây là 10 việc nên làm sau khi cài Ubuntu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Trong thời đại ngày nay, Linux dần trở thành đối thủ xứng tầm của Windows bởi chi phí thấp, trong đó, phiên bản Ubuntu đã được nhà sáng chế tối ưu hóa về mặt dung lương và tốc độ truy cập. Theo đó người dùng có thể tiến hành cài đặt và khởi động ubuntu từ flash một cách dễ dàng mà không cần đến sự can thiệp của bên thứ 3 nào khác.
  10 việc nên làm sau khi cài Ubuntu

  5113

 • Tach so ho khau nhanh tiet kiem thoi gian3 trang

  Chắc hẳn tách sổ hộ khẩu nhanh, tiết kiệm thời gian là điều mà ai cũng muốn. Thực tế thì vài năm trở lại trước khi làm những thủ tục hành chính này mất rất nhiều thời gian cũng như công sức đi lại. Trong vài năm trở lại đây thủ tục này đã được cắt giảm hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác như mẫu đơn xác nhận hộ khẩu, mẫu đơn xin xác nhập hộ khẩu, quy định về đăng ký thường trú hộ khẩu....
  Tách sổ hộ khẩu nhanh, tiết kiệm thời gian

  9821

 • Cai dat va khoi dong Ubuntu tu flash USB3 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB để sử dụng cho phiên bản Desktop. Ubuntu là một hệ điều hành được xếp ngang hàng với windows được xây dựng trên nền tảng Linux với giao diện thân thiện và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang có ý định dùng thử hệ điều hành này trên máy tính nhưng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Taingon.net khuyên người dùng nên tìm hiểu sổ tay về Ubuntu trước khi tiến hành cài đặt trên thiết bị để tránh mắc phải những vấn đề không hay xảy ra.
  Cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB

  277

 • Mau so tam tru6 trang

  Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó làm đơn xin xác nhận tạm trú điền thông tin vào trong mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
  Mẫu sổ tạm trú

  15943

Bình luận bằng Facebook

Sổ tay về ubuntu Tải ngay

/ 56
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5